#1 Thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài: Nhanh gọn nhất

Các vấn đề ly hôn có yếu tố nước ngoài được Công ty Luật Quang Huy tham gia xử lý

Có thể sử dụng dịch vụ trọn gói xử lý ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài không?

Thủ tục ly hôn đơn phương khi bị đơn ở nước ngoài ( đơn phương ly hôn khi vợ ở nước ngoài hoặc đơn phương ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài ) thế nào?

Thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý với người đang ở nước ngoài ( ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài ) như thế nào?

Hồ sơ thuận tình ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài gồm những gì?

Bạn đang đọc: #1 Thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài: Nhanh gọn nhất

Thuận tình ly hôn với người đang ở nước ngoài thì có phải về Nước Ta không?

Những vướng mắc khi ly hôn với người nước ngoài là gì?b ) Đơn phương ly hôn với người đang ở nước ngoài

Thẩm quyền xử lý ly hôn với người đang ở nước ngoài ( ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài ) thuộc về cơ quan nào?3. Cách ly hôn với người đang ở nước ngoài?

Thế nào là ly hôn với người đang ở nước ngoài?

Cơ sở pháp lý pháp luật thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài

Bạn muốn chấp thuận đồng ý ly hôn khi chồng hoặc vợ ở nước ngoài và không hề về Nước Ta?

Bạn muốn thuận tình ly hôn khi chồng hoặc vợ ở nước ngoài và không thể về Việt Nam?

Chúng tôi có giải pháp nhanh gọn cho bạn: Chi tiết bên dưới.

Ly hôn với người đang ở nước ngoài (là trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài) thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân cấp tỉnh, thành phố nơi người chồng/vợ cư trú trước khi xuất cảnh. Do điều kiện đường sá xa xôi, Tòa án cho phép việc người chồng/vợ không phải trở về từ nước ngoài mà vẫn được giải quyết ly hôn cho hai vợ chồng, nếu các bên thuận tình ly hôn.

Trong bài viết dưới đây Công ty Luật Quang Huy sẽ tư vấn về thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài: trường hợp ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài.

BẠN HÃY XEM VIDEO NÀY ĐỂ HIỂU VỀ LY HÔN THUẬN TÌNH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT!

A-Z VỀ LY HÔN THUẬN TÌNH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI – nguồn: Luật Quang Huy

Nội dung bài viết

Cơ sở pháp lý quy định thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài

Cơ sở pháp lý pháp luật thủ tục ly hôn với người đang ở nước ngoài là những văn bản pháp lý sau:

 • Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015;
 • Luật Hôn nhân và gia đình 2014;
 • Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hôn nhân và gia đình.

Thế nào là ly hôn với người đang ở nước ngoài?

Ly hôn với người đang ở nước ngoài là việc ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài, người còn lại ở Việt Nam. Người vợ hoặc người chồng đang ở nước ngoài có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cấp tới hai trường hợp trên mà không vận dụng với việc ly hôn khi cả hai vợ chồng đều đang ở nước ngoài.

===>>> Xem thêm: Ly hôn khi vợ chồng ở nước ngoài và không ở cùng 1 nước

Rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn ở Nước Ta sau đó đi nước ngoài, rồi khi cơm không lành canh không ngọt họ muốn ly hôn. Tuy nhiên vì nhiều nguyên do ( dịch bệnh, việc làm … ) mà không hề về nước – vậy ly hôn được không? Công ty Luật Quang Huy xin vấn đáp là:

 • Nếu cả vợ và chồng đều ở nước ngoài và thuận tình ly hôn thì một trong hai người PHẢI về Việt Nam. Khi đó, thủ tục ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc thủ tục ly hôn khi vợ ở nước ngoài được thực hiện tại Toà án nhân dân. Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài không có thẩm quyền giải quyết ly hôn.
 • Cũng như kết hôn, việc ly hôn phải do đương sự tự mình thực thi nên KHÔNG THỂ uỷ quyền cho người khác làm thay mình. Đây là lao lý của pháp lý và không hề làm trái.

===>>> Xem thêm: Có thể uỷ quyền thực hiện thủ tục ly hôn không?

Cách ly hôn với người đang ở nước ngoài?

Nhiều người vì bên còn lại đang ở nước ngoài nên quan ngại việc ly hôn. Tuy nhiên, như những trường hợp thường thì, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực thi ly hôn đồng ý chấp thuận hoặc ly hôn đơn phương. Để thực thi ly hôn với người đang ở nước ngoài đồng ý chấp thuận phải cung ứng toàn bộ những điều kiện kèm theo sau đây: Vợ chồng tự nguyện ly hôn Vợ, chồng thống nhất về việc chia gia tài chung hoặc không chia gia tài chung Thuận tình ly hôn khi chồng ở nước ngoài

Thẩm quyền giải quyết ly hôn với người đang ở nước ngoài (ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài) thuộc về cơ quan nào?

Thuận tình ly hôn với người nước nào?

Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài có thể giải quyết thuận tình ly hôn với người đang ở nước ngoài (ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài) không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Việc xử lý ly hôn chỉ thuộc thẩm quyền của Toà án nhân dân, theo pháp luật tại điều Điều 29 Bộ Luật Tố tụng dân sự năm ngoái:

 • Điều 29. Những nhu yếu về hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình thuộc thẩm quyền xử lý của Tòa án Yêu cầu công nhận chấp thuận đồng ý ly hôn, thỏa thuận hợp tác nuôi con, chia gia tài khi ly hôn.Ngoài ra, pháp lý không pháp luật cơ quan ngoại giao có thẩm quyền xử lý ly hôn.

Toà án cấp nào có thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn với người đang ở nước ngoài (ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài)?

Tại khoản 2 Điều 123 Luật Hôn nhân và mái ấm gia đình năm năm trước về thẩm quyền xử lý những vấn đề hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình có yếu tố nước ngoài pháp luật:

 • “ Điều 123. Thẩm quyền xử lý những vấn đề hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình có yếu tố nước ngoài

Thẩm quyền xử lý những vấn đề hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình có yếu tố nước ngoài tại Tòa án được thực thi theo lao lý của Bộ luật tố tụng dân sự. ”Đồng thời, Khoản 2 Điều 29 và Khoản 3 Điều 35, điểm c Khoản 1 Điều 37 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm năm ngoái lao lý:

 • “Điều 29. Những yêu cầu về hôn nhân và gia đình thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình mới nhất và những thông tin cần biết

Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.”

“ Điều 35. Thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp huyện

Những tranh chấp, yêu cầu quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này mà có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài hoặc cần phải ủy thác tư pháp cho cơ quan đại diện nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở nước ngoài, cho Tòa án, cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân cấp huyện, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều này.”

“ Điều 37. Thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp tỉnh1. Tòa án nhân dân cấp tỉnh có thẩm quyền xử lý theo thủ tục xét xử sơ thẩm những vấn đề sau đây:

Tranh chấp, nhu yếu lao lý tại khoản 3 Điều 35 của Bộ luật này. ”

Như vậy thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài thuộc về Toà án nhân dân cấp tỉnh nơi vợ và/hoặc chồng cư trú tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài. Tòa án cấp huyện không được giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài. Hiểu được điều này là quan trọng để tránh việc nộp đơn không đúng nơi dấn tới hậu quả là đơn không được thụ lý và mất thời gian chờ đợi.

===>>> Xem thêm: Làm sao để ly hôn nhanh?

Đơn phương ly hôn với người đang ở nước ngoài

Thẩm quyền xử lý đơn phương ly hôn với người đang ở nước ngoài là tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi bị đơn cư trú. Trong trường hợp không biết nơi cư trú, thao tác của bị đơn thì tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi bị đơn cư trú, thao tác, có trụ sở ở đầu cuối hoặc nơi bị đơn có gia tài. Trường hợp bị đơn không có nơi cư trú, thao tác: TANDTC cấp tỉnh nơi nguyên đơn cư trú, thao tác, có trụ sở.

Cần lưu ý rằng: Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài sẽ không có thẩm quyền giải quyết đơn phương ly hôn với người đang ở nước ngoài.

Thủ tục ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài

Những vướng mắc khi ly hôn với người nước ngoài là gì?

Khó khăn tiên phong và cũng dễ thấy nhất đó là việc cách trở về địa lý trong khi đương sự phải về Nước Ta nếu đang ở nước ngoài nên sẽ phát sinh nhiều ngân sách gây tốn kém. Thủ tục tố tụng được tiến hành tại Tòa án cấp tỉnh nên phải xuất hiện tại Tòa nhiều lần. Thời gian ở Nước Ta để xử lý ly hôn sẽ khá lâu, ngân sách đi lại, ăn ở cũng là một yếu tố lớn nếu không có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính tốt. Nếu xin ly hôn vắng mặt: Giấy tờ phải được xác nhận bởi Đại sứ quán / Lãnh sự quán Nước Ta tại nước ngoài. Đối với sách vở do cơ quan nước ngoài cấp thì phải hợp pháp hoá lãnh sự …

Thuận tình ly hôn với người đang ở nước ngoài thì có phải về Việt Nam không?

Nếu hai vợ chồng ly hôn chấp thuận đồng ý mà một bên ở nước ngoài thì Toà án vận dụng thủ tục rút gọn để xử lý việc ly hôn, theo đó người ở nước ngoài không phải về Nước Ta. Người ở trong nước triển khai thủ tục ly hôn. Lưu ý: Tòa án sẽ xem xét xử lý ly hôn so với người đang ở nước ngoài mà người đó không phải về việt Nam, nếu là đồng ý chấp thuận ly hôn ( cung ứng 03 yếu tố sau ):

 • Hai bên vợ, chồng cùng đồng ý ly hôn và ký vào đơn xin ly hôn;
 • Các bên đã thỏa thuận được về một bên nuôi con, cấp dưỡng cho con phù hợp với điều kiện của các bên và bảo đảm quyền lợi cho con;
 • Các bên đã thỏa thuận được vấn đề tài sản chung và nợ chung (nếu có); hoặc không yêu cầu Tòa án giải quyết tài sản hoặc yêu cầu Tòa án công nhận sự thỏa thuận của các bên về vấn đề tài sản chung.

Hồ sơ thuận tình ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài gồm những gì?

Hồ sơ thuận tình ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài gồm:

 • Đơn xin ly hôn theo mẫu

===>>> Xem ngay: Mẫu đơn ly hôn thuận tình

 • Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn yêu cầu. Trường hợp đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì sẽ phải làm thủ tục ghi chú kết hôn theo quy định tại Điều 34 Nghị định 123/2015/NĐ-CP (công nhận việc kết hôn ở nước ngoài).

===>>> Xem ngay: Thủ tục ghi vào sổ hộ tịch việc kết hôn có yếu tố nước ngoài

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của vợ, chồng (bản sao);
 • Giấy khai sinh của các con (bản sao);
 • Hộ chiếu, tạm trú, thẻ xanh… của người ở nước ngoài (bản dịch, sao công chứng); Người ở nước ngoài cần đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam để xin xác nhận cư trú.
 • Giấy tờ về tài sản (nếu có) và các tài liệu liên quan.
 • Đơn xin ly hôn vắng mặt của vợ/chồng, kèm theo giấy xác nhận của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại nước vợ/chồng đang cư trú

Trường hợp ly hôn với người đang ở nước ngoài mà mất GCN đăng ký kết hôn thì bạn cần xin trích lục GCN tại UBND xã/phường nơi đã đăng ký kết hôn. Trích lục là việc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp bản sao giấy tờ, hồ sơ của người có yêu cầu.

Nếu mất hộ khẩu thì bạn xin xác nhận nơi cư trú ( thường trú hoặc tạm trú ) tại Công an phường / xã. Ly hôn khi vợ ở nước ngoài

Thủ tục ly hôn thuận tình với người đang ở nước ngoài (ly hôn khi chồng ở nước ngoài hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài) như thế nào?

Thủ tục Ly hôn với người đang ở nước ngoài khi gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền

Bạn cần nộp đơn cho Tòa án cấp tỉnh nơi vợ hoặc chồng cư trú trước khi đi xuất khẩu lao động, học tập hoặc công tác làm việc, định cư. Sau đó, Tòa án cấp giấy xác nhận về việc nộp đơn.

 • Bước 2: Tòa án xử lý hồ sơ

Trong vòng 3 ngày thao tác, Tòa án phân công thẩm phán để xử lý đơn ly hôn. Nếu hồ sơ vừa đủ thì thẩm phán sẽ thụ lý vấn đề. Nếu hồ sơ chưa rất đầy đủ, thẩm phán nhu yếu sửa đổi, bỏ sung trong vòng 7 ngày. Nếu trong vòng 7 ngày đương sự không sửa đổi, bổ trợ thì Tòa án đình chỉ vấn đề.

 • Bước 3: Nộp lệ phí

Nếu hồ sơ không thiếu, Tòa án thông tin nộp lệ phí trong vòng 05 ngày thao tác. Đương sự nộp lệ phí tại Kho bạc Nhà nước trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án và nộp lại biên lai thu lệ phí cho Tòa án.

 • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ việc: Trong vòng 3 ngày làm việc, Tòa án thông báo bằng văn bản về việc thụ lý vụ việc.
 • Bước 5: Tòa án chuẩn bị xét đơn

Thời hạn chuẩn bị sẵn sàng xét đơn là 1 tháng. Nếu phải giám định, định giá gia tài mà chưa có hiệu quả thì thời hạn lê dài những không quá 1 tháng.

 • Bước 6: Tòa án mở phiên họp giải quyết vụ việc

Tòa án xử lý vấn đề ly hôn chấp thuận đồng ý theo thủ tục rút gọn mà theo đó không có phiên hòa giải giữa vợ và chồng. Sau đó, Tòa án đưa ra quyết định hành động về việc công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn

Như vậy, theo quy định, tổng thời gian giải quyết ly hôn với người đang ở nước ngoài thuận tình là 2-4 tháng, tùy từng vụ việc cụ thể. 

===>>> Xem ngay: Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là bao lâu?

Thủ tục ly hôn đơn phương khi bị đơn ở nước ngoài (đơn phương ly hôn khi vợ ở nước ngoài hoặc đơn phương ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài) thế nào?

Ly hôn đơn phương so với bị đơn ở nước ngoài tương đối phức tạp: Theo pháp luật tại Điều 2 Mục II Nghị quyết 01/2003 / NQ-HĐTP: Trường hợp công dân Nước Ta ở trong nước khởi kiện ly hôn so với người đang ở nước ngoài:

 • Tòa án tiến hành ủy thác tư pháp ra nước ngoài
 • Trường hợp uỷ thác tư pháp không có kết quả, Toà án yêu cầu thân nhân của bị đơn gửi cho họ lời khai của nguyên đơn và báo cho họ gửi những lời khai hoặc tài liệu cần thiết cho việc giải quyết vụ án. Toà án có thể căn cứ vào những lời khai và tài liệu đó để thực hiện thủ tục xét xử theo luật định (thủ tục chung).
 • Trường hơp bị đơn ở nước ngoài không có địa chỉ rõ ràng hoặc không có tin tức gì về họ: Toà án ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết vụ án. Sau đó, để được giải quyết ly hôn thì nguyên đơn phải khởi kiện yêu cầu Toà án cấp huyện tuyên bố bị đơn mất tích hoặc đã chết.

Thời gian xử lý ly hôn đơn phương so với bị đơn ở nước ngoài tương đối dài, có khi mất hàng năm: Theo lao lý tại khoản 4 Điều 477 Bộ luật tố tụng dân sự năm ngoái:

Tòa án không nhận được văn bản thông tin về hiệu quả tống đạt cũng như lời khai, tài liệu, chứng cứ của đương sự ở nước ngoài và đến ngày mở phiên tòa xét xử đương sự ở nước ngoài không xuất hiện, không có đơn ý kiến đề nghị Tòa án xét xử vắng mặt họ thì Tòa án hoãn phiên tòa xét xử. Ngay sau khi hoãn phiên tòa xét xử thì Tòa án có văn bản đề xuất Bộ Tư pháp hoặc cơ quan đại diện thay mặt nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở nước ngoài thông tin về việc thực thi tống đạt văn bản tố tụng của Tòa án cho đương sự ở nước ngoài trong trường hợp Tòa án triển khai việc tống đạt trải qua những cơ quan này theo một trong những phương pháp lao lý tại những điểm a, b và d khoản 1 Điều 474 của Bộ luật này. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày nhận được văn bản của Tòa án, cơ quan đại diện thay mặt nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở nước ngoài phải thông tin cho Tòa án về tác dụng thực thi việc tống đạt văn bản tố tụng cho đương sự ở nước ngoài. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày Bộ Tư pháp nhận được văn bản của Tòa án, Bộ Tư pháp phải có văn bản đề xuất cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài vấn đáp về hiệu quả thực thi ủy thác tư pháp. Trong thời hạn 05 ngày thao tác, kể từ ngày nhận được văn bản của cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài gửi về thì Bộ Tư pháp phải vấn đáp cho Tòa án. Hết thời hạn 03 tháng, kể từ ngày chuyển văn bản của Tòa án cho cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài mà không nhận được văn bản vấn đáp thì Bộ Tư pháp phải thông tin cho Tòa án biết để làm địa thế căn cứ xử lý vụ án.

Như vậy, kể cả thời hạn ủy thác tư pháp theo Bộ luật tố tụng dân sự pháp luật: tối thiểu phải 16 tháng, kể từ thời gian thông tin thụ lý Tòa án mới xét xử vắng mặt so với đương sự ở nước ngoài.

===>>> Xem thêm:

Ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài

Có thể sử dụng dịch vụ trọn gói giải quyết ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài không?

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương khi bị đơn ở nước ngoài: Chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ sau khi người mua phân phối thông tin đơn cử.

Dịch vụ trọn gói giải quyết ly hôn thuận tình khi 1 bên ở nước ngoài của Công ty Luật Quang Huy như sau:

Nội dung dịch vụ trọn gói giải quyết ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài

Luật sư của Công ty Luật Quang Huy sẽ tương hỗ người mua như sau:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (ly hôn với một bên ở nước ngoài, ly hôn với người nước ngoài)
 • Tư vấn và soạn hồ sơ ly hôn (bao gồm đơn xin ly hôn và cách thức bên đang ở nước ngoài xin ly hôn vắng mặt)
 • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ tại tòa án có thẩm quyền
 • Hỗ trợ khách hàng nhận quyết định giải quyết ly hôn của Toà án
 • Hướng dẫn và tư vấn các vấn đề liên quan sau ly hôn

Giá dịch vụ trọn gói giải quyết ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài

Giá dịch vụ trọn gói giải quyết ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài (ly hôn thuận tình) là từ 30 triệu đồng, thời gian là 20 ngày, kể từ khi hồ sơ hợp lệ.

===>>> Xem ngay: Bảng giá dịch vụ ly hôn 

Các vấn đề ly hôn có yếu tố nước ngoài được Công ty Luật Quang Huy tham gia xử lý

Công ty luật Quang Huy chuyên sâu tư vấn ly hôn và tham gia giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài, bao gồm:

 • Ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài
 • Ly hôn giữa công dân Việt Nam mà 01 bên đang ở nước ngoài (học tập, làm ăn, sinh sống)
 • Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau thường trú tại Việt Nam
 • Ly hôn có tranh chấp tài sản là bất động sản ở Việt Nam
 • Tư vấn trình tự, thủ tục được công nhận tại Việt Nam đối với các bản án, quyết định ly hôn của toà án có thẩm quyền của nước ngoài

Tại sao khách hàng lựa chọn Công ty Luật Quang Huy?

 • Hãng luật chuyên sâu về tư vấn ly hôn từ năm 2007
 • 03 văn phòng Hà Nội, Thái Nguyên, Hồ Chí Minh hãng luật có thể hộ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
 • Hình thức dịch vụ đa dạng: Tư vấn hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng; Tư vấn trực tuyến qua email, zalo; Tư vấn qua tổng đài miễn phí
 • Phí dịch vụ tư vấn ly hôn thấp với thủ tục hồ sơ nhanh gọn
 • Các dịch vụ ly hôn được khách hàng đánh giá cao: Tư vấn ly hôn nhanh; Ly hôn đơn phương; Ly hôn có tranh chấp tài sản hoặc quyền nuôi con; Tư vấn ly hôn với người nước ngoài; Ly hôn khi 1 bên ở nước ngoài (ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài hoặc

  hoặc ly hôn khi vợ ở nước ngoài)

 • Hàng ngàn khách hàng hài lòng về dịch vụ và sẵn sàng giới thiệu Tư vấn ly hôn của Công ty luật Quang Huy cho bạn bè, người thân…

Khách hàng hài lòng về dịch vụ ly hôn               ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài

Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
Category: Ly hôn

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top