Tải mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự

Tải mẫu quyết định công nhận chấp thuận đồng ý ly hôn và sự thỏa thuận hợp tác của những đương sự lao lý tại Phụ lục phát hành kèm theo Nghị quyết 02/2017

QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN VÀ SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Nội dung

Quyết định công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn và sự thỏa thuận hợp tác của những đương sự được phát hành khi nào?

Quyết định công nhận chấp thuận đồng ý ly hôn và sự thỏa thuận hợp tác của những đương sự là văn bản được dùng trong trường hợp vợ chồng thỏa thuận hợp tác chấp thuận đồng ý ly hôn, đã thống nhất xử lý được những yếu tố về gia tài, về con chung, về nợ chung và nhu yếu Tòa án công nhận sự thỏa thuận hợp tác đó.

Tải mẫu quyết định công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn và sự thỏa thuận hợp tác của những đương sự

Mẫu số 40 – DS ( Ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017 / NQ-HĐTP ngày 13 tháng 01 năm 2017 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao )

   TOÀ ÁN NHÂN DÂN……(1)               Số:…../…../QĐST-HNGĐ

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 

…., ngày … … tháng … … năm … …

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN

VÀ SỰ THOẢ THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Căn cứ hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số … … … … … … …. / … … … … … …. / TLST / HNGĐ ngày ….. tháng …. năm … …, giữa ( 2 ): … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự; Căn cứ vào những điều 55, ….. của Luật hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình; Căn cứ vào biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hoà giải thành ngày ….. tháng … … năm …..

XÉT THẤY:

Việc chấp thuận đồng ý ly hôn và thoả thuận của những đương sự được ghi trong biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hoà giải thành ngày …. tháng ….. năm … …. là trọn vẹn tự nguyện và không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hoà giải thành, không có đương sự nào biến hóa quan điểm về sự thoả thuận đó.

QUYẾT ĐỊNH:

1. Công nhận sự thuận tình ly hôn giữa (3)………………………………………..

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ….

2. Công nhận sự thoả thuận của các đương sự cụ thể như sau:(4) ………….

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ….

3. Quyết định này có hiệu lực thực thi hiện hành pháp lý ngay sau khi được phát hành và không bị kháng nghị, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.

Nơi nhận:

  • Đương sự;
  • Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp;
  • Cơ quan đã thực thi việc đăng kết hôn;
  • Lưu hồ sơ vụ án.

Thẩm phán

( Ký tên, ghi rõ họ tên, đóng dấu )

 

quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự

Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự

( 1 ) Ghi tên Toà án nhân dân ra quyết định công nhận sự thoả thuận của những đương sự; nếu là Toà án nhân dân cấp huyện thì cần ghi rõ Toà án nhân dân huyện nào thuộc tỉnh, thành phố thường trực TW nào ( ví dụ: Toà án nhân dân huyện X, tỉnh H ), nếu là Toà án nhân dân tỉnh, thành phố thường trực TW, thì ghi rõ Toà án nhân dân tỉnh ( thành phố ) đó ( ví dụ: Toà án nhân dân thành phố TP.HN ).

( 2 ) Ghi họ tên, địa chỉ của đương sự. Tuỳ theo độ tuổi mà ghi Ông hoặc Bà, Anh hoặc Chị trước khi ghi họ tên.

( 3 ) Ghi họ tên của đương sự ly hôn.

( 4 ) Ghi khá đầy đủ lần lượt những thoả thuận của những đương sự về từng yếu tố phải xử lý trong vụ án đã được bộc lộ trong biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hoà giải thành ( kể cả án phí ).

>>>  Tải mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự:

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự như: thủ tục ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn thuận tình, thời gian giải quyết ly hôn thuận tình… và những vấn đề có liên quan mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về mẫu quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự và các vấn đề có liên quan về địa chỉ: [email protected] chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top