Tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An chi tiết

Bạn đang muốn thực thi dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An và liên hệ tìm Luật sư ly hôn tại thành phố Long An nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây và gọi trực tiếp tới Tổng đài Tư vấn ly hôn không tính tiền 24 h / 7 để được tương hỗ: 19006184

Luật sư ly hôn sẽ giúp bạn thực thi dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An như thế nào?

 • Luật sư ly hôn tại thành phố Long An sẽ hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn nhu yếu công nhận chấp thuận đồng ý ly hôn.
 • Luật sư ly hôn tại thành phố Long An sẽ hướng dẫn bạn lập, thiết kế xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến TANDTC có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn tích lũy hoặc được Luật sư tương hỗ tích lũy nếu thiết yếu.
 • Luật sư tư vấn Thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân thành phố Long An.

 • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để xử lý những tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp gia tài chung như nhà đất, xe cộ,.. khi Ly hôn tại thành phố Long An.
 • Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ Ly hôn nhanh tại thành phố Long An.
 • Luật sư ly hôn tại thành phố Long An xử lý những vấn đề khó như: Bị tòa án nhân dân trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm xử lý; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không chấp thuận đồng ý; Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn so với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người quốc tế;
 • Luật sư ly hôn sẽ đưa ra giải pháp, giải pháp tối ưu để bảo vệ bạn trong trường hợp có tranh chấp về con cháu, gia tài chung, nợ chung, nghĩa vụ và trách nhiệm cấp dưỡng,.. và những tranh chấp khác có tương quan trong vụ án ly hôn tại thành phố Long An.
 • Luật sư tại thành phố Long An sẽ tương hỗ thi hành bản án, quyết định hành động của tòa án nhân dân tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không triển khai theo bản án.

Những vướng mắc về việc ly hôn của bạn sẽ được những Luật sư ly hôn giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm tay nghề thuộc Liên đoàn Luật sư Nước Ta tư vấn, tương hỗ để bạn hoàn toàn có thể triển khai Thủ tục ly hôn tại Tòa án thành phố Long An một cách nhanh gọn.

Luật sư cũng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi phát sinh tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp gia tài khi ly hôn, tranh chấp về nghĩa vụ và trách nhiệm cấp dưỡng, nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch nợ,…

Bên cạnh việc Tư vấn ly hôn không tính tiền qua Tổng đài tương hỗ 19006184, trong trường hợp thiết yếu theo nhu yếu của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể cử Luật sư ly hôn tham gia tương hỗ triển khai thủ tục ly hôn, tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân thành phố Long An để bảo vệ cho bạn khi có những tranh chấp phát sinh.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An.

Luật sư ly hôn tại thành phố Long An sẽ thực thi tư vấn không lấy phí, phân phối dịch vụ Ly hôn nhanh tại thành phố Long An, ly hôn trọn gói, ly hôn trong những trường hợp có tranh chấp, trường hợp khó với quá trình thủ tục như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vấn đề ly hôn.
 • Bước 2: Xây dựng hồ sơ ly hôn, tích lũy những tài liệu chứng cứ.
 • Bước 3: Làm việc với Tòa án để nộp hồ sơ ly hôn, Nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vấn đề ly hôn.
 • Bước 4: Tham gia lấy lời khai, hòa giải, phiên họp công khai minh bạch và công bố chứng cứ.
 • Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử xét xử vụ án ly hôn (Trong trường hợp ly hôn đơn phương):
 • Bước 6: Yêu cầu thi hành bản án, quyết định hành động ly hôn của Tòa án thành phố Long An.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An mất thời hạn bao lâu?

Ly hôn đơn phương tại thành phố Long An:

Theo pháp luật của Bộ luật tố tụng dân sự năm ngoái thì thủ tục ly hôn đơn phương tại thành phố Long An sẽ được xử lý xong trong vòng từ 02 đến 04 tháng kể từ thời gian vụ án được thụ lý. Trường hợp đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời hạn sẵn sàng chuẩn bị xét xử nhưng không được quá 02 tháng.

Ly hôn đồng thuận, đồng ý chấp thuận ly hôn tại thành phố Long An:

Theo pháp luật của pháp lý: Thời hạn, thời hạn xử lý ly hôn đồng thuận theo pháp luật của pháp lý là không quá 01 tháng kể từ ngày thụ lý vấn đề. Tuy nhiên trong trong thực tiễn khi thực thi thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý nhiều người phản ánh là bị vướng mắc về hồ sơ, thủ tục, tốn thời hạn hơn nhiều và phải đi lại nhiều lần mới xử lý xong được vấn đề.

Nếu gặp những khó khăn vất vả nêu trên bạn hoàn toàn có thể liên hệ những Luật sư ly hôn tại thành phố Long An giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tay nghề để được Hỗ trợ, tư vấn không lấy phí thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý qua số điện thoại cảm ứng đường dây nóng 24/24 h: 19006184

Với sự can thiệp, tương hỗ từ những Luật sư và chuyên viên, dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An hoàn toàn có thể được triển khai trong vòng từ 01 ngày đến 02 tuần tùy từng hồ sơ, vấn đề với 01 lần đến 02 lần lên tòa thao tác so với trường hợp ly hôn đồng thuận.

Từ 02 tuần đến 02 tháng và 02 đến 03 lần lên thao tác so với trường hợp ly hôn đơn phương tại thành phố Long An (Bao gồm nộp hồ sơ ly hôn, nộp tiền án phí, lấy lời khai, hòa giải). Trường hợp cần Luật sư xử lý dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An nhanh, trọn gói bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại cảm ứng đường dây nóng 19006184

Hồ sơ ly hôn nộp tại đâu?

Trường hợp 1: Đối với ly hôn đơn phương

Theo khoản 1 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định Thẩm quyền giải quyết vụ án dân sự của Tòa án theo lãnh thổ được xác định như sau:

a) Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các Điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này;

b) Các đương sự có quyền tự thỏa thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cá nhân hoặc nơi có trụ sở của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cơ quan, tổ chức giải quyết những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này;

c) Đối tượng tranh chấp là bất động sản thì chỉ Tòa án nơi có bất động sản có thẩm quyền giải quyết.

Đối với vấn đề ly hôn có yếu tố quốc tế thì đơn nhu yếu ly hôn nộp tại Tòa án nhân dân cấp tỉnh ” Như vậy, so với trường hợp ly hôn đơn phương thì Tòa án có thẩm quyền xử lý là Tòa án nhân dân Q. / huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, thao tác.

Trường hợp 2: Đối với ly hôn chấp thuận đồng ý Dựa theo điểm h khoản 2 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự năm ngoái pháp luật về thẩm quyền xử lý so với ly hôn chấp thuận đồng ý.

“ Tòa án nơi một trong những bên chấp thuận đồng ý ly hôn, thỏa thuận hợp tác nuôi con, chia gia tài khi ly hôn cư trú, thao tác có thẩm quyền xử lý nhu yếu công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn, thỏa thuận hợp tác nuôi con, chia gia tài khi ly hôn ”.

Như vậy, so với trường hợp ly hôn chấp thuận đồng ý thì Tòa án có thẩm quyền xử lý là Tòa án nhân dân Q. / huyện nơi cư trú và thao tác của vợ hoặc chồng.

CÁCH VIẾT MẪU ĐƠN LY HÔN 1.

Đối với đơn chấp thuận đồng ý ly hôn

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc — – * * * — –

… … … …, ngày … tháng … năm …

ĐƠN YÊU CẦU CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN NUÔI CON, CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN

Kính gửi: TOÀ ÁN NHÂN DÂN … … … … …. Họ và tên người nhu yếu: … … … … … … … … … … … … … …. Sinh năm … … … Hộ khẩu thường trú: Nơi cư trú hiện tại Nơi thao tác Số điện thoại cảm ứng:

Số Fax Họ và tên người cùng nhu yếu: … … … … … … … … … … … … … …. Sinh năm … … … Hộ khẩu thường trú: Nơi cư trú hiện tại Nơi thao tác Số điện thoại cảm ứng:; Số Fax Đăng ký kết hôn ngày tháng năm Tại Sau khi cưới vợ chồng chung sống đến thì có xích míc

Nguyên nhân Nay nguyện vọng của chúng tôi đề xuất Tòa án nhân dân … … Yêu cầu Tòa án công nhận sự tự nguyện thỏa thuận hợp tác của chúng tôi: * Về con chung: Chúng tôi có con chung: 1 / Tên là: Sinh ngày: 2 / Tên là: Sinh ngày: Chúng tôi đã thỏa thuận hợp tác về người trực tiếp nuôi con chung và mức cấp dưỡng nuôi con hàng tháng như sau:

…….

Thu nhập trung bình của vợ: … … … …. Thu nhập trung bình của chồng: … … … ….. * Về gia tài chung vợ chồng có những gia tài sau: (Khai rõ từng gia tài, giá trị) Chúng tôi đã tự nguyện thỏa thuận hợp tác phân loại gia tài chung như sau:

* Về nhà ở chung của vợ chồng gồm có: (Khai rõ đơn cử nguồn gốc, quy trình sử dụng, nêu rõ giá trị từng nhà, đất) ….. Chúng tôi đã tự nguyện thỏa thuận hợp tác phân loại về nhà ở chung (Bất động sản) khi ly hôn như sau:

* Về nợ chung: Chúng tôi đã tự nguyện thỏa thuận hợp tác như sau:

* Về án phí lệ phí: Chúng tôi thỏa thuận hợp tác Nguyện vọng: … … … … …. Đơn của đương sự sẽ được chuyển qua TT hòa giải, nhu yếu cho biết quan điểm về việc (tích vào dòng dưới đây) Đồng ý chuyển đơn qua TT hòa giải … … … … … … … … Không đồng ý chấp thuận chuyển đơn qua TT hòa giải … … … … … … …. Người làm đơn nhu yếu

Người vợ (Ký, ghi rõ họ tên) Người chồng (Ký, ghi rõ họ tên)

2. Ly hôn đơn phương CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc … …, ngày ….. tháng … … năm … …. ĐƠN KHỞI KIỆN Kính gửi: Toà án nhân dân … … … … … … … … … … … … … … Người khởi kiện: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … Địa chỉ: … … … … … … … … … … … … năm sinh … … … … … … … … … … … … …. Số điện thoại cảm ứng: … … … … … … … (nếu có); số fax: … … … … … … …. (nếu có) Địa chỉ thư điện tử: … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. (nếu có) Người bị kiện: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ….. Địa chỉ … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. năm sinh Số điện thoại thông minh: … … … … … … … (nếu có); số fax: … … … … … … …. (nếu có) Địa chỉ thư điện tử: … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. (nếu có) Yêu cầu Tòa án xử lý những yếu tố sau đây: 1. Về tình cảm vợ chồng … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. 2. Về gia tài: – Tài sản chung: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … – Tài sản riêng: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. 3. Về con chung: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. Danh mục tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có: – CMND của nguyên đơn;

– 01 Giấy khai sinh của con;

– Sổ hộ khẩu;

– Giấy ghi nhận kết hôn;

– Các sách vở chứng tỏ gia tài chung, gia tài riêng, nợ chung nợ riêng NGƯỜI KHỞI KIỆN Sau đây, Luật Quang Huy sẽ hướng dẫn những bạn cách viết mẫu đơn ly hôn đơn phương và chấp thuận đồng ý đúng nhất lúc bấy giờ.

Phần nội dung đơn ly hôn: Ghi thời hạn kết hôn và chung sống, khu vực chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không, phần này cần biểu lộ thực trạng xích míc vợ chồng và nguyên do xích míc …. Làm Đơn xin ly hôn này ý kiến đề nghị tòa xử lý việc ly hôn.

Phần con chung: Nếu đã có con chung ghi thông tin những con chung (tên, ngày tháng năm sinh …), nguyện vọng và để nghị nuôi con, hay tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn (nếu có) …. Nếu chưa có con chung ghi chưa có.

Phần gia tài chung: Nếu có gia tài ghi thông tin về gia tài (liệt kê hàng loạt), trị giá trong thực tiễn, ý kiến đề nghị phân loại gia tài ly hôn … và Nếu không có gia tài chung ghi không có.

Phần nợ chung: Nếu có nợ chung ghi đơn cử số nợ, (tiền hay gia tài, chủ nợ là ai, thời hạn trả nợ …) và ý kiến đề nghị phân nghĩa vụ và trách nhiệm trả nợ trong Mẫu đơn xin ly hôn. Nếu không có nợ chung ghi không có.

Căn cứ triển khai dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An.

 • Bộ luật tố tụng dân sự năm ngoái;
 • Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình năm năm trước;
 • Nghị quyết 04/2016 / NQ-HĐTP ngày 30/12/2016 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân Tối cao.
 • Nghị định 126/2014/NĐ-CP ngày 31/12/2014 hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân gia đình 2014;

 • Thông tư liên tịch số 01/2016 / TTLT ngày 06/01/2016 của TANDTC Tối cao, VKSND Tối cao, Bộ Tư pháp.
 • Các văn bản pháp lý khác có tương quan.

Nếu bạn đang có nhu yếu thực thi dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Long An nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người đi lại cũng như bảo vệ rất đầy đủ quyền hạn cho mình hãy liên hệ ngay với Luật sư để được tư vấn qua số điện thoại thông minh 19006184 và giải đáp những vướng mắc tương quan đến thủ tục ly hôn.

Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
Category: Ly hôn

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top