Ly hôn với người nước ngoài

Với đội ngũ luật sư giỏi và chuyên sâu về hôn nhân, Luật Quang Huy sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Thành công của khách hàng chính là mục tiêu của Luật Quang Huy.

Quy trình thực hiện

giai quyet ly hon voi nguoi nuoc ngoai

Các tư vấn quan trọng của Luật Quang Huy

– Tư vấn quy định pháp luật về

– Tư vấn thẩm quyền giải quyết ly hôn với người nước ngoài và thẩm quyền giải quyết các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài khi có đương sự cư trú ở nước ngoài hoặc có tài sản ở nước ngoài.

– Tư vấn trường hợp bị đơn người nước ngoài cư trú hoặc không có nơi cư trú, làm việc, trụ sở ở Việt Nam.

– Tư vấn ly hôn với người nước ngoài do bị hành hạ, ngược đãi, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, không chung thủy và các nguyên nhân xin ly hôn khác.

– Tư vấn ly hôn với người nước ngoài trong trường hợp người chồng hoặc người vợ của mình mất tích.

– Tư vấn về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn với người nước ngoài như: nhà ở, đất ở, xe, sổ tiết kiệm, vốn góp, cổ phiếu… và giải quyết tranh chấp các loại tài sản đó.

– Tư vấn con chung, con riêng, quyền nuôi con, cấp dưỡng khi ly hôn với người nước ngoài.

– Tư vấn thủ tục ghi chú kết hôn trước khi nộp đơn xin ly hôn với người nước ngoài.

– Tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, các loại đơn khác và các giấy tờ liên quan.

– Tư vấn nộp hồ sơ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại các cấp Tòa án.

– Tư vấn hướng dẫn khai và tự khai, đối chất trong quá trình hòa giải tại Tòa án theo hướng có lợi cho khách hàng.

– Tư vấn pháp lý cho khách hàng và theo dõi hồ sơ trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc.

Giấy tờ cần chuẩn bị

– Giấy tờ bổ sung khi thực hiện thủ tục

TÊN GIẤY TỜ

SỐ LƯỢNG

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Theo Quy Định Mới Nhất 2022

QUY CÁCH

1 Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn 01 Bản chính
2 CMND của vợ (hoặc chồng) tại Việt Nam 02 Bản sao có chứng thực
3 Sổ hộ khẩu của vợ (hoặc chồng) tại Việt Nam 02 Bản sao có chứng thực
4 Hộ chiếu của chồng hoặc vợ (nếu có) 02 Bản sao/Bản copy
5 Giấy khai sinh của các con (nếu có) 02/người Bản sao có chứng thực

Hãy liên hệ với Luật Quang Huy để được tư vấn giải pháp thiết thực và hiệu quả, rút ngắn thời gian giải quyết việc ly hôn với người nước ngoài. Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong vấn đề ly hôn với người nước ngoài, các chuyên gia của Luật Quang Huy sẵn sàng hỗ trợ bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

– Tư vấn pháp luật pháp lý về ly hôn có yếu tố nước ngoài

– Tư vấn thẩm quyền xử lý ly hôn với người nước ngoài và thẩm quyền xử lý những vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài khi có đương sự cư trú ở nước ngoài hoặc có gia tài ở nước ngoài.

– Tư vấn trường hợp bị đơn người nước ngoài cư trú hoặc không có nơi cư trú, thao tác, trụ sở ở Nước Ta.

– Tư vấn ly hôn với người nước ngoài do bị hành hạ, ngược đãi, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, không chung thủy và những nguyên do xin ly hôn khác.

– Tư vấn về gia tài chung, gia tài riêng khi ly hôn với người nước ngoài như : nhà tại, đất ở, xe, sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, vốn góp, CP … và xử lý tranh chấp những loại gia tài đó.

– Tư vấn hướng dẫn người mua sẵn sàng chuẩn bị và hoàn thành xong hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, những loại đơn khác và những sách vở tương quan.

– Tư vấn nộp hồ sơ và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua tại những cấp Tòa án.

– Tư vấn hướng dẫn khai và tự khai, đối chất trong quy trình hòa giải tại Tòa án theo hướng có lợi cho người mua.

– Tư vấn pháp lý cho người mua và theo dõi hồ sơ trong hàng loạt quy trình xử lý vấn đề.

– Giấy tờ bổ trợ khi thực thi thủ tục ly hôn với người nước ngoài đơn cử như sau: Hãy liên hệ với Luật Quang Huy để được tư vấn giải pháp thiết thực và hiệu suất cao, rút ngắn thời hạn xử lý việc ly hôn với người nước ngoài. Nếu hành khách cảm thấy khó khăn vất vả trong yếu tố ly hôn với người nước ngoài, những chuyên viên của Luật Quang Huy chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bằng dịch vụ chuyên nghiệp .

Luật Quang Huy – Chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với Luật Quang Huy Quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Source: https://www.luatquanghuy.edu.vn
Category : Ly hôn