Luật Sư Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình của Luật Quang Huy sẽ giúp quý khách hàng biết được trách nhiệm, nghĩa vụ, các thủ tục quy trình, giấy tờ, lệ phí… theo từng trường hợp cụ thể như: Thủ tục đăng ký kết hôn, tảo hôn, chung sống vợ chồng, ly hôn, mang thai hộ, cấp dưỡng, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài…

Những tư vấn, hướng dẫn mà đội ngũ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình và các chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đưa ra đều dựa trên cơ sở là các văn bản pháp luật hiện hành, nghị định, thông tư, quyết định… cùng với đó là tình hình thực tế cuộc sống. Nhờ vậy mà quý khách hàng không chỉ thực hiện đúng quy định pháp luật, mà còn giải quyết các vướng mắc một cách hiệu quả. 

Nội dung

Hôn nhân và gia đình là gì?

Vẫn giống như thường lệ, trước khi đi vào những nội dung chính tương quan đến tư vấn luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, Luật Quang Huy sẽ đưa ra những khái niệm, định nghĩa thiết yếu. Việc này, một phần giúp xác nhận ngay từ bắt đầu đây có phải là nội dung mà mọi người chăm sóc hay không? Mặt khác, giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về yếu tố.

Ở thời điểm hiện tại, trong các văn bản pháp luật Việt Nam không có nội dung nào giải thích cụ thể hôn nhân gia đình là gì? Thay vào đó, trong Điều 3 mục Giải thích từ ngữ của Luật Hôn nhân và Gia đình ban hành 19/04/2014 có trình bày:

Bạn đang đọc: Luật Sư Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí

“ Hôn nhân là quan hệ giữa vợ và chồng sau khi kết hôn. Gia đình là tập hợp những người kết nối với nhau bởi hôn nhân gia đình, có quan hệ huyết thống hoặc nuôi dưỡng. Từ đó làm phát sinh những quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. ”

Khi nào cần Luật sư tư vấn Luật hôn nhân gia đình?

Cuộc sống mái ấm gia đình không phải khi nào cũng “ êm đẹp ”, vợ chồng nói riêng và thành viên trong mái ấm gia đình nói chung không phải khi nào cũng tìm được tiếng nói chung trong một yếu tố nhất định.

Mâu thuẫn, tranh chấp là điều không hề tránh khỏi trong đời sống hàng ngày và Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình được phát hành để kiểm soát và điều chỉnh những hành vi đó theo đúng pháp luật của pháp luật để duy trì trật tự xã hội và mối quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình.

Một bộ phận lúc bấy giờ còn bị hạn chế hiểu biết pháp luật, do đó, khi xảy ra xích míc, tranh chấp và không hề xử lý được trong khoanh vùng phạm vi mái ấm gia đình, những thành viên cần tìm đến Luật sư để được tư vấn, giải đáp yếu tố mình gặp phải. Đó là nguyên do vì sao chúng tôi tiến hành kênh tư vấn Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, Luật sư tư vấn của chúng tôi sẽ đóng vai trò là cầu nối để tư vấn, xử lý tranh chấp giữa những thành viên để sớm chấm hết những khúc mắc, tranh chấp đang gặp phải.

Nội dung tư vấn luật hôn nhân gia đình của Luật Quang Huy

Trong quy trình tư vấn Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố sau đây:

– Tư vấn những pháp luật của pháp luật so với hôn nhân gia đình mái ấm gia đình cũng như những trường hợp phát sinh cần xử lý theo luật định.

– Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình trực tuyến cho người mua muốn đăng ký kết hôn, tổng thể những thủ tục như: thủ tục kết hôn, kết hôn với người quốc tế, thủ tục kết hôn cho người đã ly hôn có gì độc lạ …

– Tư vấn những phương pháp xác nhận thực trạng hôn nhân gia đình hiện tại để hoàn toàn có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn nhanh gọn.

– Tư vấn thủ tục ly hôn, ly hôn chấp thuận đồng ý, đơn phương ly hôn … Các thủ tục này thường có những tranh chấp về quyền lợi và nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm như: quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con, phân loại gia tài khi ly hôn, phương pháp trả nợ chung, nợ riêng …

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình về việc xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cháu, ông bà và con cháu …

– Tư vấn thủ tục xin con nuôi, nhận con nuôi cũng như những yếu tố tương quan đến yếu tố hôn nhân gia đình mái ấm gia đình.

– Tư vấn tất tần tật mọi vướng mắc tương quan đến quan hệ hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình có yếu tố quốc tế.

– Tư vấn xử lý tranh chấp sau khi ly hôn như tranh chấp gia tài chung, nghĩa vụ và trách nhiệm cấp dưỡng hàng tháng cho con … vv.

– Tư vấn thủ tục Tặng cho gia tài cho con, phân loại gia tài theo di chúc …

– Tư vấn tất tần tật những yếu tố khác tương quan đến luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình

Hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Luật Quang Huy

Để cung ứng tối đa nhu yếu của quý người mua, Luật Quang Huy cung ứng nhiều phương pháp tư vấn, tương hỗ khác nhau.

Tùy theo từng toàn cảnh, trường hợp đơn cử mà mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình tương thích. Các phương pháp tư vấn của công ty Luật Quang Huy gồm có:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua tổng đài 19006184

Đây được đánh giá là một trong những phương thức tư vấn tốt nhất hiện nay. Khi cần được hỗ trợ, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 19006184. Dù ở bất kỳ nơi đâu, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Chưa kể thời gian hoạt động của tổng đài 19006184 của Luật Quang Huy từ 8h00 – 17h00. Cho nên khi phát sinh bất kỳ tình huống nào, chúng tôi đều có thể đưa lời khuyên cho mọi người.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình mới nhất và những thông tin cần biết

Điểm đặc biệt quan trọng so với phương pháp tư vấn luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình qua tổng đài 19006184 là chúng tôi tư vấn không tính tiền ( người mua chỉ phải trả cước phí cuộc gọi theo lao lý của nhà sản xuất ). Luật Quang Huy không thu bất kể ngân sách nào khi tư vấn cho mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật khác như đất đai, thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, giấy phép, doanh nghiệp, hành chính, hình sự, y tế …

Gọi đến TỔNG ĐÀI 19006184 bạn sẽ được các luật sư tư vấn pháp luật có nhiều kinh nghiệm chuyên môn tư vấn các vấn đề liên quan đến luật định một cách toàn diện nhất. Với trải nghiệm và tâm huyết trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có thể hiểu rõ và thực hiện những quyền lợi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006184 giải quyết ngay khi tiếp nhận thông tin.

Để được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi 19006184 và làm theo hướng dẫn theo lời chào.

– Khách hàng có thể lựa chọn điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và “KHÔNG” cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 19006184.

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 19006184 bắt đầu từ 8h sáng đến 17h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm ca sáng (chủ nhật, ngày lễ, tết nghỉ).

Lưu ý: Khách hàng vẫn phải trả phí cước điện thoại cảm ứng cuộc gọi theo pháp luật của nhà sản xuất dịch vụ

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp

Bên cạnh các tình huống đơn giản, mọi người cũng có thể gặp phải những trường hợp phức tạp, khó giải quyết. Lúc này việc tư vấn qua điện thoại không mang lại giá trị cao. Thay vào đó, mọi người cần phải gặp trực tiếp các luật sư, chuyên viên pháp lý để trình bày chi tiết vấn đề cũng như đưa ra các dẫn chứng, tài liệu, lý lẽ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đó của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói.

Luật Quang Huy hiện đang có trụ sở chính tại TP.HN và văn phòng đại diện thay mặt ở TP Hồ Chí Minh. Cho nên, mọi người ở hai khu vực trên cần tư vấn, tương hỗ hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty của chúng tôi. Văn phòng TP.HN: Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Văn phòng Hồ Chí Minh: 281 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Lưu ý: Phí tư vấn pháp luật trực tiếp giao động từ 300.000 – 500.000 / 1 h tư vấn. Đối với những cá thể, tổ chức triển khai ở địa chỉ khác, hoàn toàn có thể cung ứng địa chỉ, những luật sư, nhân viên pháp lý của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn. Tuy nhiên, hình thức này sẽ có ngân sách cao hơn rất nhiều ( phụ thuộc vào vào chặng đường và phương pháp chuyển dời ).

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua email và mạng xã hội

Ngoài hai hình thức phổ cập, được yêu quý ở trên, Luật Quang Huy còn cung ứng một giải pháp khác là tư vấn trải qua email [email protected] và những trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.

Mặc dù phương pháp này được chúng tôi cung ứng từ rất lâu, nhưng khi phát sinh yếu tố hầu hết mọi cá thể, tổ chức triển khai đều muốn được tư vấn nhanh nhất hoàn toàn có thể. Cho nên lựa chọn việc gọi đến tổng đài 19006184 hoặc gặp trực tiếp vẫn được sử dụng nhiều hơn cả.

Như vậy, những hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mà Luật Quang Huy cung ứng tương đối phong phú. Mọi người hoàn toàn có thể xem xét để lựa chọn ra giải pháp tốt nhất.

Tại sao nên chọn Luật Quang Huy khi cần tư vấn luật hôn nhân gia đình?

Có khá nhiều nguyên do ảnh hưởng tác động đến việc người mua quyết định hành động lựa chọn một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khách hàng của Luật Quang Huy cũng vậy. Khi được hỏi vì sao lại chọn Luật Quang Huy thay vì lựa chọn những nhà sản xuất cùng dịch vụ, đa phần những người mua đều vấn đáp:

– Vì những luật sư, nhân viên của Luật Quang Huy có kiến thức và kỹ năng sâu rộng, nhiều kinh nghiệm tay nghề

– Vì Luật Quang Huy tận tâm, luôn lắng nghe người mua

– Vì Luật Quang Huy giải đáp cụ thể, tỉ mỉ về những khó khăn vất vả của người mua

– Vì Luật Quang Huy miễn phí hoàn toàn phí luật sư (đối với hình thức tư vấn qua tổng đài và email)

Xem thêm: Thủ Tục Ly Hôn Theo Quy Định Tòa Án Mới Nhất Năm 2022

– Vì Luật Quang Huy tư vấn mọi thủ tục giúp người mua hoàn toàn có thể kết hôn, ly hôn, phân loại gia tài … hài hòa và hợp lý và không tốn ngân sách kiện tục tại tòa – Vì Luật Quang Huy tư vấn pháp luật mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt, điều khiến Luật Quang Huy cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ liên quan đến pháp luật. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Luật Quang Huy.

Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn luật hôn nhân gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top