Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý, trình tự thủ tục cũng như các vấn đề khác có liên quan khi thực hiện tại Trung tâm Bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Luật Quang Huy để được hỗ trợ.

Đảm bảo về an sinh xã hội luôn được coi là nhiệm vụ thường xuyên của Nhà nước và toàn xã hội. Theo đó, việc đảm bảo cho người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và hưởng đầy đủ các quyền lợi của mình khi tham gia các loại bảo hiểm này luôn được quan tâm. Trung tâm bảo hiểm xã hội là nơi trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Việc tìm hiểu thông tin về địa chỉ, chức năng, thẩm quyền và các thông tin liên hệ tới Trung tâm bảo hiểm xã hội là cần thiết để người dân được hỗ trợ, giải quyết các vấn đề về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế một cách nhanh chóng nhất.


Địa chỉ Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Trung tâm BHXH Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang có trụ sở tại: Bản Khiển, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

 • Số điện thoại: 02073 868 555
 • Mã số thuế: 5000661665
 • Email: [email protected]
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Thông tin Ban giám đốc Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Ban giám đốc trực tiếp quản lý trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình bao gồm:

Giám đốc: Đồng chí Đỗ Văn Cảm

 • Số điện thoại: 0989750898
 • Email: [email protected]

Phó Giám đốc: Đồng chí Chẩu Văn Dương


Vị trí và chức năng của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Cơ quan trên có chức năng, nhiệm vụ như sau:

 • Bảo hiểm xã hội có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Lâm Bình, chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND huyện Lâm Bình.
 • Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội Tỉnh tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Lâm Bình.
 • Chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Tỉnh,chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND huyện Lâm Bình. Trung tâm Bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

Thẩm quyền của Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang

 • Tiếp nhận kinh phí, danh sách và tổ chức chi trả cho các đối tượng hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội do Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang chuyển đến theo phân cấp.
 • Theo dõi việc thay đổi địa chỉ, danh sách tăng, giảm đối tượng hưởng chế độ trong quá trình chi trả.
 • Tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội để giải quyết theo thẩm quyền hoặc báo cáo với Bảo hiểm xã hội tỉnh xem xét, giải quyết.
 • Quản lý các loại đối tượng khám chữa bệnh bắt buộc và tự nguyện theo quy định của Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang trên địa bàn phụ trách; hướng dẫn đôn đốc các đơn vị thực hiện các thủ tục phục vụ cho việc khai thác phát hành hoặc gia hạn thẻ khám chữa bệnh theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang.
 • Thực hiện công tác giám định chi phí khám chữa bệnh của người có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội tại các cơ sở khám chữa bệnh.
 • Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh trong quá trình đến khám chữa bệnh, giải quyết những vướng mắc và đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội.
 • Thực hiện việc thông tin, tuyên truyền, giải thích chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội trên địa bàn thành phố.
 • Quản lý công chức, viên chức, tài chính và tài sản thuộc Bảo hiểm xã hội huyện theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang.

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, thẩm quyền và các thông tin liên quan về Trung tâm BHXH huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. Để hiểu rõ hơn về việc thực hiện các thủ tục nêu trên vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy  để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng./.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top