Tư vấn ly hôn miễn phí toàn quốc từ các luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm

Ly hôn là chấm hết quan hệ hôn nhân gia đình, nhưng trong nhiều trường hợp, quan hệ hôn nhân gia đình không đơn thuần chấm hết chỉ bằng một lá đơn. Ly hôn không có kẻ thắng, người thua, nhưng nếu có luật sư tư vấn, bạn chắc như đinh sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Hệ thống luật sư tư vấn ly hôn thuộc Luật Quang Huy

Các luật sư thường trực mạng lưới hệ thống của Luật Quang Huy có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn chấp thuận đồng ý, tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con …

Không chỉ có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, các luật sư, chuyên gia pháp lý của Luật Quang Huy còn dành nhiều tâm huyết trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, giúp khách vững tin nhất trước khi quyết định bước chân ra khỏi cuộc hôn nhân của mình.

Bạn đang đọc: Tư vấn ly hôn miễn phí toàn quốc từ các luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm

19006184

tu van ly honĐể được tư vấn ly hôn miễn phí, vui vẻ gọi cho Luật Quang Huy qua tổng đài

Luật sư tư vấn ly hôn thuộc Luật Quang Huy giúp gì cho bạn?

Thông qua tổng đài 19006184, luật sư, chuyên gia của Luật Quang Huy sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên, những định hướng đúng nhất để bạn có được lợi thế trước ly hôn.

– Tư vấn hồ sơ, sách vở những điều kiện kèm theo khác cần phân phối để hoàn toàn có thể làm thủ tục ly hôn nhanh nhất

– Hướng dẫn thủ tục, tư vấn ly hôn vắng mặt trong trường hợp vợ hoặc chồng cố ý không đến tòa, hoặc đang ở quốc tế ; tư vấn ly hôn có yếu tố quốc tế …

– Tư vấn bảo vệ quyền lợi trong trường hợp ly hôn do bạo lực gia đình, hoặc do vợ/chồng ngoại tình, cờ bạc…

Xem thêm: Mẫu Đơn ly hôn chuẩn, mới nhất của Tòa án [có File tải về]

– Tư vấn chia gia tài ly hôn, tương hỗ xác lập gia tài riêng, gia tài chung và xử lý những tranh chấp khác về gia tài của vợ, chồng khi ly hôn …

– Tư vấn dành quyền nuôi con khi ly hôn, hướng dẫn xử lý tranh chấp trong đại chiến giành quyền nuôi con ; giải đáp về việc thu nhập bao nhiêu thì được quyền nuôi con …

6 điều cần biết khi gọi tổng đài tư vấn ly hôn 19006184

– Bạn có thể gọi đến số 19006184 bằng bất cứ điện thoại (di dộng/máy bàn) của nhà mạng nào. Sau đó nghe lời chào và cước phí. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể bấm phím số 0.

– Tổng đài hoạt động giải trí từ 7h – 22h hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ hội, tết.

– 19006184 là tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí của Luật Quang Huy, khách hàng chỉ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc hệ thống Luật Quang Huy bởi số lượng khách hàng yêu cầu dịch vụ luôn rất lớn trong khi số lượng tổng đài viên còn hạn chế.

Xem thêm: MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT 2022 – LUẬT Quang Huy

– Luật Quang Huy có quyền khước từ tương hỗ những câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chính sách, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc bản địa, có thái độ không tôn trọng chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc mạng lưới hệ thống Luật Quang Huy.

– Nếu có bất kể yếu tố lỗi nào phát sinh trong quy trình tư vấn hoặc liên kết, phản ánh chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc mạng lưới hệ thống Luật Quang Huy chất lượng kém, thái độ không tốt vui vẻ liên hệ phản ánh qua số : 0938361919 để được tương hỗ giải quyết và xử lý, xử lý !

Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ với phương châm trách nhiệm – tận tâm, cùng khách hàng giải quyết tận cùng của vấn đề

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LY HÔN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC 19006184

Luật sư Dương Thị Thanh Bình tư vấn về ly hôn trên kênh Youtube Luật Quang Huy 

Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
Category : Ly hôn

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top