Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ, nhanh và chuyên nghiệp 2022

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ly hôn? Bạn không biết thủ tục như thế nào, cần những sách vở gì? Thời gian mất bao lâu, ngân sách thế nào? Bạn đang cần thuê Luật sư ly hôn xử lý nhanh, uy tín? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ ly hôn trọn gói của công ty Luật Quang Huy sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các bạn.

Ly hôn là gì?

Theo quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Bạn đang đọc: Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ, nhanh và chuyên nghiệp 2022

Ly hôn đơn phương là trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng nhu yếu toà án xử lý việc ly hôn. Ly hôn chấp thuận đồng ý là việc cả vợ và chồng đều tự nguyện ly hôn.

Tại sao chọn công ty Luật Quang Huy để tư vấn ly hôn?

 • Đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm
 • Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của mình, chúng tôi tự tin rằng năng lượng nhiệm vụ của đội ngũ luật sư hoàn toàn có thể xử lý mọi yếu tố từ người mua.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Thay vì phải đến trực tiếp công ty luật để giải đáp vướng mắc thì người mua chỉ cần liên hệ qua Zalo, Facebook hoặc số điện thoại cảm ứng… nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động. Ngoài ra, Luật Quang Huy cam kết ngân sách rẻ nhất.
 • Tư vấn tận tâm, giải quyết ngay vướng mắc ngay lập tức cho khách hàng.
 • Luật sư tư vấn ly hôn luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng vấn đáp mọi vướng mắc của bạn vào bất kỳ thời hạn nào để đưa ra lời khuyên tốt nhất.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối với những thông tin cá thể cũng như nội dung mà bạn trao đổi với Luật sư.

Dịch vụ ly hôn trọn gói năm 2022

 • Tư vấn ly hôn
 • Tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn
 • Hình thức ly hôn: Đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn
 • Tư vấn về các trường hợp được đơn phương ly hôn.
 • Tư vấn về chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn.
 • Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn cho đúng thẩm quyền.
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn
 • Tranh chấp về tài sản chung, nợ chung.
 • Tranh chấp về quyền nuôi con, việc cấp dưỡng nuôi con.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn
 • Tư vấn hồ sơ, giấy tờ cần có khi ly hôn.
 • Tư vấn các chứng cứ, minh chứng để tạo lợi thế để tranh chấp trong trường hợp đơn phương ly hôn.
 • Dịch vụ ly hôn
 • Ly hôn đơn phương
 • Ly hôn thuận tình
 • Thủ tục rút đơn ly hôn
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Thủ tục giành quyền nuôi con.
 • Ly hôn chia tài sản, tranh chấp tài sản.
 • Tư vấn về cách thức ly hôn khi có một bên vắng mặt.
 • Yêu cầu ly hôn của cha, mẹ, người thân thích khác của vợ/chồng.

Dịch vụ ly hôn giá rẻ của Luật Quang Huy gồm các bước

Bước 1: Gặp trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn gián tiếp

Gặp trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn gián tiếp trải qua những trang mạng xã hội như facebook, zalo để hoàn toàn có thể kịp thời tương hỗ cho người mua và giải đáp mọi vướng mắc nhằm mục đích đem đến cho người mua dịch vụ tốt nhất.

Bước 2: Thu thập thông tin

Trong quy trình tư vấn chúng tôi sẽ tích hợp thông tin của người mua và nghiên cứu và điều tra để đề ra giải pháp tốt nhất xử lý yếu tố ly hôn của người mua.

Bước 3: Xem xét tố tụng

Nếu vấn đề ly hôn của người mua có tranh chấp xảy ra trên thực tiễn và phải thực thi tố tụng thì luật sư bên công ty Luật Quang Huy cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quy trình tố tụng nhằm mục đích phân phối cũng như tương hỗ bạn tuyệt đối.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Sau khi kết thúc quy trình tư vấn ( tranh tụng ) thanh toán giao dịch ngân sách cho công ty.

Ly hôn cần chuẩn bị những gì?

Giấy ghi nhận đăng ký kết hôn ( Bản gốc ); Giấy CMND và sổ hộ khẩu của hai vợ chồng ( Sao y ); Giấy khai sinh của những con ( Bản chính – nếu có ); Các sách vở khác có tương quan đến gia tài chung của hai vợ chồng sau thời kỳ hôn nhân gia đình ( nếu có ).

Đơn xin ly hôn: Luật sư sẽ trực tiếp soạn theo mẫu đơn ly hôn mà Tòa án lao lý. Trường hợp những sách vở ly hôn Khách hàng cung ứng không đủ, sai sót thì Luật sư DHLaw sẽ tương hỗ Khách hàng bổ trợ để phân phối đúng và đủ hồ sơ, sách vở ly hôn theo pháp luật.

Lưu ý: Đối với trường hợp ly hôn đơn phương Khách hàng vẫn chuẩn bị những giấy tờ như nêu trên nhưng Giấy CMND và Sổ hộ khẩu của bị đơn thì nguyên đơn chỉ cần cung cấp bản photo, không nhất thiết là sao y công chứng.

Trình tự ly hôn

Bước 1: Chuẩn bị đơn ly hôn kèm theo bộ hồ sơ xin ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại cơ quan tòa án có thẩm quyền và hoàn tất việc đóng án phí cho cơ quan thi hành án.

Bước 3: Tòa án xem xét hồ sơ xin ly hôn và quyết định thụ lý vụ án nếu hồ sơ hợp lệ.

Bước 4: Tham gia buổi hòa giải tại toà án.

Bước 5: Nếu hòa giải không thành thì tòa án sẽ ra quyết định công nhận ly hôn ( đối với việc ly hôn thuận tình) hoặc tòa án sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ ly hôn ( đối với ly hôn đơn phương.

Trên đây là trình tự, thủ tục xin ly hôn. Nếu quý người mua muốn nhận được tư vấn nâng cao hơn về yếu tố ly hôn trong từng trường hợp đơn cử thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Thời gian giải quyết ly hôn bao lâu?

Thời gian để Tòa án sẵn sàng chuẩn bị xét xử là 04 tháng. Thời gian để Tòa án xét xử là 01 tháng.

Giải đáp dịch vụ ly hôn trọn gói

1. Nộp đơn ở toà án nào?

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình – Tư vấn pháp luật: Công ty Luật Quang Huy

Theo pháp luật của pháp lý hiện hành, khi ly hôn, vợ / chồng nộp đơn tại Toà án nhân dân cấp huyện. Trong trường hợp đơn phương ly hôn thì sẽ nộp đơn tại toà án nơi bị đơn có hộ khẩu thường trú. Nếu như vợ chồng bạn đồng ý chấp thuận ly hôn thì bạn hoàn toàn có thể thoả thoả thuận nộp đơn tại Toà án cấp huyện tại nơi cư trú của một trong hai bên vợ / chồng.

Trong trường hợp ly hôn có yếu tố quốc tế ( trường hợp ly hôn giữa công dân Nước Ta với người quốc tế hoặc giữa những người quốc tế với nhau nhưng thường trú tại Nước Ta ) thì Toà án nhân dân có thẩm quyền xử lý là Toà án nhân dân cấp tỉnh.

2. Vợ đang có thai hoặc nuôi con nhỏ có được ly hôn không?

Đối với trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng không có quyền nhu yếu ly hôn.

3. Nộp đơn đã lâu, nhưng chưa nhận được phản hồi từ toà án thì phải làm sao?

Theo lao lý của pháp lý hiện hành, dù trong bất kể trường hợp nào, thời hạn tối đa là 08 ngày thao tác kể từ thời gian nhận được đơn khởi kiện, Toà án phải có phản hồi so với đơn khởi kiện. Do đó, khi quá thời hạn nêu trên mà chưa nhận được phản hồi từ Toà án, bạn hoàn toàn có thể:

– Xem xét đơn khởi kiện của mình đã gửi đến đúng địa chỉ của Toà án chưa?

– Bạn đã nộp tạm ứng án phí đầy đủ theo quy định chưa? Nếu chưa thực hiện thì bạn cần hoàn thành thủ tục tạm ứng;

– Trong trường hợp đã thực thi đúng và rất đầy đủ theo pháp luật nhưng vẫn không nhận được phản hồi, bạn hoàn toàn có thể làm đơn khiếu nại gửi Chánh án Toà án nhân dân nơi bạn nộp đơn khởi kiện.

4. Hai bên đã đồng ý ly hôn, nhưng sau đó một bên giấu giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con, sổ hộ khẩu, sổ đỏ?

Khi một bên giấu hết hàng loạt sách vở như giấy khai sinh con, sổ hộ khẩu, sổ đỏ chính chủ, bên còn lại hoàn toàn có thể triển khai ly hôn đơn phương và xin cấp lại sách vở như sau: + Sổ hộ khẩu: Liên hệ với công an cấp phường, xã nơi thường trú để nhờ xác nhận rằng hai bên là vợ chồng và là nhân khẩu thường trú tại địa phương. + Giấy đăng ký kết hôn: Liên hệ với cơ quan hộ tịch nơi đăng ký kết hôn trước đây để xin cấp trích lục bản sao; + Giấy khai sinh con: Liên hệ với cơ quan hộ tịch nơi bạn ĐK khai sinh cho con trước đây để xin cấp trích lục bản sao;

5. Thủ tục ly hôn với người nước ngoài có gì khác?

Khi ly hôn với người quốc tế, bên cạnh những sách vở thiết yếu như trường hợp ly hôn thường thì như Giấy ghi nhận kết hôn, bản sao Giấy khai sinh của những con, sổ hộ khẩu …. thì cần có bản sao hộ chiếu hoặc visa đã được hợp pháp hoá lãnh sự, đơn xin vắng mặt đã được hợp pháp hoá lãnh sự ( nếu như không xuất hiện tại Nước Ta ). Nộp hồ sơ tại Toà án nhân dân cấp tỉnh nơi đương sự thường trú hoặc tạm trú.

6. Ly hôn với người bệnh tâm thần

Pháp luật hiện hành không lao lý việc cấm ly hôn với người bệnh tinh thần. Do vậy, người vợ / chồng trọn vẹn có quyền ly hôn khi chồng / vợ mình bị bệnh tâm thần. Để hoàn toàn có thể ly hôn với người bị bệnh tâm thần, cần phải trải qua những bước sau: Bước 01: Làm thủ tục ý kiến đề nghị Toà án công bố một người bị mất năng lượng hành vi dân sự

Bước 02: Làm thủ tục đơn phương ly hôn với người chồng bị tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự
Ly hôn, các bên muốn nuôi con thì giải quyết sao?

Sau khi ly hôn, vợ, chồng thoả thuận trực tiếp về việc nuôi con, nghĩa vụ và trách nhiệm, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn so với con. Tuy nhiên, nếu vợ chồng không thoả thuận được thì Toà án quyết định giao con cho một bên địa thế căn cứ vào những điều kiện kèm theo như điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính; đạo đức, nhân phẩm, thời hạn chăm nom, giáo dục con.

7. Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình?

Thời gian xử lý ly hôn chấp thuận đồng ý hoàn toàn có thể lê dài trong khoảng chừng từ 02 – 03 tháng tuỳ từng trường hợp.

8. Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương?

Theo lao lý tại Điều 171, Điều 197, Điều 203, Bộ Luật Tố tụng Dân sự, pháp lý hiện hành, thời hạn xử lý ly hôn đơn phương của Toà án kể từ thời gian đảm nhiệm đơn cho đến thời gian ra bán án, quyết định hành động tối đa từ 04 đến 06 tháng.

Câu hỏi thường gặp

Chi phí dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói bao nhiêu?

Phí dịch vụ ly hôn chấp thuận đồng ý trọn gói từ: 7.000.000 đồng. Ly hôn không chấp thuận đồng ý từ: 10.000.000 đồng

Án phí ly hôn bao nhiêu?

Nếu vụ việc của bạn không có tranh chấp tài sản thì chỉ là 300.000 đồng, còn nếu tranh chấp về cả tài sản thì án phí sẽ tính theo giá trị tài sản tranh chấp theo Nghị quyết số 326 của Ủy ban thường vụ quốc hội.

Xem thêm: Mẫu Đơn ly hôn chuẩn, mới nhất của Tòa án [có File tải về]

Suốt quá trình ly hôn, có thể ủy quyền 100% cho Luật sư không?

Không. Đương sự phải xuất hiện theo sự triệu tập của Tòa án. Trong quy trình xét xử xét xử sơ thẩm, nếu không tham gia được phiên tòa xét xử hoàn toàn có thể xin xét xử vắng mặt và để luật sư tham gia tố tụng.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top