Tư vấn ly hôn miễn phí tại đâu uy tín?

ho so xin ly hon

Để giải đáp thắc mắc, băn khoăn của Quý khách về vấn đề ly hôn, Luật Quang Huy mở rộng phạm vi giải đáp qua hệ thống Tổng đài tư vấn Hôn nhân gia đình trực tuyến 19006184. Hoạt động tư vấn ly hôn miễn phí nhưng đảm bảo uy tín, chính xác.

Chưa khi nào thấy việc liên kết với luật sư, nhân viên tư vấn lại thuận tiện đến thế. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại thông minh và gọi 19006184, chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc như: Thủ tục ly hôn, những sách vở và hồ sơ sẵn sàng chuẩn bị khi ly hôn, Điều kiện ly hôn đơn phương, ly hôn chấp thuận đồng ý, cơ quan có thảm quyền tiếp đón hồ sơ, những yếu tố về gia tài, giành quyền nuôi con, những lao lý pháp lý khác tương quan.

Ưu điểm của tổng đài tư vấn ly hôn trực tuyến

+ Tiết kiệm thời hạn và ngân sách

+ Nhanh chóng, tiện lợi; thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt

+ Phạm vi tư vấn trên toàn nước

Hướng dẫn liên kết với tổng đài tư vấn pháp lý không tính tiền 19006184

Để được luật sư tư vấn ly hôn của chúng tôi giải đáp những vướng mắc, Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới tổng đài rồi làm theo hướng dẫn. Thời gian thao tác: khung giờ từ 8 h đến 17 h những ngày trong tuần. Sau khi liên kết được với luật sư tư vấn, bạn sẽ được tư vấn những nội dung như sau:

+ Tư vấn về ly hôn và những địa thế căn cứ pháp lý so với yếu tố ly hôn

+ Tư vấn thủ tục ly hôn: Quy trình giải quyết tại tòa án, hồ sơ ly hôn, thời gian thực hiện thủ tục hòa giải ở cơ sở, thủ tục hòa giải tại Tòa án

+ Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương và ly hôn đồng ý chấp thuận + Tư vấn quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm trông nom, chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục con cháu + Tư vấn chia gia tài chung. Để tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động, ngân sách đi lại cho bạn và luật sư, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước nội dung câu hỏi và những yếu tố muốn được giải đáp để nội dung tư vấn đạt hiệu suất cao cao nhất.

Tham khảo thêm: Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Luật sư Quang Huy cam kết mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Công ty Luật Quang Huy Địa chỉ: Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

E-Mail: [email protected]

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top