Tư vấn chế độ hưu trí

LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

      Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh Chế độ hưu trí, tiền lương hưu, hãy kết nối ngay lên tổng đài 19006184 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề sau:

 • Luật Sư giúp tính toán mức lương hưu được hưởng sau khi về hưu;
 • Điều kiện hưởng chế độ hưu trí, lương hưu;
 • Mức hưởng, thủ tục hưởng chế độ hưu trí, lương hưu;
 • Nghỉ hưu sớm ảnh hưởng như thế đến lương hưu được hưởng?
 • Cách đóng Bảo hiểm tự nguyện thay cho Bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
 • Không làm nhà nước có thể được hưởng lương hưu không?
 • Và các vấn đề khác xoay quanh Chế độ hưu trí

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

icon 3

Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

icon 4

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

icon 1

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần

[/su_column]

[/su_row]


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Luat su tuyet min

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư – Đại Tá Quân Đội

Nguyễn Thị Tuyết

Nguyên Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao – Phó Chánh Tòa Phúc Thẩm – Tòa Án Quân Sự Trung Ương

[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

luat su binhThạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]IMG 2411 min

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội[/su_column]

[/su_row]


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

call button

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 1[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]call button 2

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

[/su_column]

[su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]call button 3Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn

[/su_column]

[/su_row]


      3. Tại sao lại cần đến Luật sư tư vấn Chế độ hưu trí qua tổng đài 19006184?

      Trong xã hội ngày nay, thị trường lao động mở rộng, độ tuổi trong lao động chiếm tỷ lệ lớn so với tất cả các độ tuổi khác. Mặc dù Việt Nam là một nước trẻ hóa dân số nhưng cho đến hiện nay, số lượng không nhỏ những người hết độ tuổi lao động cũng đang trở thành vấn đề đáng quan tâm. Khi đến độ tuổi nghỉ hưu, những người lao động đã tham gia bảo hiểm xã hội trước đó sẽ được hưởng một chế độ rất đặc biệt – đó là Chế độ hưu trí. Vậy, chế độ hưu trí được hiểu như thế nào dưới góc độ pháp luật? Xoay quanh những vấn đề về Chế độ hưu trí này còn rất nhiều những vướng mắc cần giải đáp. Do vậy, sự xuất hiện của hoạt động tư vấn về chế độ hưu trí của Tổng đài tư vấn miễn phí 19006184 là rất cần thiết và phù hợp. Để kịp thời đáp ứng và cung cấp dịch vụ tư vấn về vấn đề này, Tổng đài tư vấn miễn phí 19006184 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất đến với bạn.

        Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn về chế độ hưu trí 19006184 (phím số 1) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Chế độ hưu trí. Tổng đài tư vấn Chế độ hưu trí của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

       Hơn tất cả, chúng tôi luôn đề cao và coi trọng mỗi khách hàng đến với Tổng đài như chính thành viên trong gia đình mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn chế độ hưu trí trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua Tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

      Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Chế độ hưu trí, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 1. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

       4. Nội dung tư vấn Chế độ hưu trí miễn phí qua Tổng đài – 19006184:

           Hưu trí được hiểu là những người đã về hưu hoặc nghỉ hưu theo chế độ và được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, thường là người già, người có thâm niên công tác nhất định (ngoại trừ một số trường hợp nhà nước cho nghỉ mất sức vì thực hiện các công việc nặng nhọc, độc hại…). Mỗi người khi còn trong độ tuổi lao động dù là tham gia vào bảo hiểm xã hội bắt buộc hay tự nguyện đều mong muốn và hi vọng được hưởng chế độ hưu trí khi về già. Để đáp ứng nhu cầu và giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến chế độ hưu trí, Tổng đài 19006184 sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn về các nội dung nổi bật như sau:

 • Tư vấn về các đối tượng thuộc diện hưởng hưu trí (những trường hợp nào được hưởng; trường hợp nào ngoại lệ,…)
 • Tư vấn và giải đáp các quy định của pháp luật về các vấn đề liên quan đến Chế độ hưu trí.
 • Tư vấn về các điều kiện được hưởng hưu trí (thông thường thì như thế nào? Trong trường hợp bị suy giảm khả năng lao động thì sao?;…)
 • Tư vấn và hướng dẫn cách tính tiền lương bình quân khi hưởng chế độ hưu trí (công thức tính; cách tính trong mỗi trường hợp theo quy định của pháp luật,…)
 • Tư vấn về hồ sơ để hưởng chế độ hưu trí (các loại hồ sơ dành cho bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện; các loại sổ bảo hiểm, đơn đề nghị;…)
 • Tư vấn về quy trình tiếp nhận và luân chuyển hồ sơ (đối với bảo hiểm xã hội huyện, bảo hiểm xã hội tỉnh, các phòng ban tiếp nhận,…)
 • Tư vấn về thời hạn giải quyết hồ sơ chế độ hưu trí (số ngày theo pháp luật của các phòng ban, có được gia hạn hay hoãn hay không,…)
 • Tư vấn về chế độ bảo hiểm đối với người đang hưởng lương hưu ra nước ngoài định cư
 • Tư vấn về trợ cấp một lần theo thời gian đóng khi nghỉ hưu (thủ tục như thế nào,giải quyết ra sao,…)
 • Tư vấn về tạm dừng, hưởng tiếp lương hưu (các trường hợp và những lưu ý liên quan,..)

      5. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn luật Chế độ hưu trí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn chế độ hưu trí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

      6. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật Chế độ hưu trí miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Chế độ hưu trí 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Chế độ hưu trí miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Chế độ hưu trí 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Chế độ hưu trí, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


 

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top