TƯ VẤN THỦ TỤC CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT LÊN ĐẤT THỔ CƯ

0
229

LUẬT SƯ TƯ VẤN HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT LÊN ĐẤT THỔ CƯ-

TỔNG ĐÀI 19006184

      Hiện nay nhu cầu thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất lên đất thổ cư là rất lớn tuy nhiên thủ tục này còn phức tạp với đa số người dân không có hiểu biết pháp luật. Do đó Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Lên Đất Thổ Cư Miễn Phí – 19006184 để kịp thời tư vấn, giải đáp các câu hỏi của bà con nhân dân cả nước xoay quanh các vấn đề:

 • Trình tự thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất miễn phí;
 • Giấy tờ cần chuẩn bị tạo lập một bộ hồ sơ để thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Luật sư sẽ tư vấn các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Luật sư tư vấn soạn các đơn thư hướng dẫn thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và giải quyết những khó khăn trong quá trình thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn các điều kiện để có thể chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Và các câu hỏi liên quan đến thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất.

     Theo quy định của luật đất đai năm 2013 thì hành vi sử dụng sai mục đích sử dụng đất là một trong các hành vi bị cấm, nếu vi phạm thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, nếu mức độ nghiêm trọng có thể áp dụng các biện pháp nặnng hợn để buộc khôi phục tình trạng của đất. Vậy như thế nào được hiểu là hành vi sử dụng sai mục đích sử dụng đất? Mỗi một diện tích đất sẽ có mục đích sử dụng khác nhau và mục đích sử dụng đất không phải được xác nhận ở trên thực tế sử dụng mà sẽ được ghi nhận trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc thay đổi mục đích sử dụng đất phải được thực hiện theo quy định của pháp luật về điều kiện, trình tự thủ tục hay các chi phí phát sinh. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì cần lưu ý mục đích sử dụng đất đang ghi nhận trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là gì? Nếu chưa phải là đất thổ cư thì sẽ phải thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất lên đất ở.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là những thắc mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất miễn phí – Tư vấn 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục chuyển mục đích sử đất miễn phí. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những kiến thức, hướng dẫn trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất khi trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử đất miễn phí – Tư vấn 19006184 các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về vấn đề hồ sơ, thủ tục chuyển mục đích sử đất đất miễn phí.


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


3Nội dung tư vấn từ Tổng đài tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử đất miễn phí – Tư vấn 19006184

Đối với vấn đề thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau :

 • Điều kiện để thực hiện chuyển mục đích sử đất;
 • Hồ sơ chuyển mục đích sử đất;
 • Thủ tục chuyển mục đích sử đất;
 • Chi phí khi thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử đất;
 • Thời hạn thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử đất – Tư vấn 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 4

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về thủ tục chuyển mục đích sử đất và nghe Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn.

5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử đất miễn phí – Tư vấn 19006184

 • Hãy lưu số máy tổng đài 19006184 của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý trong vấn đề làm thủ tục chuyển mục đích sử đất miễn phí khi gia đình bạn hay bạn bè của bạn cần.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 •  Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp Luật đất đai miễn phí

Luật Sư tư vấn mức bồi thường – giải phóng mặt bằng

Luật sư tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ

Luật sư tư vấn thừa kế đất đai

Luật sư tư vấn Luật đất đai miễn phí – Tổng đài 19006184

LUẬT SƯ TƯ VẤN XÁC ĐỊNH GIÁ ĐẤT THEO BẢNG GIÁ ĐẤT – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006184