Đơn ly hôn khi chồng ngoại tình – Biểu mẫu

Bạn đang đọc: Đơn ly hôn khi chồng ngoại tình – Biểu mẫu

Mẫu Đơn ly hôn khi chồng ngoại tình

Công ty Luật Quang Huy – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 19006184

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói ở Hà Nội cực kỳ hấp dẫn – Nhanh-Rẻ-Dễ dàng

Bảng giá dịch vụ ly hôn, chia tài sản, nuôi con nhanh trọn gói 2019

Dịch vụ ly hôn nhanh, giá rẻ, đảm bảo

Vấn đề ly hôn vì ngoại tình là yếu tố nhức nhối trong xã hội lúc bấy giờ, tuy nhiên do thực trạng diễn biến phức tạp và rất khó để phòng tránh nên số vụ ly hôn vì nguyên do này đang ngày một ngày càng tăng dù những người trong cuộc có thừa nhận hay không. Dưới đây chúng tôi phân phối mẫu đơn ly hôn dành cho người vợ sử dụng khi chồng mình có hành vi ngoại tình.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

————-oOo————-

TP. Hà Nội, ngày ….. tháng ….. năm 2019

ĐƠN KHỞI KIỆN

(Về việc: Xin ly hôn)

Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂY HỒ – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Người khởi kiện: Tạ Thị Hồng                Sinh ngày:  12/11/1993

Chứng minh nhân dân số: 001221444214 cấp ngày 11/02/2015 tại Cục Cảnh sát ĐK quản trị về cư trú và tài liệu vương quốc về dân cư

Hộ khẩu thường trú: Thôn Nam Cường, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, thành phố TP.HN.Chỗ ở lúc bấy giờ: Thôn Nam Cường, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, thành phố Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:

Người bị khởi kiện: Nguyễn Nam Huấn       Sinh ngày:  08/10/1991

Căn cước công dân số: 021184215421 cấp ngày: 23/12/2017 tại Cục Cảnh sát ĐK quản trị về cư trú và tài liệu vương quốc về dân cư

Hộ khẩu thường trú: Thôn Nam Cường, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, thành phố TP. Hà Nội
Chỗ ở lúc bấy giờ: Thôn Nam Cường, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, thành phố TP.HN

Chúng tôi kết hôn ngày 28 tháng 05 năm 2018 tại Ủy Ban Nhân Dân xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội trên cơ sở tự nguyện.

Yêu cầu Toà án giải quyết những vấn đề sau đây đối với người bị khởi kiện:

Về quan hệ hôn nhân:

Lý do ly hôn:

Chúng tôi kết hôn dựa trên ý thức tự nguyện, cả hai đã qua khám phá và quyết định hành động sẽ gắn bó lâu dài hơn, tuy nhiên kể từ khi kết hôn tới nay, chồng tôi có nhiều sự biến hóa làm tôi giật mình. Anh ta tiếp tục tụ tập bè bạn, rượu bia thâu đêm, không chăm sóc đến mái ấm gia đình.

Chi tiêu hàng tháng đều do tôi tự lao động và chi trả, anh ta không trợ giúp gì. Dạo gần đây, 3 tháng nay tôi phát hiện anh ta liên tục gửi tin nhắn, gọi điện cho 1 người phụ nữ với thái độ thân thiện khác thường, chúng tôi đã có xô xát về yếu tố này và anh ta đã nhận là có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ đó.

Tôi không hề tha thứ cho anh ta khi anh ta làm như thế lúc tôi một mình gánh vác mái ấm gia đình và nuôi con nhỏ 2 tháng tuổi. Tôi nhu yếu Tòa án gật đầu và giải quyết và xử lý cho tôi được ly hôn, tôi không cần bất kỳ tài sản gì và trợ cấp gì của anh ta.

Về con chung

Vợ chồng tôi có 01 con chung là cháu Nguyễn Hoàng Anh, tôi muốn được trực tiếp nuôi dưỡng cháu sau khi ly hôn, đề xuất TANDTC xem xét và giúp sức tôi. Chồng tôi liên tục rình rập đe dọa về việc sẽ chiếm quyền nuôi con của tôi.

Về tài sản chung

Về gia tài chung và những nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài chung, vợ chồng tôi không có và sẽ tự thỏa thuận hợp tác nên cũng không nhu yếu Tòa án xử lý.

Những tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có:

– Bản chính Giấy đăng ký kết hôn;

– Bản sao Chứng minh nhân dân của tôi;

– Bản sao Căn cước công dân của chồng tôi;

– Bản sao Sổ Hộ khẩu địa chỉ mà tôi và chồng đang ĐK thường trú;

– Bản chính Giấy xác nhận cư trú của chúng tôi

Tôi và vợ tôi đều nhận thấy đã không còn yêu thương nhau, không triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau, không còn ý nghĩa là một mái ấm gia đình.

Những hành vi nói trên đã dẫn đến mục tiêu hôn nhân gia đình của chúng tôi không đạt được, không còn tình nghĩa vợ chồng, không giúp sức, tạo điều kiện kèm theo cho nhau tăng trưởng, thực trạng hôn nhân gia đình đã trầm trọng, đời sống chung vợ chồng không hề lê dài. Vì vậy, tôi kính đề xuất quý Tòa xử lý cho chúng tôi được ly hôn theo lao lý của pháp lý

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Người khởi kiện 

(Ký và ghi rõ họ tên)

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top