Luật sư ly hôn tại Trảng Bom – Ly hôn đơn phương – Ly hôn thuận tình

Khi ly hôn tại Trảng Bom, người yêu cầu ly hôn phải nộp các tài liệu sau:

 • Đơn ly hôn đơn phương hoặc đơn chấp thuận đồng ý ly hôn;

Trường hợp ly hôn đơn phương tại Trảng Bom thì soạn theo mẫu đơn ly hôn một người ký gửi Tòa án Trảng Bom ( đơn khởi kiện ), trường hợp 2 vợ chồng cùng đồng ý chấp thuận ly hôn, thì viết đơn theo mẫu đơn chấp thuận đồng ý ly hôn gửi Tòa án Trảng Bom ( đơn nhu yếu xử lý việc dân sự ).

 • Giấy ghi nhận kết hôn ( hoàn toàn có thể nộp bản gốc hoặc bản sao có công chứng ).

 • Sổ hộ khẩu của người nộp đơn ( Bản sao có công chứng ).

 • Sổ hộ khẩu hoặc tài liệu tạm trú của người bị kiện.

 • Chứng minh nhân dân ( bản sao có công chứng ).

 • Giấy khai sinh của con nếu có con chung ( bản sao có công chứng ).

 • Tài liệu chứng tỏ quyền sở hữu tài sản so với trường hợp có gia tài chung và có nhu yếu chia gia tài chung.

 • Tài liệu chứng tỏ về nợ chung ( nếu có ).

Trường hợp thiếu một trong những tài liệu trên, Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ Luật sư theo số điện thoại thông minh: 19006184 để được tư vấn không tính tiền.

Theo pháp luật pháp lý thì thời hạn ly hôn tại Trảng Bom là 4 tháng đến 6 tháng.

Tuy nhiên, Luật sư ly hôn tại Luật Quang Huy có cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh ở Trảng Bom, thời gian ly hôn ở Trảng Bom giải quyết từ 2 đến 3 tuần tùy theo trường hợp. (Có cung cấp dịch vụ ly hôn ở Trảng Bom trong ngày).

Quy định về thời hạn xử lý ly hôn tại Trảng Bom như sau:

Theo lao lý của Bộ luật tố tụng dân sự thì việc xử lý ly hôn sẽ được chia làm 2 tiến trình:

Giai đoạn nộp hồ sơ ly hôn và nộp tiền án phí:

Là giai đoạn người yêu cầu nộp Đơn yêu cầu ly hôn/Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn và hồ sơ, tài liệu đính kèm đến Tòa án Trảng Bom, sau khi nhận hồ sơ ly hôn, Tòa án Trảng Bom sẽ ban hành một trong các Thông báo sau, thời hạn Tòa án Trảng Bom ban hành thông báo trên là 8 ngày làm việc, kể từ ngày nhận thông báo.

 • Thông báo nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn.

 • Thông báo sửa đổi bổ trợ đơn ly hôn.

 • Thông báo trả lại đơn ly hôn.

Để hiểu rõ trường hợp nào Tòa án phát hành một trong ba thông tin trên, Quý khách hàng sung sướng tìm hiểu thêm bài “ Thủ tục nhận và xử đơn ly hôn ”.

Sau khi nhận Thông báo nộp tiền tạm ứng án phí, trong thời hạn 10 ngày, Người nộp đơn ly hôn ở Trảng Bom phải liên hệ Chi cục thi hành án dân sự Trảng Bom và xuất trình thông báo để nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn theo quy định, về mức tiền tạm ứng án phí phải nộp Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài “Án phí phải nộp khi ly hôn”.

Quy định pháp lý: Thời gian tòa án nhân dân xử lý ly hôn đơn phương tại Trảng Bom

Thời hạn xử lý so với đơn phương ly hôn ở Trảng Bom là 4 tháng, trong trường hợp phức tạp, Tòa án phải tích lũy chứng cứ thì thời hạn được gia hạn không quá 2 tháng.

Luật sư tại Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói ở Trảng Bom, cam kết phí dịch vụ Ly hôn thấp nhất tại Trảng Bom.

Tòa án nhân dân thành phố Trảng Bom là nơi có thẩm quyền xử lý vụ án ly hôn tại Trảng Bom. Bởi:

Quy định pháp lý: Thẩm quyền xử lý so với ly hôn đơn phương là Tòa án huyện, Q., thị xã nơi bị cư trú của bị đơn ( là nơi bị đơn sinh sống, thao tác ), hoàn toàn có thể là nơi ĐK hộ khẩu thường trú của bị đơn, hoặc nơi ĐK tạm trú.

Án phí ly hôn tại Trảng Bom là 300.000 (ba trăm ngàn đồng) đối với trường hợp vụ án ly hôn mà chỉ yêu cầu Tòa án giải quyết vấn đề ly hôn và vấn đề con chung.

Trường hợp có nhu yếu Tòa án chia gia tài chung thì án phí được tính địa thế căn cứ theo giá trị gia tài nhu yếu Tòa án xử lý.Căn cứ pháp lý: Quy định tại Nghị quyết số 326 / năm nay / UBTVQH14, án phí, lệ phí thuộc ngành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình mái ấm gia đình được chia thành có giá ngạch và không có giá ngạch.

– Không có giá ngạch, có nghĩa là không yêu cầu tòa án chia tài sản chung, chỉ yêu cầu Tòa án giải quyết vấn đề ly hôn và vấn đề con chung: 300.000 đồng;

– Có giá ngạch là trường hợp có yêu cầu tòa án chia tài sản chung của vợ chồng: Căn cứ vào giá trị tài sản thì thấp nhất là 300.000 đồng và cao nhất là 112 triệu đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản vượt 04 tỷ đồng nếu giá trị tài sản từ 04 tỷ đồng trở lên.

PHÍ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LUẬT Quang Huy CUNG CẤP.

Phí thuê luật sư soạn đơn ly hôn ở Trảng Bom:

Công việc luật sư thực thi: Luật sư chuyên ly hôn Soạn đơn ly hôn ở Trảng Bom và hướng dẫn hồ sơ nộp kèm: Trọn gói 200.000 ( Hai trăm ngàn đồng ).

Phí thuê luật sư giải quyết thuận tình ly hôn ở Trảng Bom

Phí thuê luật sư xử lý đồng ý chấp thuận ly hôn ở Trảng Bom trọn gói: Chỉ từ 6.000.000 ( Sáu triệu đồng ). Có tương hỗ gói dịch vụ làm nhanh theo nhu yếu của người muaĐặc biệt Khách hàng chỉ đến Tòa án 01 lần, thời hạn không quá 15 phút. sau 07 ngày có Quyết định.

Phí thuê luật sư giải quyết ly hôn đơn phương ở Trảng Bom: Chỉ từ 8.000.000 (tám triệu đồng),có hỗ trợ gói dịch vụ làm nhanh, giải quyết khi một bên không đến Tòa án hoặc không đồng ý ly hôn.

Khi đời sống vợ chồng tiếp tục xích míc, mà không hề hàn gắn, hòa giải được thì một trong những bên gồm vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng có nhu yếu ly hôn thì Tòa án có thẩm quyền hoàn toàn có thể đồng ý chấp thuận cho vợ chồng ly hôn. Quy định pháp lý pháp luật về ly hôn như sau:

Căn cứ pháp lý tương quan Thủ tục Ly hôn nhanh tại Trảng Bom:

Vấn đề ly hôn được pháp luật tại khoản 14 Điều 3 của Luật hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình “ 14. Ly hôn là việc chấm hết quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định hành động có hiệu lực hiện hành pháp lý của Tòa án

Có 2 trường hợp lý hôn tại Trảng Bom như sau:

Thứ nhất: Ly hôn chấp thuận đồng ý tại Trảng Bom

Thuận tình ly hôn tại Trảng Bom được pháp luật đơn cử tại Điều 55 của Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình như sau:

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn và ban hành Quyết định thuận tình ly hôn.

Trình tự, thủ tục về Thuận tình ly hôn tại Trảng Bom Quý khách hàng xem tại bài này.

Quy định về đơn phương ly hôn tại Trảng Bom được quy định cụ thể tại Điều 56. Luật hôn nhân gia đình như sau:

1. Khi vợ hoặc chồng nhu yếu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án xử lý cho ly hôn nếu có địa thế căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi đấm đá bạo lực mái ấm gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của vợ, chồng làm cho hôn nhân gia đình lâm vào thực trạng trầm trọng, đời sống chung không hề lê dài, mục tiêu của hôn nhân gia đình không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có nhu yếu ly hôn theo pháp luật tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án xử lý cho ly hôn nếu có địa thế căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi đấm đá bạo lực mái ấm gia đình làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người, sức khỏe thể chất, niềm tin của người kia.

Trình tự, thủ tục về đơn phương ly hôn tại Trảng Bom Quý khách hàng xem tại bài này.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006184

Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
Category: Ly hôn

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top