Địa chỉ Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa

Trong bài viết này, Luật Quang Huy sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa. Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn của Đảng và Nhà nước góp phần đảm bảo đời sống ổn định cho người lao động. Hiện nay, mạng lưới cơ quan bảo hiểm xã hội đã được tổ chức, thành lập từ trung ương tới cấp huyện, và tại tỉnh Khánh Hòa cũng không ngoại lệ.


Địa chỉ Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa

Trụ sở của trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh được đặt tại địa chỉ: Số 64, Trần Phú, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 • Số điện thoại: +84 258 3840 653
 • Mã số thuế: 4201058871

Thời gian làm việc tại Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa

Cơ quan bảo hiểm của huyện Vạn Ninh có thời gian làm việc và hoạt động theo quy định giờ hành chính. Cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h30

Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ trường hợp nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Địa chỉ Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa

Vị trí và chức năng của Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa

 • Bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi chế độ bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; thanh tra chuyên ngành việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
 • Bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; của Bộ Y tế về bảo hiểm y tế; của Bộ Tài chính về chế độ tài chính đối với các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.

Thẩm quyền của Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh- tỉnh Khánh Hòa

 • Tiếp nhận kinh phí, danh sách và tổ chức chi trả cho các đối tượng hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội do Bảo hiểm xã hội thành phố chuyển đến theo phân cấp. Theo dõi việc thay đổi địa chỉ, danh sách tăng, giảm đối tượng hưởng chế độ trong quá trình chi trả
 • Tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội để giải quyết theo thẩm quyền hoặc báo cáo với Bảo hiểm xã hội tỉnh xem xét, giải quyết.
 • Quản lý các loại đối tượng khám chữa bệnh bắt buộc và tự nguyện theo quy định của Bảo hiểm xã hội thành phố trên địa bàn phụ trách; hướng dẫn đôn đốc các đơn vị thực hiện các thủ tục phục vụ cho việc khai thác phát hành hoặc gia hạn thẻ khám chữa bệnh theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội thành phố;
 • Thực hiện công tác giám định chi phí khám chữa bệnh của người có sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm xã hội tại các cơ sở khám chữa bệnh. Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh trong quá trình đến khám chữa bệnh, giải quyết những vướng mắc và đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có sổ, thẻ bảo hiểm xã hội;
 • Thực hiện việc thông tin, tuyên truyền, giải thích chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội trên địa bàn thành phố;
 • Quản lý công chức, viên chức, tài chính và tài sản thuộc Bảo hiểm xã hội huyện theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội thành phố.

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, thẩm quyền và các thông tin liên quan đến dịch vụ Luật sư tư vấn về trung tâm BHXH huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Để hiểu rõ hơn về việc thực hiện các thủ tục nêu trên vui lòng liên hệ qua tổng đài tư vấn luật qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng./.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top