Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú, tỉnh An Giang là một trong những trung tâm bảo hiểm xã hội luôn đi đầu về việc giải quyết các yêu cầu về bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, bảo hiểm y tế… vậy trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú có thẩm quyền gì, chức năng và địa điểm của trung tâm như thế nào?

Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý, trình tự thủ tục cũng như các vấn đề khác có liên quan khi thực hiện tại Trung tâm Bảo hiểm xã hội huyện An Phú, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Luật Quang Huy để được hỗ trợ.


Địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú được đặt tại: 17 Thoại Ngọc Hầu, thị trấn. An Phú, An Phú, tỉnh An Giang.

  • Số điện thoại: 02963.826.950
  • Mã số thuế: 1601868113
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Thời gian làm việc Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú, tỉnh An Giang được áp dụng theo quy địnhgiờ hành chính như sau:

Sáng từ: 8 giờ- 12 giờ; chiều 14 giờ – 17 giờ

Làm việc từ: Sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần


Vị trí và chức năng của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Bảo hiểm xã hội huyện An Phú là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi chế độ bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; thanh tra chuyên ngành việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

Tổng Giám đốc quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế và quy định kinh phí hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện An Phú; quyết định thành lập, giải thể Bảo hiểm xã hội huyện trong trường hợp có quyết định sáp nhập, chia tách đơn vị hành chính cấp huyện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Giám đc Bảo hiểm xã hội thành tỉnh An Giang bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức Giám đốc, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện An Phú; Tổ trưởng, Phó Tổ trưởng các Tổ nghiệp vụ thuộc Bảo hiểm xã hội huyện An Phú theo tiêu chuẩn chức danh và quy trình bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ do Tổng Giám đốc Bảo him xã hội tỉnh An Giang ban hành.

Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang
Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Ban lãnh đạo của Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Ban lãnh đạo:

  • Giám đốc Dương Thanh Hải – sđt :02963.826950 – email: angiang.vss.gov.vn
  • Phó giám đốc: Nguyễn Văn Nên – SĐT:02963.826950 – email: angiang.vss.gov.vn
  • Phó giám đốc: Huỳnh Trí Dũng -SĐT:02963.826950 – email: angiang.vss.gov.vn

BHXH huyện An Phú đẩy mạnh cải cách hành chính, tinh thần phục vụ đúng mực thái độ lịch sự văn minh nơi công sở, tạo điều kiện cho các đơn vị, đối tượng đến liên hệ công tác thuận tiện, các đối tượng hưởng quyền lợi theo đúng luật BHXH ban hành.


Thẩm quyền của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện An Phú – tỉnh An Giang

Tiếp nhận kinh phí, danh sách và tổ chức chi trả cho các đối tượng hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội do Bảo hiểm xã hội thành phố chuyển đến theo phân cấp. Theo dõi việc thay đổi địa chỉ, danh sách tăng, giảm đối tượng hưởng chế độ trong quá trình chi trả;

Tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội để giải quyết theo thẩm quyền hoặc báo cáo với Bảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm xem xét, giải quyết.

Quản lý các loại đối tượng khám chữa bệnh bắt buộc và tự nguyện theo quy định của Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội trên địa bàn huyện An Phú; hướng dẫn đôn đốc các đơn vị thực hiện các thủ tục phục vụ cho việc khai thác phát hành hoặc gia hạn thẻ khám chữa bệnh theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Hà Nội;

Thực hiện công tác giám định chi phí khám chữa bệnh của người có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội tại các cơ sở khám chữa bệnh. Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh trong quá trình đến khám chữa bệnh, giải quyết những vướng mắc và đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội;

Thực hiện việc thông tin, tuyên truyền, giải thích chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội;

Quản lý công chức, viên chức, tài chính và tài sản thuộc Bảo hiểm xã hội quận theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội huyện An Phú.


Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, thẩm quyền và các thông tin liên quan đến dịch vụ Luật sư tư vấn về Trung tâm Bảo hiểm Xã hội huyện An Phú, Tỉnh An Giang. Để hiểu rõ hơn về việc thực hiện các thủ tục nêu trên vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật qua HOTLINE 1900 6588 của Luật Quang Huy để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng./.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top