Địa chỉ Trung tâm Bảo hiểm Xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

Để giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực của bảo hiểm xã hội, người dân trong địa bàn thị xã Ba Đồn có thể gọi điện hoặc lên trực tiếp cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn để được trả lời những thắc mắc và quyền lợi nếu bị ảnh hưởng. Chịu sự quản lý và điều hành của cơ quan BHXH tỉnh Quảng Bình và UBND tỉnh Quảng Bình, cơ quan BHXH thị xã Ba Đồn đã và đang thực hiện rất tốt việc tuyên truyền và quản lý các vấn đề BHXH trên địa bàn khu vực. 

Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý, trình tự thủ tục cũng như các vấn đề khác có liên quan khi thực hiện tại Trung tâm BHXH Thị xã Ba Đồn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Luật Quang Huy để được hỗ trợ.


Địa chỉ Trung tâm Bảo hiểm Xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

Địa chỉ: Đường Chu Văn An – Phường Ba Đồn – Thị Xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

 • Số điện thoại: 0232. 351336
Địa chỉ Trung tâm Bảo hiểm Xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ Trung tâm Bảo hiểm Xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình được áp dụng theo quy định giờ hành chính như sau:

 • Buổi sáng từ: 8 giờ đến 12 giờ
 • Buổi chiều từ: 14 giờ – 17 giờ

Làm việc từ sáng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà nước.


Vị trí và chức năng của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội Thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

 • Bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn là cơ quan bảo hiểm xã hội tương đương cấp huyện, trực thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh đặt tại huyện, thị xã có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; quản lý thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện, thị xã theo quy định.
 • Bảo hiểm xã hội thị xã chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tnh và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn của y ban nhân dân huyện, thị xã.
 • Cơ quan bảo hiểm của thị xã Ba Đồn có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.

Thẩm quyền của trung tâm bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình

Cũng giống như các cơ quan bảo hiểm xã hội khác, trung tâm bảo hiểm xã hội thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Ninh có thẩm quyền:

 • Tổ chức thực hiện thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT đối với các đối tượng được phân cấp thuộc thẩm quyền quản lý của cơ quan BHXH thị xã Ba Đồn
 • Tổ chức thực hiện kiểm tra các nội dung do người tham gia, đơn vị đã kê khai, kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp kê khai không đúng.
 • Tổng hợp, báo cáo thu BHXH, BHYT, BHTN và tiền lãi chậm đóng; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT hằng quý, năm theo quy định.
 • Lưu trữ hồ sơ tham gia BHXH, BHYT, BHTN; hồ sơ truy thu BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
 • Cung cấp chính xác, đầy đủ, kịp thời thông tin, tài liệu liên quan đến việc đóng, hưởng BHXH theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Phân công nhiệm vụ, quy định mối quan hệ phối hợp của các tổ nghiệp vụ và công chức, viên chức để thực hiện  quy trình, quy định thu; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT. Không được phân công, phân cấp trái với quy định này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, thẩm quyền và các thông tin liên quan đến dịch vụ Luật sư tư vấn về Trung tâm BHXH thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình. Để hiểu rõ hơn về việc thực hiện các thủ tục nêu trên vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy  để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng./.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top