Tư vấn thủ tục ly hôn tại Hưng Yên nhanh chóng và thuận tiện nhất

thủ tục ly hôn tại Hưng Yên

Luật Quang Huy triển khai thủ tục ly hôn tại Hưng Yên nhanh, ly hôn đơn phương, ly hôn vắng mặt, ly hôn có yếu tố quốc tế, tranh chấp gia tài, thừa kế, tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn. Đội ngũ luật sư là người có kinh nghiệm tay nghề trong những vụ án ly hôn, chúng tôi luôn lắng nghe và đồng cảm thực trạng hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, đưa ra lời tư vấn giải quyết và xử lý tương thích nhất.

Nội dung

Mẫu đơn ly hôn tại Tòa án Hưng Yên.

Luật Quang Huy là đơn vị chức năng tư vấn pháp lý hôn nhân gia đình mái ấm gia đình số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Tại Hưng Yên chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng Mẫu đơn, tương hỗ soạn hồ sơ ly hôn tại toàn bộ những xã, huyện của tỉnh Hưng Yên, thủ tục ly hôn tại Hưng Yên như:

Mẫu đơn ly hôn đơn phương, Mẫu đơn ly hôn thuận tình của Tòa án thành phố Hưng Yên, Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương, Mẫu đơn thuận tình ly hôn của các huyện: Huyện Văn Lâm, huyện Văn Giang, huyện Yên Mỹ, huyện Mỹ Hào, huyện Ân Thi, huyện Khoái Châu, huyện Kim Động, huyện Phù Cừ, huyện Tiên Lữ.

Theo quy định của pháp luật và của các tòa án thì Đơn ly hôn phải được soạn theo mẫu có đầy đủ các nội dung, căn cứ pháp lý. Do vậy, để tránh việc viết sai, thiếu nội dung bạn dẫn đến việc bị trả hồ sơ gây mất thời gian bạn có thể liên hệ Luật sư theo số điện thoại 0969 078 234 (Zalo) để được hỗ trợ.

Đăng ký nhận Mẫu đơn ly hôn đơn phương, thuận tình tại các tòa ở Hưng Yên: 0969 078 234 (Zalo)

Giá mẫu đơn ly hôn và thủ tục ly hôn tại Hưng Yên

Nếu bạn đang cần mẫu đơn xin ly hôn mà không biết mua đơn ly hôn ở đâu? Cách viết đơn ly hôn như thế nào thì có thể liên hệ số điện thoại 24h/7 0969 078 234 (Zalo) để được gửi Mẫu đơn ở các tòa ở Hưng Yên đến trực tiếp tận nơi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình, Luật sư triển khai thủ tục ly hôn tại Hưng Yên hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý ly hôn nhanh chóng, hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là những vấn đề ly hôn khó, phức tạp, ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con và tranh chấp gia tài,..

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

Cách viết đơn ly hôn thực thi thủ tục ly hôn tại Hưng Yên

Đơn ly hôn là văn bản bắt buộc phải có khi nhu yếu TANDTC Hưng Yên xử lý thủ tục ly hôn. Đơn ly hôn tại TANDTC tỉnh Hưng Yên được chia làm hai loại là đơn ly hôn đơn phương và đơn ly hôn đồng ý chấp thuận. Đơn ly hôn cần biểu lộ được tổng thể những nội dung mà vợ, chồng nhu yếu tòa án nhân dân xử lý. Các nội dung đó gồm có: tin tức nhân thân của những đương sự; Tình trạng hôn nhân gia đình, nguyên do ly hôn; tin tức về con chung; Các thông tin về gia tài chung và nợ chung; Nội dung nhu yếu Tòa án xử lý. Để được xử lý ly hôn, đơn xin ly hôn phải bảo vệ về mặt nội dung và hình thức. Mỗi Tòa án hoàn toàn có thể phát hành mẫu đơn ly hôn riêng hoặc sử dụng mẫu do Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao phát hành.

Bạn có thể điền tay thông tin theo Mẫu đơn ly hôn mà chúng tôi đã cung cấp hoặc liên hệ số điện thoại 0969 078 234 (Zalo) để được Luật sư hỗ trợ soạn đơn.

Hồ sơ thủ tục ly hôn tại Hưng Yên cần những sách vở gì?

Để được Tòa án thụ lý và xử lý ly hôn, cùng với đơn ly hôn, bạn phải nộp kèm theo những sách vở tương quan gồm:

 • Giấy ghi nhận đăng ký kết hôn: Bản gốc.
 • Giấy CMND / CCCD / hoặc những sách vở khác về nhân thân của vợ, chồng: Bản sao.
 • Sổ hộ khẩu của vợ, chồng: Bản sao.
 • Giấy khai sinh của con ( nếu có ): Bản sao.
 • Các sách vở về gia tài chung và nợ chung ( nếu có ): Bản sao.

Nếu thiếu một trong các giấy tờ nêu trên mà không biết phải làm cách làm đơn ly hôn, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo) để được tư vấn và trợ giúp.

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

Mẫu đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con tại Hưng Yên.

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Quang Huy ! Tôi đang muốn thực thi thủ tục ly dị đơn phương với chồng tôi tại Tòa án có thẩm quyền. Hiện nay tôi và chồng cùng có hộ khẩu tại Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Lý do tôi muốn ly hôn bởi chồng tôi không chung thủy. Thực tế chồng tôi đã ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi cách viết đơn ly hôn viết tay để tôi được nuôi cả hai con? Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Quang Huy xin tư vấn cho bạn như sau: Giành quyền nuôi con khi ly hôn là một nhu yếu nằm trong khoanh vùng phạm vi vụ án ly hôn. Trong mẫu đơn ly hôn viết tay giành quyền nuôi con, chị cần bộc lộ rõ nhu yếu Tòa án xử lý yếu tố con chung khi ly hôn. Các nội dung đơn cử cần nêu như:

 • Ai sẽ là người nuôi con sau khi hôn?
 • Con nào giao cho ai?
 • Có nhu yếu cấp dưỡng hay không?
 • Mức cấp dưỡng đơn cử là bao nhiêu?
 • Thực hiện cấp dưỡng định kỳ hay một lần, ….

Bên cạnh đó, chị cũng cần quan tâm lao lý của pháp lý về nuôi con sau khi ly hôn như sau:

 • Trường hợp con dưới 36 tháng tuổi: Tòa án ưu tiên giao trực tiếp cho mẹ nuôi. Trừ những trường hợp mẹ không bảo vệ được việc trông nom, chăm nom, nuôi dưỡng giáo dục con, …
 • Trường hợp con trên 07 tuổi. Tòa án cần có bản khai về nguyện vọng của con muốn sống cùng bố hay mẹ.
 • Ngoài ra, Tòa án dựa trên nguyên tắc bảo vệ quyền, quyền lợi của con để quyết định hành động ai sẽ là người nuôi con khi ly hôn. Do vậy, việc chứng tỏ vợ / hoặc chồng không đủ điều kiện kèm theo nuôi con. Vi phạm về đạo đức như ngoại tình; có hành vi đấm đá bạo lực về mặt thể xác hoặc đấm đá bạo lực niềm tin, … trong là rất quan trọng khi một bên muốn giành quyền nuôi con.

Để được hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn giành quyền nuôi con, chị vui lòng liên hệ trực tiếp Luật sư ly hôn tại Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo) 

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

thủ tục ly hôn tại Hưng Yên

Mẫu đơn ly hôn nhu yếu chia gia tài chung tại Hưng Yên.

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Quang Huy! Tôi có câu hỏi muốn nhờ luật sư trợ giúp. Tôi đang muốn ly hôn với vợ nhưng đang băn khoăn về vấn đề chia tài sản. Vợ chồng tôi kết hôn năm 2003. Khi lấy nhau bố mẹ tôi có cho vợ chồng tôi 01 mảnh đất có nhà tại Ân Thi, Hưng Yên để vợ chồng sinh sống. Khi có điều kiện, vợ chồng tôi phá dỡ căn nhà cũ để xây nhà mới trên đất này. Nhờ Luật sư hướng dẫn tôi mẫu đơn xin ly hôn 2020 và cách viết đơn ly hôn để chia tài sản ạ?

Tôi xin cảm ơn !

Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Quang Huy tại Hưng Yên xin tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Để được Tòa án xử lý về gia tài chung, nợ chung, nội dung đơn ly hôn có tranh chấp về gia tài cần biểu lộ rõ thông tin về hàng loạt gia tài chung của vợ chồng; những gia tài nào cần Tòa án chia khi ly hôn? Giá trị của gia tài hiện tại khoảng chừng bao nhiêu tiền? Tỷ lệ chia như thế nào? Hình thức chia gia tài, … Bên cạnh những tài liệu thiết yếu để thực thi thủ tục ly hôn mà Luật sư ly hôn Hưng Yên đã hướng dẫn nêu trên. Trong hồ sơ ly hôn cũng cần phải có những sách vở về gia tài chung, nợ chung của vợ và chồng như:

 • Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất ( bản sao xác nhận );
 • Các sách vở chứng tỏ nguồn gốc đất ( bản sao xác nhận );
 • Sổ tiết kiệm chi phí tại ngân hàng nhà nước ( bản sao xác nhận );
 • Hồ sơ vay nợ, giấy vay nợ ( bản sao ); …
 • Các sách vở khác có tương quan đến những gia tài được nêu trong phần nhu yếu chia gia tài.

Để được hỗ trợ thu thập, xây dựng tài liệu cần thiết khi ly hôn có tranh chấp về tài sản, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn Hưng Yên theo số 0969 078 234 (Zalo).

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN TẠI HƯNG YÊN QUA ZALO SỐ 0969 078 234 (Zalo)

Đơn xin ly hôn vắng mặt bị đơn tại tòa án nhân dân Hưng Yên.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Tôi là Nguyễn Thị N, sinh năm 1983. Hiện tôi đang muốn ly hôn đơn phương vắng mặt. Chồng tôi là Nguyễn Văn B tại tòa án huyện Phù Cừ, Hưng Yên. Luật sư có thể hướng dẫn tôi viết đơn xin ly dị trong trường hợp vắng mặt bị đơn được không ạ?

Cảm ơn Luật sư !

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn Luật sư ly hôn Hưng Yên xin được giải đáp như sau:

Về mẫu đơn xin ly hôn trong trường hợp bị đơn không xuất hiện tại Hưng Yên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn đơn phương thường thì như chúng tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, TANDTC huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ chỉ thụ lý. Giải quyết đơn ly hôn của bạn trong trường hợp chồng bạn cố ý che dấu nơi cư trú. Còn không tòa án nhân dân hoàn toàn có thể chuyển hồ sơ của bạn sang tòa nơi chồng đang thực tiễn cư trú hoặc đình chỉ việc xử lý hồ sơ ly hôn.

Cách nộp đơn ly hôn tại Tòa án Hưng Yên.

Sau khi soạn thảo xong đơn ly hôn và những sách vở kèm theo, bạn hoàn toàn có thể nộp Hồ sơ ly hôn về TANDTC bằng một trong những cách sau:

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Trên bưu chuyển phát ghi rõ nội dung “Hồ sơ khởi kiện ly hôn”.

 • Ưu điểm: Nộp hồ sơ nhanh gọn, không mất nhiều thời hạn.
 • Nhược điểm: Hồ sơ sau khi nộp xong thường khá lâu mới được giải quyết và xử lý. Trường hợp có sai sót phải đợi tòa thông tin sửa đổi dẫn đến thời hạn xử lý thủ tục ly hôn bị lê dài.

Nộp đơn trực tiếp tại Tòa án. 

 • Ưu điểm: Hồ sơ sai hoàn toàn có thể được chỉ lỗi để khắc phục luôn.
 • Nhược điểm: Tốn khá nhiều thời hạn để làm thủ tục nộp đơn ly hôn. Bạn hoàn toàn có thể phải đi lại nhiều lần.

Nếu bạn ở xa, không tiện đi lại hoặc không có nhiều thời gian. Bạn có thể ủy quyền để Luật sư ly hôn Hưng Yên nộp hồ sơ ly hôn và hỗ trợ thủ tục ly hôn. Liên hệ Luật sư soạn thảo đơn ly hôn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại Hưng Yên theo số điện thoại:0969 078 234 (Zalo)

Thủ tục ly hôn tại tòa án nhân dân Hưng Yên.

Thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý tại Hưng Yên.

Việc xử lý ly hôn phải tuân thủ về trình tự, thời hạn theo pháp luật của Bộ luật TTDS. Thủ tục ly hôn chấp thuận đồng ý tại Hưng Yên được thực thi theo quá trình, những bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn, viết đơn ly hôn.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.

 • Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.

 • Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và mở phiên hòa giải.

 • Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn sẽ có hiệu lực hiện hành ngay mà những đương sự không có quyền kháng nghị. Nếu tại buổi hòa giải những bên không thống nhất việc ly hôn thì TANDTC triển khai lập biên bản hòa giải không thành. Việc nhu yếu công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án liên tục xử lý vụ án dân sự theo thủ tục chung.

Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án nhân dân Hưng Yên.

Thủ tục ly hôn đơn phương được xử lý theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn Hưng Yên hướng dẫn tiến trình ly hôn đơn phương như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền;

Bước 3: Làm thủ tục nộp tạm ứng án phí tại cơ quan thi hành án.

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.

Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải.

Bước 6: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực thực thi hiện hành ngay từ lúc tòa tuyên án. Nếu không chấp thuận đồng ý với nội dung bản án. Bạn hoàn toàn có thể triển khai thủ tục kháng nghị trong thời hạn 15 ngày. Trong thời hạn trên nếu có kháng nghị hoặc kháng nghị. Vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên xét xử theo thủ tục phúc thẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục ly hôn và thủ tục ly hôn tại Hưng Yên của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Luật Quang Huy theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng hơn:

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top