Tư vấn ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn qua tổng đài điện thoại

tu van ly hon tu van phap luat ve ly hon truc tuyen mien phi

Tư vấn ly hôn, tư vấn pháp lý về ly hôn trực tuyến không lấy phí. Luật sư tư vấn luật ly hôn trực tuyến không tính tiền qua tổng đài điện thoại cảm ứng. Tư vấn xử lý thủ tục ly hôn nhanh: Đơn phương ly hôn, đồng ý chấp thuận ly hôn.

Tư vấn ly hôn chưa bao giờ vui, bởi cái kết mong muốn của mọi cuộc hôn nhân là một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, không phải ai cũng có được cái mình cần, cái mình muốn. Có những người vì những lý do khác nhau mà phải kết thúc cuộc sống hôn nhân bằng một cái kết không ai mong muốn: Ly hôn.

Qua quãng thời gian chung sống, phát sinh tài sản chung, con chung, nợ chung…Điều này dẫn đến nhiều tranh chấp giữa vợ và chồng khi thực hiện thủ tục ly hôn. Cũng không phải ai cũng đủ hiểu biết các quy định của pháp luật để giải quyết những tranh chấp ấy, để đảm bảo quyền và lợi ích của chính bản thân mình.

Bạn đang đọc: Tư vấn ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn qua tổng đài điện thoại

tu-van-ly-hon-tu-van-phap-luat-ve-ly-hon-truc-tuyen-mien-phi

Luật sư tư vấn ly hôn và tranh chấp khi ly hôn trực tuyến miễn phí: 19006184

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006184 của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA – nơi hội tụ các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tâm lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng sẻ chia, tư vấn, hỗ trợ bạn.

Tổng đài luật sư tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn

Tư vấn các quy định của pháp luật về thủ tục ly hôn

 • Tư vấn thủ tục ly hôn: Ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn khi chồng hoặc vợ đi tù, không có tại nơi cư trú…
 • Tư vấn xử lý những tranh chấp khi ly hôn: Tranh chấp gia tài chung khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp những gia tài phát sinh trước thời kỳ hôn nhân gia đình…
 • Tư vấn xử lý những tranh chấp sau khi ly hôn: Tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn, kiện đòi gia tài sau khi ly hôn…
 • Tư vấn soạn thảo hồ sơ, soạn đơn khởi kiện, xin xác nhận, hòa giải để triển khai thủ tục ly hôn.

Xem thêm: Luật sư tư vấn chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn trực tuyến miễn phí

Tư vấn giải quyết ly hôn trong trường hợp hai vợ chồng đồng thuận ly hôn

Ly hôn đồng thuận là gì? Trường hợp nào được gọi là ly hôn đồng thuận? Ly hôn đồng thuận được hiểu là vợ – chồng đồng thuận xử lý mọi yếu tố trong mối quan hệ hôn nhân gia đình khi ly hôn: Tức là cả 02 cùng đồng ý chấp thuận ly hôn, thoả thuận được những yếu tố quyền nuôi con, cấp dưỡng, gia tài… khi ly hôn. Thủ tục này nhu yếu cả 02 người phải cùng ký vào đơn, cùng nộp đơn, cùng phối hợp thao tác với Toà án để xử lý vấn đề. Nếu phân phối được những yếu tố trên thì được gọi là chấp thuận đồng ý ly hôn.

Tổng đài Luật sư 19006184 tư vấn mọi vấn đề pháp luật liên quan đến thuận tình ly hôn: 

 • Cung cấp mẫu đơn xin ly hôn chấp thuận đồng ý theo nhu yếu
 • Tư vấn cách soạn thảo, hướng dẫn thủ tục đồng ý chấp thuận ly hôn
 • Tư vấn trình tự, thời hạn xử lý thủ tục ly hôn đồng thuận
 • Tư vấn thoả thuận về quyền nuôi con, nghĩa vụ và trách nhiệm cấp dưỡng, phân loại gia tài khi ly hôn

Xem thêm: Tư vấn luật ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn tại TP Hà Nội

 • Tư vấn những pháp luật của pháp lý kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp yếu tố bạn đang gặp phải để bạn có được giải pháp giải quyết và xử lý tối ưu nhất.

Tư vấn giải quyết ly hôn trong trường hợp đơn phương ly hôn

Vậy ly hôn đơn phương là gì? Làm thế nào để phân biệt giữa ly hôn đồng thuận và ly hôn đơn phương? Nếu như ly hôn đồng thuận là sự đồng thuận của 02 người trong mọi yếu tố khi xử lý ly hôn thì ly hôn đơn phương chính là việc hai bên không hề thoả thuận được những yếu tố đó khi ly hôn. Trường hợp này, một trong hai bên phải khởi kiện vụ án ly hôn để nhu yếu xử lý ly hôn đơn phương tại Toà án có thẩm quyền.

Tổng đài Luật sư 19006184  tư vấn mọi vấn đề pháp luật liên quan đến đơn phương ly hôn: 

 • Cung cấp mẫu đơn khởi kiện ly hôn đơn phương theo nhu yếu
 • Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu đơn ly hôn đơn phương chuẩn
 • Tư vấn thủ tục – trình tự – hỗ sơ thực thi thủ tục ly hôn đơn phương

Xem thêm: Tư vấn luật ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn tại TPHCM

 • Tư vấn ly hôn trong những trường hợp khó, đặc trưng: Chồng hoặc vợ ở quốc tế, chồng hoặc vợ đi tù, chồng hoặc vợ bỏ đi, mất tích…
 • Tư vấn xử lý những tranh chấp khi đơn phương ly hôn: Tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ và trách nhiệm cấp dưỡng, tranh chấp gia tài chung của vợ chồng…
 • Tư vấn xử lý những yếu tố khác về ly hôn đơn phương…

Tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn với người nước ngoài, các trường hợp khó

 Tổng đài Luật sư 19006184 hỗ trợ tư vấn mọi trường hợp ly hôn, bao gồm cả các trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài:

 • Ly hôn so với người quốc tế
 • Ly hôn với người đang định cư, sinh sống, thao tác tại quốc tế
 • Tranh chấp quyền nuôi con với người nước ngoài

Xem thêm: Tư vấn luật ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn tại Bình Dương

 • Ly hôn trong trường hợp kết hôn tại quốc tế…
 • Ly hôn trong những trường hợp đặc trưng, khó: Ly hôn với người mất tích, người bị tinh thần, người đang trong tù, người đang ở quốc tế, người không hợp tác ly hôn…

Tư vấn các vấn đề khác về pháp luật hôn nhân gia đình

 • Ngoài tư vấn những yếu tố tương quan đến ly hôn, luật ly hôn, thủ tục ly hôn thì Luật Quang Huy còn tương hỗ tư vấn toàn bộ những lao lý của pháp lý khác về hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình: Kết hôn, ly thân, chia gia tài khi còn trong thời kì hôn nhân gia đình, nuôi con nuôi, xử lý trường hợp ngoại tình, tố cáo hành vi ngoại tình…
 • Tất cả các vấn đề về pháp luật hôn nhân và gia đình, mối quan hệ hôn nhân và gia đình đều được Luật Quang Huy tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài Luật sư 19006184

Tư vấn tâm lý, tình cảm hôn nhân và gia đình

Để ship hàng người sử dụng được tốt nhất, nhận thấy nhu yếu tư vấn tâm ý trong ngành hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình ngày càng lớn. Có những người liên hệ với chúng tôi chỉ cần có một người để sẻ chia – tâm sự hơn là cần một người tư vấn.

Chính vì thế, chúng tôi đã bổ trợ thêm những nhân sự là những chuyên gia tâm lý – thạc sĩ, cử nhân tâm lý học chuyên về tư vấn tâm ý hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình để cung ứng nhu yếu nêu trên. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn liên kết với chúng tôi, vừa hoàn toàn có thể được tư vấn luật về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, vừa hoàn toàn có thể liên kết với những chuyên viên tâm ý số 1 trong ngành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình mái ấm gia đình để xử lý những yếu tố tâm ý.

Để được tư vấn – hỗ trợ về tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình, gặp các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm lý để tâm sự – sẻ chia – tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 19006184  (Máy lẻ số 3) Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các vấn đề sau:

 • Tư vấn những ứng xử trong mái ấm gia đình

Xem thêm: Nguyên tắc hôn nhân tự nguyện, tiến bộ qua chế định kết hôn và ly hôn

 • Tư vấn cách giải quyết và xử lý khi chồng hoặc vợ ngoại tình
 • Tư vấn cách hàn gắn quan hệ mái ấm gia đình, giữ gìn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình
 • Tư vấn những yếu tố tình cảm tiền hôn nhân gia đình, hôn nhân gia đình…
 • Tư vấn nuôi dạy con cháu
 • Tư vấn gìn giữ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình…
 • Tư vấn xử lý những xích míc trong mái ấm gia đình
 • Tư vấn những yếu tố tâm ý hôn nhân gia đình, tâm ý mái ấm gia đình, tâm ý phụ nữ sau sinh…

Mọi yếu tố về tâm ý hôn nhân gia đình – mái ấm gia đình đều được những Luật sư – Chuyên gia tâm ý số 1 của chúng tôi tư vấn – đưa giải pháp – sẻ chia trọn vẹn không tính tiền qua điện thoại thông minh.

Xem thêm: Tư vấn luật ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn tại Thanh Hoá

Cách thức tư vấn ly hôn và thời gian tư vấn qua điện thoại?

Cách thức kết nối

Hết sức đơn giản! Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi qua Hotline 19006184, bạn đã có thể được tư vấn bởi các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết ly hôn.

Các bước liên kết đơn cử như sau:

 • Bước 1: Gọi đến 19006184
 • Bước 2: Nghe lời chào, chọn máy lẻ số 3 để được tư vấn về ly hôn
 • Bước 3: Trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn trực tuyến

Đội ngũ tư vấn

Xem thêm: Tư vấn luật ly hôn, giải quyết thủ tục ly hôn tại Hải Phòng

Với đội ngũ Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia phần đông, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề – Luật Quang Huy tự tin hoàn toàn có thể phân phối khá đầy đủ – phong phú và đúng chuẩn mọi nhu yếu tư vấn của mọi người sử dụng trên toàn nước. Với gần 30 Luật sư – Chuyên viên, 05 Chuyên gia tâm ý Giao hàng tư vấn, chúng tôi nỗ lực hết mình để đem lại những thưởng thức tư vấn tốt nhất cho mọi người sử dụng.

Thời gian phục vụ tư vấn

 • Tổng đài Luật sư Giao hàng tư vấn trên toàn nước.
 • Thời gian Giao hàng từ 6 h30 sáng đến 00 h00 đêm.
 • Tổng đài ship hàng toàn bộ những ngày trong tuần, gồm có cả thứ bảy và chủ nhật và những ngày nghỉ lễ.

Các lưu ý khi kết nối với tổng đài tư vấn ly hôn

– Tổng đài tư vấn ly hôn, tư vấn luật hôn nhân và các vấn đề tâm lý hôn nhân gia đình 19006184 chỉ tư vấn các quy định của pháp luật, tư vấn giải quyết ly hôn và các vấn đề tâm lý hôn nhân và gia đình. Không tư vấn cũng như được phép từ chối tư vấn đối với các vấn đề nhạy cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình nhanh nhất năm 2022

– Quý khách hàng – Người tư vấn không phải trả thêm bất cứ khoản phí tư vấn, phí Luật sư nào trước hoặc sau khi tư vấn. Quý khách hàng chỉ phải tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với tổng đài 19006184  theo đúng quy định của nhà mạng. Cước kết nối đã được Luật Quang Huy niêm yết rõ ràng trên lời chào của hệ thống theo đúng quy định của Bộ chủ quản. Tổng đài sẽ miễn cước phí trong vòng 10s đầu tiên và bắt đầu tính cước từ giấy thứ 11. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị số dư cước, pin điện thoại, nội dung câu hỏi trước khi kết nối để chất lượng cuộc gọi tư vấn được tốt nhất!

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top