GIỚI THIỆU

Tổng đài tư vấn Pháp luật 24h: 1900 6184 – Luật sư của mọi nhà

     Trong nhịp sống hối hả ngày nay, con người ta không chỉ lo lắng về những giá trị vật chất hữu hình mà những vấn đề xoay quanh pháp luật cũng ngày càng được đề cao. Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24H: 19006184 được coi là một giải pháp hữu ích, chúng tôi luôn đi trước tiên phong tạo cho bạn một con đường, một hành lang pháp lý an toàn và hiệu quả. Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. 

      Chúng tôi tự hào là tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí duy nhất Việt Nam vận hành hoạt động đúng tôn chỉ 24/7. Chúng tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần, như một người thân trong gia đình.

I. Giới thiệu về Tổng đài tư vấn Pháp luật 19006184 – Tư vấn Luật Quang Huy

1.1. Quá trình hình thành

      Luật Quang Huy được Sở Tư Pháp Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 01021743/TP/ĐKHĐ, tên đầy đủ là “Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự”.

     Thời gian đầu, Tổng đài tư vấn của Luật Quang Huy chỉ sử dụng số máy 0966353252 làm số máy chính để tiến hành hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí. Tuy nhiên, do nhu cầu của xã hội và chất lượng tư vấn ngày càng được hoàn thiện, chỉ qua một thời gian ngắn triển khai nhận thấy đầu số máy nói trên không thể đáp ứng và đảm bảo hiệu quả việc giúp đỡ, tư vấn cho hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Do đó, hiện nay, Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự cho phép Tổng đài tư vấn pháp luật được đưa số máy 19006184 vào hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí tại tổng đài. 

     Từ đó đến nay, Tổng đài tư vấn pháp luật sử dụng số máy 19006184 là số máy hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến. Việc tư vấn pháp luật sẽ hoàn toàn là miễn phí, người yêu cầu tư vấn khi kết thúc cuộc gọi sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi. Khác với việc tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty, văn phòng luật, người yêu cầu tư vấn sẽ phải ký vào hợp đồng/phiếu yêu cầu tư vấn, sau đó chờ đợi, xếp hàng để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý, đến với chung tôi người yêu cầu tư vấn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đầu số 19006184, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý ngay lập tức. Quý khách chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

1.2. Tôn chỉ – mục đích

     Với mục tiêu hoạt động: “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, Luật sư của chúng tôi được ví như thành viên trong gia đình của khách hàng. Chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng dù bạn ở nơi đâu và bất cứ khi nào.

     Với mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.

     Với một nền tảng kiến thức vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệm từ khi ra đời cho đến nay, Chúng tôi cam kết đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý cao cấp của Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 sẽ luôn đồng hành và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn đưa bạn đi đến những thành công.

1.3. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn

     Có thể nói, dịch vụ tư vấn pháp luật là một trong các mũi nhọn của Luật Quang Huy. Với khoảng gần 100 Chuyên viên tư vấn là các Tổng đài viên túc trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Luật Quang Huy đầu tư một Call Center với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp bài bản. Chúng tôi ý thức được các vấn đề pháp lý luôn phát sinh trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Việt Nam là một nước đang phát triển nên khả năng người dân được tiếp cận với các Tổ chức tư vấn pháp lý còn hạn chế; Người dân không phải xếp hàng tại các Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước để chờ được tư vấn pháp lý mà chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi lên Tổng đài tư vấn, ngay lập tức, Luật Quang Huy sẽ thực hiện tư vấn pháp lý đầy đủ, chính xác, kịp thời.

      Tổng đài tư vấn pháp luật của Chúng tôi là Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí, khi người yêu cầu tư vấn có thắc mắc về vấn đề pháp lý và gọi lên đầu số Tổng đài ngay lập tức sẽ được tư vấn mà khách hàng không phải trả bất kỳ phí tư vấn pháp lý nào cho chúng tôi. Phí tư vấn mà khách hàng phải trả duy nhất là lời cảm ơn và sự hài lòng sau khi Chúng tôi tư vấn.

    Với sự tư vấn nhiệt tình của các Luật sư, các Chuyên gia pháp lý của các trường Đại học, các Chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, Luật Quang Huy đã âm thầm đứng sau giúp đỡ cho hàng triệu người dân dễ dàng tiếp cận, có hướng đi phù hợp với các vấn đề pháp lý mà họ vướng phải.

     Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong suốt thời gian qua như một người bạn doanh tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng và của xã hội hiện nay.

1.4. Các Website của Tổng đài tư vấn

     – http://Tuvanphapluat24h.vn Là website chính thức của Tổng đài tư vấn. Website là nơi giới thiệu về hình ảnh công ty. Website là kho dữ liệu khổng lồ về kiến thức pháp lý, hỏi đáp pháp luật, văn bản pháp luật… Trang Web được chúng tôi tạo ra như một diễn đàn chia sẻ kiến thức pháp luật, là nơi để tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức đặt ra những câu hỏi về pháp luật, sau đó Luật sư và các chuyên viên pháp lý sẽ trả lời từng câu hỏi đó. Với gần 100.000 bài viết, nghiên cứu, chúng tôi tin tưởng đây là một website tin cậy để quý khách hàng tham khảo các vấn đề pháp lý và tìm kiếm những giải pháp hữu ích cho mọi vấn đề pháp lý.

     – http://www.luatquanghuy.edu.vn Là website tập hợp những bản án sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm… những vụ án thực tế, vụ việc mang tính thời sự; những chia sẻ, tâm sự và góp ý kinh nghiệm của đội ngũ Luật sư trước, trong và sau khi tranh tụng tại Tòa án, Trung tâm trọng tài quốc tế. Chúng tôi tin rằng, thông qua những vụ việc, vụ án thực tiễn dưới góc nhìn của những người trong cuộc như vậy, mọi người sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống pháp luật, qua đó sẽ có những kinh nghiệm, bài học cho chính bản thân mình.

II. Giới thiệu về công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự

     Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Công ty có địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội. Công ty được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm: Tham gia tố tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và Dịch vụ pháp lý khác.

    Cho đến nay, công ty không chỉ đặt trụ sở, văn phòng ở tại Hà Nội mà còn các chi nhánh ở Tầng 5, khu A1, Tòa nhà The Gold View, Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, giải quyết hàng trăm vụ việc dân sự, hình sự, lao động, thương mại, kinh tế… đặc biệt là các tranh chấp dân sự và các vụ án hình sự. Với đội ngũ Luật sư – Cộng tác viên giàu kinh nghiệm, Luật Quang Huy cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, giải quyết tối ưu nhất các vướng mắc pháp lý của Khách hàng.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho quý khách hàng.

 

anhbiafbTrang1

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top