MẪU ĐƠN LY HÔN TÒA ÁN KIÊN GIANG – LUẬT QUANG HUY

Luat su tu van tranh tung 2 4

Bạn đang cần mua Mẫu đơn ly hôn đơn phương, Mẫu đơn ly hôn thuận tình để làm thủ tục ly hôn tại? Bạn cần Luật sư viết đơn xin ly hôn và hỗ trợ giải quyết Thủ tục ly hôn nhanh tại? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ đến số điện thoại 24h/7 19006184 (Zalo) để được Luật sư ly hôn trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

Mẫu đơn ly hôn tại Tòa án.

Luật Quang Huy là đơn vị chức năng tư vấn pháp lý hôn nhân gia đình mái ấm gia đình số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Tại chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối Mẫu đơn, tương hỗ soạn hồ sơ ly hôn tại tổng thể những Q., huyện của như:

Mẫu đơn ly hôn đơn phương; Mẫu đơn ly hôn thuận tình của tỉnh , thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương; Mẫu đơn thuận tình ly hôn của các huyện: Kiên Lương, Hòn Đất, Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, Phú Quốc, Kiên Hải, U Minh Thượng, Giang Thành.

Theo quy định của pháp luật và của các tòa án thì Đơn ly hôn phải được soạn theo mẫu có đầy đủ các nội dung, căn cứ pháp lý. Do vậy, để tránh việc viết sai, thiếu nội dung bạn dẫn đến việc bị trả hồ sơ gây mất thời gian bạn có thể liên hệ Luật sư theo số điện thoại 19006184 (Zalo) để được hỗ trợ.

Giá mẫu đơn ly hôn và Dịch vụ ly hôn tại.

Nếu bạn đang cần mẫu đơn xin ly hôn mà không biết mua đơn ly hôn ở đâu? Cách viết đơn ly hôn như thế nào thì có thể liên hệ số điện thoại 24h/7 19006184 (Zalo) để được gửi Mẫu đơn của các tòa ở đến trực tiếp tận nơi. Giá mẫu đơn ly hôn và dịch vụ ly hôn của chúng tôi cụ thể như sau:

 • Mẫu đơn ly hôn chuẩn của từng tòa

 • Tài liệu hướng dẫn hồ sơ ly hôn: 150.000 đồng (02 bản)

 • Luật sư tư vấn và soạn đơn để bạn chỉ việc ký vào đơn: Từ 500.000 đồng.

 • Luật sư soạn đơn, tư vấn để bạn có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn cho đến lúc vụ việc được giải quyết xong: Từ 3.000.000 đồng

 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn: Từ 9.000.000 đồng đối với ly hôn thuận tình (bạn sẽ chỉ phải lên tòa ít nhất 01 lần), 12.000.000 đồng đối với ly hôn đơn phương.

 • Dịch vụ ly hôn nhanh: Liên hệ số điện thoại 19006184 để được hỗ trợ.

 • Thương Mại Dịch Vụ Luật sư xử lý tranh chấp con cháu, gia tài: Phí thỏa thuận hợp tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình, Luật sư ly hôn tại hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý ly hôn nhanh gọn, hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là những vấn đề ly hôn khó, phức tạp, ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con và tranh chấp gia tài, …

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 19006184

Cách viết đơn ly hôn.

Đơn ly hôn là văn bản bắt buộc phải có khi nhu yếu TANDTC tại xử lý thủ tục ly hôn.

Đơn ly hôn tại các tòa án được chia làm hai loại là Đơn ly hôn đơn phương và Đơn ly hôn thuận tình.

Đơn ly hôn cần biểu lộ được toàn bộ những nội dung mà vợ, chồng nhu yếu tòa án nhân dân xử lý. Các nội dung đó gồm có: tin tức nhân thân của những đương sự; Tình trạng hôn nhân gia đình, nguyên do ly hôn; tin tức về con chung; Các thông tin về gia tài chung và nợ chung; Nội dung nhu yếu Tòa án xử lý.

Để được xử lý ly hôn, đơn xin ly hôn phải bảo vệ về mặt nội dung và hình thức. Mỗi Tòa án hoàn toàn có thể phát hành mẫu đơn ly hôn riêng hoặc sử dụng mẫu do Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao phát hành.

Bạn có thể điền tay thông tin theo Mẫu đơn ly hôn mà chúng tôi đã cung cấp hoặc liên hệ số điện thoại 19006184 (Zalo) để được Luật sư hỗ trợ soạn đơn ly hôn.

Hồ sơ ly hôn tại tòa án cần những giấy tờ gì?

Để được Tòa án thụ lý và xử lý ly hôn, cùng với đơn ly hôn, bạn phải nộp kèm theo những sách vở tương quan gồm:

 • Giấy ghi nhận đăng ký kết hôn: Bản gốc.
 • Giấy CMND / CCCD / hoặc những sách vở khác về nhân thân của vợ, chồng: Bản sao.
 • Sổ hộ khẩu của vợ, chồng: Bản sao.
 • Giấy khai sinh của con ( nếu có ): Bản sao.
 • Các sách vở về gia tài chung và nợ chung ( nếu có ): Bản sao.

Nếu thiếu một trong các giấy tờ nêu trên mà không biết phải làm cách làm đơn ly hôn, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn theo số 19006184 (Zalo) để được tư vấn và trợ giúp.

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 19006184

Mẫu đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con tại.

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Quang Huy! Tôi đang muốn thực hiện thủ tục ly dị đơn phương với chồng tôi tại Tòa án có thẩm quyền. Hiện nay tôi và chồng cùng có hộ khẩu tại Tp. Rạch Giá,. Lý do tôi muốn ly hôn bởi chồng tôi không chung thủy. Thực tế chồng tôi đã ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi cách viết đơn ly hôn viết tay để tôi được nuôi cả hai con?

Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Quang Huy xin tư vấn cho bạn như sau:

Giành quyền nuôi con khi ly hôn là một nhu yếu nằm trong khoanh vùng phạm vi vụ án ly hôn. Trong mẫu đơn ly hôn viết tay giành quyền nuôi con, chị cần bộc lộ rõ nhu yếu Tòa án xử lý yếu tố con chung khi ly hôn. Các nội dung đơn cử cần nêu như:

 • Ai sẽ là người nuôi con sau khi hôn?
 • Con nào giao cho ai?
 • Có nhu yếu cấp dưỡng hay không?
 • Mức cấp dưỡng đơn cử là bao nhiêu?
 • Thực hiện cấp dưỡng định kỳ hay một lần, ….

Bên cạnh đó, chị cũng cần quan tâm pháp luật của pháp lý về nuôi con sau khi ly hôn như sau:

 • Trường hợp con dưới 36 tháng tuổi: Tòa án ưu tiên giao trực tiếp cho mẹ nuôi. Trừ những trường hợp mẹ không bảo vệ được việc trông nom, chăm nom, nuôi dưỡng giáo dục con, …
 • Trường hợp con trên 07 tuổi. Tòa án cần có bản khai về nguyện vọng của con muốn sống cùng bố hay mẹ.
 • Ngoài ra, Tòa án dựa trên nguyên tắc bảo vệ quyền, quyền lợi của con để quyết định hành động ai sẽ là người nuôi con khi ly hôn. Do vậy, việc chứng tỏ vợ / hoặc chồng không đủ điều kiện kèm theo nuôi con. Vi phạm về đạo đức như ngoại tình; có hành vi đấm đá bạo lực về mặt thể xác hoặc đấm đá bạo lực niềm tin, … trong là rất quan trọng khi một bên muốn giành quyền nuôi con.

Để được hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn giành quyền nuôi con; Tư vấn quy định của pháp luật về giành quyền nuôi con; … chị vui lòng liên hệ trực tiếp Luật sư ly hôn tại theo số 19006184 (Zalo) hoặc qua email [email protected]

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 19006184

Mẫu đơn ly hôn yêu cầu chia tài sản chung tại. 

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Quang Huy! Tôi có câu hỏi muốn nhờ luật sư trợ giúp. Tôi đang muốn ly hôn với vợ nhưng đang băn khoăn về vấn đề chia tài sản. Vợ chồng tôi kết hôn năm 2003. Khi lấy nhau bố mẹ tôi có cho vợ chồng tôi 01 mảnh đất có nhà tại huyện Phú Quốc, để vợ chồng sinh sống. Khi có điều kiện, vợ chồng tôi phá dỡ căn nhà cũ để xây nhà mới trên đất này. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi mẫu đơn xin ly hôn 2020 và cách viết đơn ly hôn để chia tài sản ạ?

Tôi xin cảm ơn !

Trả lời:

Luật sư ly hôn Luật Quang Huy tại xin tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Để được Tòa án xử lý về gia tài chung, nợ chung, nội dung đơn ly hôn có tranh chấp về gia tài cần biểu lộ rõ thông tin về hàng loạt gia tài chung của vợ chồng; những gia tài nào cần Tòa án chia khi ly hôn? Giá trị của gia tài hiện tại khoảng chừng bao nhiêu tiền? Tỷ lệ chia như thế nào? Hình thức chia gia tài, …Bên cạnh những tài liệu thiết yếu để thực thi thủ tục ly hôn mà Luật sư ly hôn đã hướng dẫn nêu trên. Trong hồ sơ ly hôn cũng cần phải có những sách vở về gia tài chung, nợ chung của vợ và chồng như:

 • Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất ( bản sao xác nhận );
 • Các sách vở chứng tỏ nguồn gốc đất ( bản sao xác nhận );
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng (bản sao chứng thực);

 • Hồ sơ vay nợ, giấy vay nợ ( bản sao ); …
 • Các sách vở khác có tương quan đến những gia tài được nêu trong phần nhu yếu chia gia tài.

Để được hỗ trợ thu thập, xây dựng tài liệu cần thiết khi ly hôn có tranh chấp về tài sản, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn theo số 19006184 (Zalo).

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN TẠI QUA ZALO SỐ 19006184

Đơn xin ly hôn vắng mặt bị đơn tại tòa án.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Tôi là Nguyễn Thị N, sinh năm 1983. Hiện tôi đang muốn ly hôn đơn phương vắng mặt. Chồng tôi là Nguyễn Văn B tại tòa án huyện Giồng Riềng,. Luật sư có thể hướng dẫn tôi viết đơn xin ly dị trong trường hợp vắng mặt bị đơn được không ạ?

Cảm ơn Luật sư !

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn Luật sư ly hôn xin được giải đáp như sau:

Về mẫu đơn xin ly hôn trong trường hợp bị đơn không xuất hiện tại , bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn đơn phương thường thì như chúng tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, TANDTC Giồng Riềng, tỉnh sẽ chỉ thụ lý; Giải quyết đơn ly hôn của bạn trong trường hợp chồng bạn cố ý che dấu nơi cư trú. Còn không TANDTC hoàn toàn có thể chuyển hồ sơ của bạn sang tòa nơi chồng đang thực tiễn cư trú hoặc đình chỉ việc xử lý hồ sơ ly hôn.

Cách nộp đơn ly hôn tại Tòa án.

Sau khi soạn thảo xong đơn ly hôn và những sách vở kèm theo, bạn hoàn toàn có thể nộp Hồ sơ ly hôn về tòa án nhân dân bằng một trong những cách sau:

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Trên bưu chuyển phát ghi rõ nội dung “Hồ sơ khởi kiện ly hôn”.

 • Ưu điểm: Nộp hồ sơ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

 • Nhược điểm: Hồ sơ sau khi nộp xong thường khá lâu mới được xử lý. Trường hợp có sai sót phải đợi tòa thông báo sửa đổi dẫn đến thời gian giải quyết thủ tục ly hôn bị kéo dài.

Nộp đơn trực tiếp tại Tòa án. 

 • Ưu điểm: Hồ sơ sai có thể được chỉ lỗi để khắc phục luôn.

 • Nhược điểm: Tốn khá nhiều thời gian để làm thủ tục nộp đơn ly hôn. Bạn có thể phải đi lại nhiều lần.

Nếu bạn ở xa, không tiện đi lại hoặc không có nhiều thời gian. Bạn có thể ủy quyền để Luật sư ly hôn nộp hồ sơ ly hôn và hỗ trợ thủ tục ly hôn. Liên hệ Luật sư soạn thảo đơn ly hôn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại theo số điện thoại:19006184 (Zalo).

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN TẠI QUA ZALO SỐ 19006184

Thủ tục ly hôn tại tòa án.

Thủ tục ly hôn thuận tình tại.

Việc xử lý ly hôn phải tuân thủ về trình tự, thời hạn theo lao lý của Bộ luật TTDS. Thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý tại được thực thi theo tiến trình, những bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn, viết đơn ly hôn.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.

 • Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.

 • Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và mở phiên hòa giải.

 • Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận chấp thuận đồng ý ly hôn sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành ngay mà những đương sự không có quyền kháng nghị. Nếu tại buổi hòa giải những bên không thống nhất việc ly hôn thì TANDTC triển khai lập biên bản hòa giải không thành. Việc nhu yếu công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án liên tục xử lý vụ án dân sự theo thủ tục chung.

Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án.

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;

 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền;

 • Bước 3: Làm thủ tục nộp tạm ứng án phí tại cơ quan thi hành án.

 • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.

 • Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.

 • Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực thực thi hiện hành ngay từ lúc tòa tuyên án. Nếu không đồng ý chấp thuận với nội dung bản án. Bạn hoàn toàn có thể triển khai thủ tục kháng nghị trong thời hạn 15 ngày. Trong thời hạn trên nếu có kháng nghị hoặc kháng nghị. Vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên xét xử theo thủ tục phúc thẩm.

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn tại.

Trường hợp bạn chưa biết mua đơn ly hôn ở đâu? Cần được Luật sư cung cấp mẫu đơn ly dị của các tòa án ở; Hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn; thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình;… thì có thể Liên hệ Luật sư ly hôn nhanh Luật Quang Huy theo một trong các cách sau:

Trên đây là bài viết của Luật Quang Huy liên quan đến chủ để ly hôn tại. Trường hợp bạn cần hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn; Tư vấn về hồ sơ, trình tự, thủ tục ly hôn; Giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại. Hãy liên hệ Luật sư ly hôn theo số 19006184 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

Xem thêm: Giải quyết ly hôn đơn phương – Luật Quang Huy

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top