A Family Lawyer You Can Count On | Luat Quang Huy

Một luật sư gia đình bạn có thể tin cậy

Trong hơn 12 năm, Luật Quang Huy đã giúp những mái ấm gia đình bảo vệ tương lai của họ, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của họ và quan trọng nhất là tổ chức triển khai bảo vệ sức khỏe thể chất của con cháu họ.

Luật Quang Huy hiểu rằng không có gì quan trọng hơn mái ấm gia đình bạn, và anh ấy thao tác với ý nghĩ đó, phân phối những dịch vụ luật gia đình ưu việt cho hội đồng Arlington, TX. Là một luật sư luật ly hôn nổi tiếng và được tìm kiếm sau khi ly hôn và luật sư về quyền nuôi con ở Arlington, TX, Luật Quang Huy cung ứng loại tư vấn mà bạn không thường thấy ngày thời điểm ngày hôm nay, một người, được coi là dịch vụ pháp lý chăm nom và chuyên viên sẽ khiến bạn cảm thấy bảo đảm an toàn và tự do.

Luật Quang Huy đối xử với mọi người mua như mái ấm gia đình, và sau khi thao tác với anh ta, bạn sẽ thấy nguyên do tại sao những người mua của Luật Quang Huy lại ở bên anh ta trong suốt nhiều năm vì toàn bộ những yếu tố pháp lý quan trọng của họ.

Luật Quang Huy có trình độ về luật mái ấm gia đình, luật hình sự và đấm đá bạo lực mái ấm gia đình, phá sản và nợ nần, cũng như tai nạn thương tâm xe hơi, nhập cư và luật kinh doanh thương mại, và trong khi anh ta đưa 100 % cho mọi người mua bất kể loại yếu tố pháp lý, luật gia đình là một ngành anh đặc biệt quan trọng thích.

Kể từ khi trở thành thành viên được cấp phép của Texas Bar vào năm 2005, Luật Quang Huy đã theo đuổi những thời cơ để trợ giúp những mái ấm gia đình có nhu yếu.

Ly hôn

Vào một ngày cưới, không ai từng nói, tối thiểu là cho đến khi tôi không làm gì. sẽ thấy họ nắm tay nhau khi đi dạo trên bãi biển vào những năm chín mươi. Đây là một hình ảnh đẹp để tưởng tượng, nhưng thật không may cho nhiều người, đây sẽ không phải là hiệu quả.

Tùy thuộc vào nguồn nghiên cứu của bạn, dữ liệu cho thấy con số ly hôn đã cao trong lịch sử. Mặc dù dữ liệu thường được trích dẫn thường đưa ra con số ly hôn ở bất cứ đâu từ 40% đến 50% trong tất cả các cuộc hôn nhân ở Hoa Kỳ, nhân khẩu học thay đổi đã cho thấy con số thực sự đang giảm.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi một nhà nghiên cứu tại Đại học Maryland cho thấy tỷ lệ ly hôn thực sự đã giảm 18% trong giai đoạn 2008-2016.

Bạn đang đọc: A Family Lawyer You Can Count On | Luật Quang Huy Nguyen,

Đó là tin tuyệt vời cho những mái ấm gia đình, nhưng nó không làm trộn lẫn thực tiễn rằng nhiều cuộc hôn nhân gia đình chắc như đinh vẫn sẽ kết thúc bằng ly dị, và khi họ làm, cả hai bên, mặc dầu họ ở Arlington, TX, khu vực xung quanh, hoặc một nơi nào khác ở Hoa Kỳ, sẽ trọn vẹn cần một luật sư luật ly hôn có kinh nghiệm tay nghề.

Luật sư ly hôn có thể làm gì cho tôi?

Khi ly hôn xảy ra, bạn sẽ muốn luật sư của một luật sư về luật ly hôn, người có nhiều kinh nghiệm tay nghề điều hướng nhiều yếu tố phức tạp và khác nhau mà ly hôn mang lại. Chia hai đời sống đã được tham gia trong vô số cách cần một chút ít thời hạn và sức lực lao động, và phải được triển khai cẩn trọng và kỹ lưỡng.

Tổng quan về các căn cứ để ly hôn

Luật ly hôn khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Mỗi bang thiết lập ‘ địa thế căn cứ riêng để ly hôn, hoàn toàn có thể được cho phép một trong những bên nhu yếu TANDTC giải thể chính thức cuộc hôn nhân gia đình dựa trên những địa thế căn cứ hoàn toàn có thể bắt nguồn từ lỗi lầm, như gian ác, ngoại tình, lạm dụng hoặc hoàn toàn có thể bị giam giữ.

Nếu một trong những điều trên, hoặc hoàn toàn có thể là địa thế căn cứ khác sống sót, bạn hoàn toàn có thể kiến ​nghị giải thể thành công xuất sắc. Luật sư luật ly hôn của bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn về pháp luật tiểu bang hiện hành và lý giải những lao lý, vv sẽ vận dụng cho việc ly hôn của bạn.

Điều quan trọng cần quan tâm là nếu bạn hoàn toàn có thể thiết lập những địa thế căn cứ để ly hôn mà tòa án nhân dân chấp thuận đồng ý, thì điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự tương hỗ của vợ chồng, liệu nó có sẵn hay không, và nếu vậy thì có bao nhiêu sự tương hỗ sẽ được ủy thác.

Luật sư ly hôn của bạn cũng hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn về những yếu tố kỹ thuật tiềm ẩn hoàn toàn có thể được cho phép hôn nhân gia đình bị hủy bỏ hoặc hủy bỏ.

Một trung gian khách quan: Quyền nuôi con & Tham quan

Vì ly hôn hoàn toàn có thể rất xúc động, luật sư luật ly hôn của bạn hoàn toàn có thể giúp giảm bớt 1 số ít đau đớn của quy trình. Nếu bạn có luật sư về luật ly hôn hoặc luật sư về quyền nuôi con ở Arlington, TX, bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn về những yếu tố quan trọng tương quan đến quyền nuôi con và tương hỗ.

Quyền nuôi con và thăm nuôi con thường là những yếu tố gây tranh cãi nhất trong thủ tục ly hôn và luật sư luật ly hôn của bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò là người trung gian bảo đảm an toàn, người sẽ giữ mọi thứ chuyển dời trong khi vẫn giữ cho họ bình tĩnh.

Sửa đổi

Sau bản án ly hôn, có nhiều khía cạnh của việc ly hôn có thể được thay đổi. Tất nhiên lý do thích hợp phải được đưa ra, nhưng nếu vậy, sửa đổi có thể được thực hiện. Luật sư luật ly hôn của bạn có thể hỗ trợ bạn theo đuổi một sửa đổi, điều này sẽ yêu cầu một bên yêu cầu tòa án sửa đổi bản án ban đầu.

Nhiều lần sửa đổi được yêu cầu do hoàn cảnh thay đổi và thường được thực hiện vì lý do liên quan đến quyền nuôi con, cấp dưỡng con cái, hỗ trợ vợ chồng và thậm chí cả thời gian nuôi dạy con cái cơ bản. Khi nói đến sửa đổi, nó sẽ phụ thuộc vào mức độ thuyết phục của bạn, và liệu tòa án có thấy công đức trong sửa đổi đề xuất của bạn hay không.

Khi bạn làm việc với một luật sư luật ly hôn có kinh nghiệm hoặc luật sư về quyền nuôi con ở Arlington, TX, các chi tiết về luật liên quan đến sửa đổi sẽ được giải thích kỹ lưỡng để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt trước khi nộp đơn xin sửa đổi.

Xem thêm: Mẫu Đơn ly hôn chuẩn, mới nhất của Tòa án [có File tải về]

Chia tài khoản hưu trí

Nếu bạn đang ly hôn, bạn biết rằng bạn phải chia gia tài của mình, và tất yếu cung ứng cho việc chăm nom con cháu liên tục và đúng cách. Nhưng một ngành nghề dịch vụ cực kỳ phức tạp và thường bị quên béng, tối thiểu là khởi đầu, là phân loại thông tin tài khoản hưu trí.

Đây là một ngành nghề dịch vụ phức tạp, tốt nhất, phức tạp và tệ nhất là một cơn ác mộng thuế tiềm ẩn. Một luật sư luật ly hôn tay nghề cao hoàn toàn có thể giúp bạn điều hướng những yếu tố thông tin tài khoản hưu trí rắc rối này. Đầu tiên, bạn cần nhớ rằng trong hầu hết những trường hợp, quỹ hưu trí có được / thêm vào trong một cuộc hôn nhân gia đình được coi là gia tài hôn nhân gia đình.

Đóng góp cho 401 (k) đến từ tiền lương hoàn toàn có thể trở thành yếu tố nóng khi ly hôn xảy ra và bạn sẽ phải đi bộ cẩn trọng để bảo vệ rằng bạn được bảo vệ và kinh tế tài chính của bạn được bảo đảm an toàn. Bạn cần phải xem xét nếu có bất kể khoản tiền nào trong số 401 (k) được tích góp trước khi kết hôn, vì những khoản tiền đó sẽ được coi là gia tài riêng. Để phân loại hài hòa và hợp lý một kế hoạch 401 (k) và những kế hoạch hưu trí khác, thường cần phải có Lệnh Quan hệ trong nước đủ điều kiện kèm theo (QĐRO).

Ngoài ra, những TANDTC được nhu yếu phải tuân theo những hướng dẫn của liên bang tương quan đến việc chia tiền trong 401 (k), 403 (b) và những người khác. Tuy nhiên, pháp luật tiểu bang sẽ giám sát cách chia IRA. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng tương quan đến việc phân loại thông tin tài khoản hưu trí.

Các yếu tố cực kỳ phức tạp và, giống như một tảng băng trôi, chúng hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu không được giải quyết và xử lý đúng cách và / hoặc lưu thông cẩn trọng. Nếu bạn phải đương đầu với một vụ ly hôn, hãy gọi cho Văn phòng Luật sư của Luật Quang Huy, ngay lập tức và để chúng tôi bảo vệ toàn bộ những quyền lợi của bạn.

Trả nợ

Nợ mái ấm gia đình là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi ly hôn. Trong một cuộc hôn nhân gia đình, nợ hoàn toàn có thể được coi là debt nợ chung, hoặc nó chỉ hoàn toàn có thể thuộc về một bên. Nếu bạn và vợ sắp cưới của bạn đã sống một đời sống không nợ nần, thì xin chúc mừng, vì bạn sẽ là thiểu số.

Tuy nhiên, hầu hết những cá thể và đối tác chiến lược trong hôn nhân gia đình, có tối thiểu một số ít nợ và nhiều người trong tất cả chúng ta mang nợ đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang ly hôn, bạn cần chắc như đinh rằng luật sư của bạn tìm hiểu tổng thể những khoản nợ, để bảo vệ rằng bạn sẽ không phải chịu quá nhiều nợ nần sau khi ly hôn.

Xử lý bộ phận tài sản

Luật sư luật ly hôn của bạn có thể giúp bạn phân chia tài sản. Thỏa thuận tiền hôn nhân, tài sản riêng, tài sản cộng đồng, phân phối công bằng, có rất nhiều điều hợp pháp để xem xét khi ly hôn xảy ra, liên quan đến việc phân chia tài sản.

Và các tiểu bang, một lần nữa, khác nhau về cách xử lý tài sản trong một vụ ly hôn. Một luật sư luật ly hôn dày dạn có thể giải thích các lựa chọn của bạn, và giúp bạn đưa ra một chiến lược để quản lý việc phân chia tài sản theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn 2022: Cần giấy tờ gì? Nộp ở đâu?

Điểm mấu chốt

Khi thuê một luật sư về luật ly hôn, nó rất quan trọng để đặt câu hỏi và những câu hỏi chi tiết cụ thể về vấn đề tài chính, gia tài, quyền nuôi con và phân loại gia tài là một số ít câu hỏi hay nhất. Một luật sư luật ly hôn tay nghề cao nên có nhiều kiến ​thức về những luật hiện hành có ảnh hưởng tác động đến phân phối gia tài và phân loại gia tài.

Do đó, xem xét những điều đã nói ở trên, điều bắt buộc là bạn phải thực thi 1 số ít điều tra và nghiên cứu trên internet và giáo dục bản thân về nhiều yếu tố tương quan đến ly hôn. Hãy tìm hiểu thêm quan điểm ​của bạn với một sự hiểu biết thoáng rộng để bạn hoàn toàn có thể đặt ra những loại câu hỏi sẽ giúp bạn nhìn nhận liệu luật sư luật ly hôn của bạn chỉ biết những điều cơ bản, hay là một chuyên viên thực sự.

Nếu bạn cảm thấy luật sư về luật ly hôn mà bạn gặp phải là thiếu hiểu biết về cô ấy hoặc anh ấy, bạn hoàn toàn có thể muốn liên tục tìm kiếm. Văn phòng luật sư của Luật Quang Huy, có uy tín vững chãi trong việc giải quyết và xử lý những vụ ly hôn thành công xuất sắc, cung ứng sự tự do, kiến ​thức tuyệt vời về lao lý, kinh nghiệm tay nghề và tư vấn âm thanh.

Là một luật sư luật ly hôn tay nghề cao và luật sư chăm nom trẻ nhỏ ở Arlington, TX, Luật Quang Huy sẽ bảo vệ quyền hạn của bạn và bảo vệ rằng bạn tránh xa cảm xúc ly hôn của mình.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top