Thuê luật sư ly hôn đơn phương như thế nào? Chi phí ra sao?

thue luat su ly hon don phuong

Khi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và bạn không có đủ kiên nhẫn để có thể duy trì mối quan hệ này  và bạn muốn tiến hành ly hôn đơn phương.

Tuy nhiên thông qua tìm hiểu bạn biết được rằng trình tự thủ tục ly hôn đơn phương rất phức tạp và muốn ly hôn bạn chỉ có thể  đưa vụ việc ra tòa án bởi cơ quan này mới có quyền thẩm quyền chấm dứt cuộc hôn nhân của bạn.

Do vậy, bạn đang muốn thuê luật sư ly hôn đơn phương nhưng không biết chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương là bao nhiêu? Cách để thuê luật sư ly hôn đơn phương. Bài viết sau đây sẽ lý giải những phân vân. thắc mắc trên của quý khách hàng.

thue luat su ly hon don phuongThuê luật sư ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là gì?

Ly hôn là việc vợ hoặc chồng nhu yếu Tòa án chấm hết quan hệ hôn nhân gia đình của hai bên mà không có sự chấp thuận đồng ý của bên còn lại. Ngoài ra, việc ly hôn đơn phương còn xảy ra khi hai bên vợ chồng không hề thỏa thuận hợp tác để đưa ra quyết định hành động về việc phân loại gia tài, quyền nuôi con và việc thực thi những nghĩa vụ và trách nhiệm khác .

Việc ly hôn đơn phương được giải quyết bởi cơ quan có thẩm quyền duy nhất là Tòa án nhân dân và chỉ có hiệu lực khi Tòa án ra bản án ly hôn.

Bạn đang đọc: Thuê luật sư ly hôn đơn phương như thế nào? Chi phí ra sao?

Tại sao cần luật sư tư vấn khi ly hôn đơn phương

Khi hai bên vợ chồng phát sinh tranh chấp và không hề đưa ra thỏa thuận hợp tác về việc chia gia tài, quyền nuôi con và những nghĩa vụ và trách nhiệm khác thì việc bắt buộc phải làm là nhu yếu Tòa án xử lý. Tuy nhiên, nghĩa vụ và trách nhiệm chứng tỏ về gia tài trong trường hợp này sẽ thuộc về người nhu yếu .

Việc chứng minh về tài sản, giành quyền nuôi con  khi ly hôn đơn phương sẽ rất phức tạp, mất thời gian và không hiệu quả nếu như bạn không am hiểu pháp luật cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi vậy, việc tìm cho mình một Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương là rất cần thiết để có thể giúp bạn bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

Có nên thuê luật sư ly hôn đơn phương không?

Luật sư ly hôn đơn phương là những luật sư hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, nắm chắc các kiến thức pháp luật về hôn nhân gia đình, hồ sơ, thủ tục giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương tại tòa án có thẩm quyền. 

Đây là những người có nhiều kinh nghiệm, thâm niên, chuyên nghiệp trong việc  xử lý các vụ việc ly hôn đơn phương,  hội tụ đầy đủ các kỹ năng giải quyết công việc như: kỹ năng tư vấn, kỹ năng gặp gỡ và lắng nghe yêu cầu của khách hàng, kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục. 

Vậy có nên thuê luật sư ly hôn đơn phương hay không? Trên thực tế trình tự, thủ tục thực hiện ly hôn đơn phương hết sức phức tạp và bạn có thể gặp khó khăn khi có các tranh chấp trong quá trình ly hôn.

Chính vì vậy việc thuê một luật sư ly hôn đơn phương sẽ khiến cho việc ly hôn đơn phương của bạn bạn trở nên đơn giản dễ dàng, tiết kiệm hơn rất là nhiều. Những lý do có thể lý giải cho việc nên thuê luật sư ly hôn đơn phương có thể kể đến như: 

Thứ nhất thuê luật sư ly hôn đơn phương giúp bạn bảo vệ được quyền lợi hợp pháp trong khối tài sản chung. Nếu bạn là một người không học luật  hoặc không để ý đến những quy định của pháp luật thì có thể phải gánh chịu phần thiệt thòi khi ly hôn và chỉ được chia một phần tài sản không tương ứng với đóng góp của mình. 

Do vậy, việc thuê những luật sư ly hôn đơn phương sẽ đưa ra lời tư vấn lời khuyên để bạn có thể bảo vệ quyền lợi của mình trong khối tài sản chung của vợ chồng,  có thể đại diện cho bạn trực tiếp tranh tụng tại tòa án để dành các quyền lợi hợp pháp về cho bạn cũng như đại diện cho bạn làm việc cho Cơ quan thi hành án để thực thi phán quyết của Tòa án đã có hiệu lực.

Thứ hai luật sư ly hôn đơn phương giúp bạn giành quyền nuôi con hoặc nhu yếu cấp dưỡng. Dành tiền nuôi con là yếu tố lớn nhất trong bất kể một cuộc tranh chấp ly hôn nào. Do vậy khi có một luật sư tương hỗ bạn khi ly hôn thì họ sẽ tư vấn cho bạn có nhu yếu quyền nuôi con và chuẩn bị sẵn sàng chứng cứ khá đầy đủ để giành quyền nuôi con. Ngoài ra thuê luật sư cũng hoàn toàn có thể giúp bạn đưa ra nhu yếu về mức cấp dưỡng hài hòa và hợp lý cho con của bạn.

Thứ ba luật sư ly hôn đơn phương sẽ giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị những sách vở rất đầy đủ và đúng chuẩn nhất.

Theo pháp luật của pháp lý, hồ sơ trình tự thủ tục ly hôn đơn phương khá là phức tạp và hoàn toàn có thể dễ gặp nhiều sai sót trong quy trình sẵn sàng chuẩn bị cũng như phải bổ trợ hồ sơ gây tốn nhiều thời hạn.

Do vậy với kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của mình luật sư sẽ tương hỗ bạn rất nhiều trong việc tương quan đến sách vở khi bạn ly hôn gồm có tương hỗ soạn thảo đơn ly hôn, tích lũy những văn bản sách vở trong hồ sơ ly hôn, sẵn sàng chuẩn bị những chứng cứ có tương quan, đại diện thay mặt bạn thao tác với tòa án nhân dân Cơ quan thi hành án và nhận những quyết định hành động tống đạt sách vở .

Thứ tư là luật sư sẽ giúp bạn trao đổi với đối phương. Khi bạn muốn ly hôn đơn phương tức là bạn hoàn toàn có thể đã trải qua một khoảng chừng thời hạn lâu bền hơn với vợ hoặc chồng của bạn hoặc thậm chí còn cả hai đã xảy ra cãi cự, bạo hành mái ấm gia đình.

Vì vậy, trong trường hợp đó sẽ rất khó khăn vất vả và đau khổ khi bạn gặp mặt trao đổi với người kia để xử lý những yếu tố về gia tài con cháu, nợ chung. Do vậy bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho luật sư để thao tác với bên còn lại bởi luật sư là những người hành nghề chuyên nghiệp nên thuận tiện để họ trao đổi và đi đến thỏa thuận hợp tác với người kia.

Trong trường hợp có tranh chấp thì luật sư cũng hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho bạn tranh luận với người kia để giúp cho bạn tránh được nhiều xúc cảm không dễ chịu nếu phải trực tiếp gặp bạn và trao đổi với bên còn lại .

Thứ năm, luật sư hoàn toàn có thể là người khi san sẻ với bạn về cuộc hôn nhân gia đình đã qua. Luật sư hoàn toàn có thể trở thành một người thân thương lắng nghe tâm sự và những san sẻ của bạn về cuộc hôn nhân gia đình đã qua giúp bạn giải tỏa những bức xúc cảm xúc xấu đi và hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên hữu dụng để bạn giữ gìn tâm lý tích cực yêu đời và có đời sống tươi đẹp trở lại sau cuộc hôn nhân gia đình không viên mãn .

Dịch vụ tư vấn ly hôn của công ty Luật Quang Huy

Khi đến với dịch vụ tư vấn ly hôn của công ty Luật Quang Huy, người mua sẽ nhận được :

Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những vấn đề thường gặp nêu trên và các vấn đề phát sinh khi ly hôn đơn phương;

Tư vấn, hướng dẫn hoặc thay mặt khách hàng chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ yêu cầu ly hôn để nộp tại Tòa án;

Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục ly hôn đơn phương và làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền?

Luật sư đại diện bảo quyền lợi cho khách hàng tại các cấp xét xử.

Hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục ly hôn đơn phương cho đến khi nhận được quyết định ly hôn của Tòa án.

Công ty Luật Quang Huy với đội ngũ luật sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và nhiệt tình, tận tâm trong công việc sẽ cung cấp đến khách hàng Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị để lắng nghe, đồng cảm cũng như chớp lấy những thông tin mà người mua đưa ra để từ đó thực thi tư vấn nâng cao, tương hỗ tối đa trong mọi yếu tố mà người mua đang gặp phải .

Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ ly hôn đáp ứng mọi yêu cầu cần được giải quyết về ly hôn mà quý khách đặt ra cho Luật Quang Huy, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm đó là chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương là bao nhiêu?  Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương là số tiền mà bạn cần bỏ ra cho công sức lao động trí óc, thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình luật sư hỗ trợ bạn thực hiện công việc ly hôn tùy theo tính chất của từng vụ việc và nhu cầu của khách hàng muốn được luật sư hỗ trợ tới đâu mà chi phí thuê luật sư ly hôn sẽ khác nhau.  Tuy nhiên, chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương có thể gói gọn trong hai chi phí sau đây:

Chi tiêu thuê luật sư cố định và thắt chặt : Đây là mức ngân sách của dịch vụ đơn phương ly hôn trọn gói được xác lập theo từng vấn đề và nhu yếu của người mua. Tùy theo nhu yếu của người mua mà mức ngân sách sẽ được phía luật sư và người mua thỏa thuận hợp tác một cách tương thích bảo vệ quyền và quyền lợi cho người mua, trọn gói và không phát sinh ngân sách trong quy trình triển khai việc ly hôn đơn phương .

Chi tiêu xác lập theo hiệu quả của vụ án ly hôn đơn phương. Đối với những vấn đề tranh chấp có đặc thù phức tạp yên cầu quy trình triển khai phải đạt được một tác dụng nhất định thì người mua hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả phí dịch vụthuê luật sư ly hôn đơn phươngtheo hiệu quả xử lý vụ án. Chi tiêu sẽ không xác lập đơn cử khởi đầu mà hoàn toàn có thể dịch chuyển tăng hoặc giảm tùy thuộc vào quy trình xét xử vụ án .

Thuê luật sư ly hôn đơn phương của công ty Luật Quang Huy như thế nào?

Là một trong những công ty luật hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho cá nhân liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình mà hiện nay, công ty Luật Quang Huy xin gửi tới quý khách hàng Dịch vụ Thuê luật sư ly hôn đơn phương . Khi thực hiện việc liên lạc với công ty Luật Quang Huy và muốn thuê luật sư ly hôn đơn phương bên công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền, lợi ích sau:

Với mạng lưới hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn nước và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt huyết, có trình độ cao luôn update thông tin lao lý của pháp lý mới nhất công ty Luật Quang Huy tự hào là đơn vị chức năng số 1 tương hỗ mọi yếu tố tương quan đến pháp lý, tư vấn pháp lý, thủ tục sách vở cho người mua là cá thể, đặc biệt quan trọng là phân phối dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .

Công ty Luật Quang Huy cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối thông tin người mua. Công ty luật của chúng tôi tôn vinh tính bảo mật thông tin tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như phân phối vấn đề của người mua cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý chấp thuận của người mua .

Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại bất kể nơi đâu, bất kể khi nào người mua có nhu yếu cung ứng thông tin về pháp lý ; muốn được trợ giúp về hồ sơ, thủ tục khi ly hôn đơn phương hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách đi lại và ngân sách tiết kiệm chi phí nhất vì lúc bấy giờ văn phòng luật sư của Công ty Luật Quang Huy đã xuất hiện tại 63 tỉnh thành, cung ứng nhu yếu muốn được tư vấn luật của người sử dụng trên toàn nước .

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế; thay ,mặt khách hàng làm việc với bên còn lại trong cuộc hôn nhân và làm việc với cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương của quý khách hàng.

Đội ngũ luật sư nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm tay nghề và thâm niên trong việc tranh tụng tại tòa án nhân dân cũng như xử lý những yếu tố tương quan đến phân loại gia tài, con chung, nợ chung, … trong một vụ ly hôn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả thỏa mãn nhu cầu, nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Cam kết tư vấn nhanh gọn – hiệu suất cao – chất lượng và chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê luật sư ly hôn đơn phương của công ty Luật Quang Huy .

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thuê luật sư ly hôn đơn phương. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật Quang Huy xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp dịch vụ thuê luật sư ly hôn đơn phương.

Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về điều kiện ly hôn đơn phương, hồ sơ xin ly hôn đơn phương cũng như trình tự, thủ tục để tiến hành ly hôn đơn phương thì hãy liên hệ với Công ty Luật Quang Huy ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi ly hôn đơn phương

Có thể ly hôn đơn phương khi không giữ giấy đăng ký kết hôn không?

Bạn vẫn có thể tiến hành ly hôn đơn phương bằng việc xin trích lục bản sao Giấy đăng ký kết hôn tại cơ quan đăng ký kết hôn trước đây.

Có thể ly hôn đơn phương khi không biết địa chỉ của vợ hoặc chồng không?

Nghĩa vụ cung cấp địa chỉ của bị đơn thuộc về người yêu cầu ly hôn. Bạn vẫn có thể nộp đơn khởi kiện ly hôn nhưng trong trường hợp thông tin về địa chỉ bạn cung cấp không đúng, Tòa án có thể ra quyết định đình chỉ giải quyết.

Có được quyền nuôi con khi ly hôn đơn phương không?

Khi ly hôn đơn phương, các bên đều có quyền yêu cầu được nuôi con. Tòa án sẽ căn cứ theo quy định của pháp luật để quyết định ai là người có quyền nuôi con trên cơ sở đảm bảo lợi ích tốt nhất cho con.

Ly hôn đơn phương mất thời gian bao lâu?

Thời gian giải quyết các thủ tục ly hôn đơn phương thường từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt thời gian này có thể kéo dài hơn.

Liên hệ với chúng tôi: 19006184

Xem thêm: Thời hạn giải quyết thuận tình ly hôn – Chuyên Tư Vấn Luật

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top