Tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 1900.6184 là gì?

Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24H: 19006184 được coi là một giải pháp hữu ích, chúng tôi luôn đi trước tiên phong tạo cho bạn một con đường, một hành lang pháp lý an toàn và hiệu quả. Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. 

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 19006184 là một tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến 24/24. Việc tư vấn pháp luật sẽ hoàn toàn là miễn phí, người yêu cầu tư vấn khi kết thúc cuộc gọi sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi.

Khác với việc tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty, văn phòng luật, người yêu cầu tư vấn sẽ phải ký vào hợp đồng/phiếu yêu cầu tư vấn, sau đó chờ đợi, xếp hàng để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý, đến với chung tôi người yêu cầu tư vấn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đầu số 19006184, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý ngay lập tức. Quý khách chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 

Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, mọi nhà, hiện nay Tổng đài tư vấn phát triển và thực hiện tư vấn miễn phí hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội, trong đó có những lĩnh vực quan trọng, tập trung nhiều người quan tâm như sau:

 • Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và Gia đình: Tư vấn trình tự, thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn, ly hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn, án phí ly hôn, thi hành án trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn; Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con, vấn đề nợ chung khi ly hôn, thay đổi người nuôi con sau ly hôn… (Bấm phím 2).
 • Tư vấn lĩnh vực Luật lao động, luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp: Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động; Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng đào tạo, tư vấn xây dựng thang lương, bảng lương, kỷ luật, khen thưởng lao động; Tư bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế và các chế độ cho người lao động… (Bấm phím 1).
 • Tư vấn lĩnh vực Giao thông: Tư vấn về các quy định của Luật Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy; Tư vấn về hình thức xử phạt, mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, tư vấn khiếu kiện quyết định hành chính về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông…. (Bấm phím 3).
 • Tư vấn lĩnh vực Đất đai: Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, pháp luật bồi thường giải phóng mặt bằng, tư vấn về trình tự, thủ tục liên quan đến cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn các giao dịch dân sự liên quan đến quyền sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất, … (Bấm phím 4).
 • Tư vấn lĩnh vực Dân sự: Tư vấn nội dung về pháp luật dân sự, tố tụng dân sự, tư vấn pháp luật về thừa kế, pháp luật hợp đồng, các vấn đề liên quan đến giao dịch dân sự, tranh chấp hợp đồng, tư vấn đòi bồi thường thiệt hại, tư vấn về thi hành án dân sự, tư vấn về  tư vấn cho các bên giao kết hợp đồng thuận lợi… (Bấm phím 5).
 • Tư vấn lĩnh vực Doanh nghiệp, Thương mại: Tư vấn luật doanh nghiệp, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp, các thủ tục khác liên quan đến doanh nghiệp, tư vấn giải quyết tranh chấp về thương mại, hợp đồng thương mại theo pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế… (Bấm phím 6).
 • Tư vấn lĩnh vực Hình sự: Tư vấn các vấn đề về tội phạm hình sự, tố tụng hình sự, hình phạt, trình tự thủ tục để hưởng đặc xá, tư vấn về tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, thi hành phần dân sự trong bản án hình sự… (Bấm phím 7).
 • Tư vấn về các lĩnh vực pháp luật khác: Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội không nằm trong giới hạn nêu trên. Với tinh thần tuyên truyền phổ biến pháp luật, giải đáp những thắc mắc về pháp lý cho tất cả mọi người…. (Bấm phím 8).

Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

 • Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím gọi trên điện thoại
 • Bước 2: Lựa chọn các phím chức năng phù hợp với lĩnh vực mà Quý khách cần tư vấn
 • Bước 3: Trình bày lại nội dung cần tư vấn rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

Lời khuyên của Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

 • Hãy lưu số máy 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được hỗ trợ pháp luật miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho quý khách hàng.

Xem thêm Dịch vụ đăng ký kinh doanh

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top