Phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu

Giá thành thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu, có đắt không? Cùng tìm hiểu thêm mức phí thuê luật sư tư vấn ly hôn tại thời gian hiện tại.

Phí thuê luật sư ly hôn

Trong thời điểm hiện nay, có rất nhiều câu hỏi gửi về cho luật Phamlaw chúng tôi liên quan đến: tìm luật sư tư vấn ly hôn; phí thuê luật sư về dịch vụ ly hôn; hay các dịch vụ ly hôn trọn gói. Thay mặt các Luật sư tại Công ty, chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng phí dịch vụ ly hôn tại công ty cũng như hỗ trợ tư vấn luật ly hôn miễn phí như sau:

Bạn đang đọc: Phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu

Phí thuê Luật sư hay thù lao Luật sư là khoản tiền mà người mua phải trả cho công sức lao động trí tuệ của Luật sư. Phí trả cho Luật sư được vận dụng trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Luật sư hoặc Công ty Luật so với người mua và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Luật sư với Khách hàng để luật sư xử lý ly hôn trong một vụ án hay vấn đề ly hôn.

Dịch vụ hôn nhân gia đình

Ngân sách chi tiêu thuê luật sư ly hôn sẽ địa thế căn cứ tính thù lao Luật sư dựa trên đặc thù vấn đề, uy tín của Luật sư và thời hạn xử lý từng vấn đề, đơn cử qua những tiêu chuẩn:

  • Mức độ phức tạp của việc làm, thường thì những trường hợp tư vấn thủ tục ly hôn hay thay mặt đại diện người mua viết đơn ly hôn, nộp đơn tại Tòa án …. thì thủ tục xử lý thường đơn thuần và phí Luật sư thường không quá cao.
  • Thời gian của luật sư ( hoặc 1 số ít luật sư ) bỏ ra để thực thi việc làm;
  • Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;
  • Yêu cầu đặc biệt quan trọng của người mua về nghĩa vụ và trách nhiệm, hiệu suất cao việc làm.

Trên cơ sở điều tra và nghiên cứu sơ bộ nội dung vấn đề và nhu yếu của người mua, đặc trưng của việc làm, Luật sư thỏa thuận hợp tác với người mua vận dụng một trong những cách tính thù lao tư vấn luật ly hôn như sau:

– Thù lao tính theo giờ làm việc: (tùy thuộc vào uy tín và kinh nghiệm của luật sư). Thông thường, thù lao theo giờ được áp dụng chủ yếu đối với các trường hợp tư vấn tại Văn phòng công ty khi khách hàng đến trực tiếp tư vấn tại Văn phòng, tư vấn những trường hợp đơn giản như: Tư vấn pháp luật về ly hôn, thủ tục ly hôn, tư vấn phương thức chia tài sản hay cách thức để được quyền nuôi con hợp pháp theo pháp luật, quyền yêu cầu cấp dưỡng nuôi con,… hay tư vấn thường xuyên qua Email đối với khách hàng ở xa. Phí dịch vụ áp dụng thông thường là 500.000 đồng/giờ, tuy nhiên đối với một số trường hợp khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với Luật sư hay có những vấn đề phát sinh khó khăn, phức tạp thì thời gian giải quyết có thể kéo dài,…thì mức phí tính theo giờ có thể thỏa thuận lại với khách hàng.

–  Thù lao trọn gói theo vụ việc: Ly hôn có hai trường hợp cụ thể là ly hôn thuận tình và đơn phương ly hôn, các vụ án đơn phương ly hôn thường có những yêu cầu giải quyết tranh chấp phức tạp liên quan đến đất đai, tài sản chung, việc nuôi con….thì dịch vụ thuê luật sư ly hôn đơn phương thường cao hơn so với các trường hợp giải quyết thuận tình ly hôn. Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu phát sinh phức tạp,  Luật sư trực tiếp tham gia  tranh tụng tài Tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục tài Tòa thì phí dịch vụ thuê luật sư ly hôn thường trả theo gói vụ việc. Nếu có thay đổi về phí dịch vụ thì Luật sư và khách hàng có thể thỏa thuận để thống nhất lại trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Phương thức thanh toán thù lao và các chi phí luật sư: Khách hàng thanh toán các chi phí thuê luật sư ly hôn đã được thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý một cách trực tiếp hoặc thông qua tài khoản Ngân hàng của Công ty.

Hiện nay, Phamlaw chúng tôi phân phối một số ít dịch vụ pháp lý về ly hôn đơn cử như sau, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để xem xét sử dụng dịch vụ:

– Tư vấn những thủ tục ly hôn theo lao lý của pháp lý hiện hành.

– Hỗ trợ người mua trong việc soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.

– Đại diện cho người mua tại Tòa án để bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp cho người mua khi có yếu tố tranh chấp phát sinh như tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp về việc phân loại gia tài chung trong thời kỳ hôn nhân gia đình, tranh chấp về tiền cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn …

– Hỗ trợ người mua những yếu tố pháp lý khác có tương quan sau khi Tòa án đã có quyết định hành động / bản án công nhận ly hôn.

– Dịch Vụ Thương Mại ly hôn nhanh ( trong khoảng chừng 7 đến 10 ngày thao tác sẽ có quyết định hành động của Tòa án vấn đề ly hôn ).

***Ưu điểm việc thuê luật sư ly hôn:

– Được tư vấn luật ly hôn và các luật khác có liên quan hoàn toàn miễn phí trong quá trình giải quyết hồ sơ;

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình – Tư vấn pháp luật: Công ty Luật Quang Huy

– Thời gian nhanh gọn;

– Quý khách hàng không phải trực tiếp đi lại nhiều;

– Luật sư sẽ là cầu nối kết nối vụ những yếu tố pháp lý việc ly hôn giữa cha mẹ, vợ chồng, con cháu, bảo vệ đưa ra được những giải pháp giải quyết và xử lý việc làm tối ưu nhất, tránh mất thời hạn, làm tổn thương thêm mối quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng, con cháu trong vấn đề ly hôn.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi dựa trên vướng mắc của người mua tương quan đến: Chi tiêu thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu tại Luật Phamlaw. Nếu có bất kể yếu tố pháp lý hoặc câu hỏi nào tương quan đến phí thuê luật sư ly hôn, tư vấn thủ tục ly hôn, … vui mừng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn sâu xa 1900 6284 hay số hotline 0973938866 để được tư vấn và tương hỗ dịch vụ tốt nhất. Luật Phamlaw, tự hào là đơn vị chức năng phân phối dịch vụ luật sư ly hôn uy tín số một tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top