Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

Khi nào thì quyết định hành động ly hôn? Vậy bạn sẽ làm gì sau khi đưa ra quyết định hành động ly hôn? Trong quy trình thực thi thủ tục ly hôn, dù so với ly hôn đơn phương hay ly hôn đồng ý chấp thuận cũng khó tránh khỏi những khó khăn vất vả thường gặp như: Bị đơn bỏ đi khỏi nơi cư trú, bị đơn không hợp tác, không đủ sách vở xử lý… Để bảo vệ tốt quyền lợi và nghĩa vụ của vợ, chồng sau khi ly hôn trong quy trình xử lý những yếu tố về quyền nuôi con, chia gia tài thì liên hệ với luật sư ly hôn, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình để tư vấn.

Dịch vụ tư vấn và giải quyết ly hôn của Công ty Luật TNHH Quang Huy:

Thương Mại Dịch Vụ tư vấn ly hôn:

Tư vấn hồ sơ, quy trình và thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;

Bạn đang đọc: Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

Tư vấn và giải đáp pháp luật pháp lý về bạo hành mái ấm gia đình và xử lý yếu tố bạo hành trong hôn nhân gia đình; Tư vấn việc phân loại gia tài chung, gia tài riêng, nghĩa vụ và trách nhiệm trả nợ … khi hai vợ chồng ly hôn; Tư vấn và hướng dẫn xử lý tranh chấp về quyền nuôi con khi hai vợ chồng ly hôn tại TANDTC; Tư vấn và giải đáp về tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn và chính sách chăm nom, thăm nom con sau ly hôn;

Dịch vụ giải quyết tranh chấp ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn sẽ tham gia xử lý, tranh tụng tại TANDTC với tư cách người bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp của đương sự trong những vụ án như: Tranh chấp chia gia tài khi ly hôn Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn, về biến hóa người trực tiếp nuôi con, cấp dưỡng khi ly hôn và sau ly hôn Bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ trong vụ kiện đơn phương ly hôn.

Tại sao nên chọn Công ty Luật TNHH Quang Huy?

Sự tương hỗ của luật sư sẽ giúp bạn chớp lấy được những pháp luật pháp lý quan trọng trong quy trình triển khai thủ tục và xử lý ly hôn. Hiểu rõ quyền và quyền lợi hợp pháp của mình trước và sau khi ly hôn, Luật sư Luật Quang Huy sẽ đề ra những giải pháp đơn cử, hữu dụng so với mỗi trường hợp, xử lý những yếu tố pháp lý trong thực tiễn.

Luật Quang Huy bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho Quý khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Theo Quy Định Mới Nhất 2022

Dịch vụ thực hiện như thế nào?

Khách hàng đặt lịch tư vấn hẹn giờ ngày tư vấn, đến trực tiếp Văn phòng giao dịch Công ty Luật Quang Huy tại địa chỉ số 64B, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mức phí tư vấn theo giờ/ 1 nội dung tư vấn/ Thanh toán trước khi tư vấn.

CÔNG TY LUẬT TNHH Quang Huy Giám đốc: Địa chỉ: 64B, Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội ĐT liên hệ: 19006184 E-Mail: [email protected]

Xem thêm: Thủ Tục Ly Hôn Theo Quy Định Tòa Án Mới Nhất Năm 2022

  • Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
  • Category: Ly hôn
phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top