Chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Công ty Luật Dragon có văn phòng luật sư chuyên về ly hôn với độ ngũ luật sư ly hôn giỏi tại TP. Hà Nội, tự hào luôn nhận được sự tin yêu của người mua khi tìm tới dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn mái ấm gia đình, cùng với sự nhiệt tình, nghĩa vụ và trách nhiệm và trình độ cao của những luật sư chuyên xử lý ly hôn.

Chi tiêu thuê luật sư xử lý ly hôn là gì?

giá thành thuê Luật sư xử lý ly hôn là khoản tiền mà người mua phải trả cho sức lực lao động lao động của Luật sư tham gia xử lý ly hôn. Phí trả cho Luật sư ly hôn có mức pháp luật chung và được vận dụng trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Luật sư hoặc Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn với người mua và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Luật sư với Khách hàng để luật sư xử lý ly hôn trong một vụ tranh chấp hay vấn đề ly hôn.

Bạn đang đọc: Chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Ngân sách chi tiêu thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Các địa thế căn cứ để tính ngân sách thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền 

Ngân sách chi tiêu thuê Luật sư xử lý ly hôn bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào đặc thù của vấn đề, độ uy tín của Luật sư và thời hạn xử lý vấn đề. Cụ thể sẽ dựa trên những tiêu chuẩn sau:

Một là, mức độ phức tạp của công việc: Thông thường nếu Luật sư chỉ tư vấn ly hôn cơ bản, chi phí sẽ không đáng kể, nhiều khi là miễn phí nếu vụ việc quá đơn giản có thể tư vấn online. Nếu thuê luật sư làm thủ tục ly hôn hoặc thay mặt khách hàng viết đơn… thì mức phí sẽ cao hơn chút (chỉ từ 1.000.000 đồng) vì tương đối đơn giản.

Tuy nhiên, nếu Luật sư đại diện thay mặt cho người mua tham gia tố tụng khi có tranh chấp diễn biến phức tạp tương quan đến gia tài, giành quyền nuôi con, hoặc luật sư bào chữa ly hôn thì mức phí sẽ cao hơn.

Hai là, thời gian Luật sư bỏ ra để thực hiện công việc: Trong trường hợp thuận tình ly hôn, hoặc khi hai bên hoà giải thành công thì mức phí thuê Luật sư thường không cao bởi vì thời gian Luật sư bỏ ra để làm việc tương đối ngắn.

Trong những trường hợp ly hôn phức tạp hơn như khi một bên mất tích, một bên cố ý trốn tránh, ly hôn đơn phương hoặc tranh chấp phức tạp phải trải qua nhiều cấp xét xử thì mức phí sẽ cao hơn.

Ba là, uy tín và kinh nghiệm của Luật sư chuyên giải quyết ly hôn: Thông thường các Luật sư trẻ sẽ tính mức phí thấp hơn tương đối so với các Luật sư ly hôn giỏi, có nhiều kinh nghiệm và uy tín hành nghề lâu năm.   

Ngoài ra, một số ít trường hợp Luật sư xử lý ly hôn cần phải chuyển dời xa để tham gia xử lý ly hôn, hoặc xử lý tranh chấp, tố tụng, thì giá thuê luật sư ly hôn sẽ gồm có thêm những khoản ngân sách đi lại, ăn ở …

Giá thuê dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Thành Phố Hà Nội

Ngoài mức phí tính theo khung chung, những Luật sư hoàn toàn có thể đưa ra nhiều lựa chọn về cách trả phí cho người mua.

Giá thuê dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Thương Mại Dịch Vụ luật sư xử lý ly hôn trọn gói uy tín tại TP.HN Các lựa chọn đó hoàn toàn có thể gồm có:

– Phí tính theo từng công việc: Hình thức này thường được áp dụng khi khách hàng chỉ cần ý kiến tư vấn của Luật sư cho các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng, hoặc thuê luật sư làm thủ tục ly hôn. Khách hàng sẽ chỉ phải trả phí tính trên số giờ làm việc, tư vấn của Luật sư.

+, Thuê luật sư tư vấn về ly hôn trực tiếp tại văn phòng: Tối thiểu từ 300.000đ – 500.000đ và thời gian tư vấn không quá 1h.

+, Thuê luật sư làm thủ tục ly hôn: Từ 1.000.000đ – 3.000.000đ (nhiều trường hợp mức phí này sẽ thay đổi dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc.

+, Thuê luật sư giải quyết ly hôn, tham gia tố tụng tại tòa: 20.000.000đ/giai đoạn giải quyết vụ việc.

– Phí trọn gói vụ việc: Hình thức này thường được áp dụng khi khách hàng muốn Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ, đồng thời được sự ủy nhiệm của khách hàng giải quyết yêu cầu ly hôn tại Toà án, có hoặc không bao gồm giải quyết toàn bộ sự việc phát sinh. Theo đó, khách hàng thỏa thuận với Luật sư một khoản phí cố định (ví dụ: 10.000.000 đồng) cho các công việc mà khách hàng yêu cầu.

 – Phí cố định và thù lao: Cũng tương tự như hình thức trên, nhưng ngoài khoản chi phí cố định thì khách hàng có thể thỏa thuận với Luật sư khoản thù lao tính trên phần trăm (%) giá trị tranh chấp (lưu ý là theo quy tắc hành nghề, Luật sư không được quyền hứa trước kết quả với khách hàng). 

Như vậy, ngân sách thuê luật sư ly hôn là từ không lấy phí ( tư vấn nhanh, tư vấn qua tổng đài ), cho tới hàng tỷ đồng ( ngân sách tính theo % gia tài tranh chấp trong những vụ tranh chấp chia gia tài ), không cố định và thắt chặt.

>> > Lưu ý: Các ngân sách kể trên mới chỉ tính riêng về ngân sách thuê luật sư ly hôn, chưa gồm có những án phí ly hôn mà Khách hàng sẽ phải thanh toán giao dịch với Tòa án. Xem chi tiết cụ thể những khoản án phí tại: Án phí ly hôn

Đội ngũ luật sư ly hôn giỏi tại TP. Hà Nội của văn phòng Luật Dragon tư vấn những gì?

Tư vấn lao lý của pháp lý về ly hôn

– Tư vấn về quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn;

– Tư vấn về thủ tục hòa giải ở cơ sở, thủ tục hòa giải tại Tòa án;

– Tư vấn về các căn cứ cho Ly hôn;

– Tư vấn về các quy định về thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn;

– Tư vấn về các quy định về quyền nuôi con và quyền thăm nom con sau ly hôn;

– Tư vấn về phân chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Tư vấn về thủ tục giải quyết ly hôn tại Toà án.

– Tư vấn về khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền hạn cho người mua

– Tư vấn về các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi;

– Luật sư tư vấn, hướng dẫn soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

– Tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn

Tư vấn tranh chấp gia tài khi ly hôn

– Tư vấn về các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

– Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo đơn khởi kiện và thủ tục khởi kiện trong tranh chấp tài sản;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản trước cơ quan có thẩm quyền;

– Tư vấn tranh chấp quyền nuôi con.

Tư vấn tranh chấp giành quyền nuôi con khi ly hôn

– Tư vấn về những hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn.

– Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo đơn khởi kiện, chứng cứ chứng tỏ năng lực nuôi con trong thực thi thủ tục khởi kiện trong tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn;

– Đại diện triển khai khiếu nại, bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn trước cơ quan có thẩm quyền;

Trên đây là hàng loạt cách tính ngân sách và giá thuê luật sư ly hôn mà hầu hết những văn phòng luật đang vận dụng. Hy vọng bài viết trên đã cũng cấp cho bạn giải thuật cho vướng mắc: Ngân sách chi tiêu thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

  Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội

Luật sư ly hôn giỏi tại Thành Phố Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật Dragon sở hữu đội ngũ luật sư giải quyết ly hôn Hà Nội, không chỉ giỏi về chuyên môn pháp lý mà còn am hiểu về các kiến thức hôn nhân gia đình và xã hội luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tận tình giải đáp trên quan điểm Trung lập – Khách quan – Đa chiều, đảm bảo tối đa lợi ích của Khách hàng trước pháp luật. 

Xem ngay:  Luật sư chuyên giải quyết ly hôn

Mọi thắc mắc về Luật Hôn nhân – Gia đình, vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon

Hotline luật sư giỏi chuyên về ly hôn: 1900.599.979 (Tư vấn miễn phí)

Website: https://www.luatquanghuy.edu.vn        

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê luật sư tại Luật Dragon

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top