Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói lên tòa 1 lần giải quyết trong ngày

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói lên tòa 1 lần giải quyết trong ngày

Thương Mại Dịch Vụ ly hôn nhanh trọn gói, lên toà 1 ngày, xử lý trong ngày, hồ sơ đơn thuần, tương hỗ nhiệt tình

Dịch vụ ly hôn nhanh là một trong những dịch vụ hàng đầu của Luật Toàn Quốc. Công ty Luật Toàn Quốc là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý…

Nội dung

Ly hôn là gì?

Theo lao lý của tại khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình mái ấm gia đình “ Ly hôn là việc chấm hết quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định hành động có hiệu lực hiện hành pháp lý của Tòa án ”. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc vợ chồng muốn ly hôn thì cần thực thi những thủ tục theo đúng trình tự của pháp lý, Tòa án sau khi xem xét sẽ ra quyết định hành động hoặc bản án để công nhận về việc ly hôn của hai người. Liên quan đến thủ tục ly hôn thì lúc bấy giờ có hai hình thức là ly hôn đơn phương và ly hôn đồng ý chấp thuận. Trong đó ly hôn đơn phương là việc một bên đưa ra nhu yếu ly hôn với Tòa án còn ly hôn đồng ý chấp thuận là việc cả hai người cùng đồng thuận với việc ly hôn và những yếu tố khác như con cháu, gia tài, nghĩa vụ và trách nhiệm …

Dịch vụ ly hôn nhanh

Các dịch vụ ly hôn nhanh mà Luật Toàn Quốc cung cấp

Đối với mỗi hình thức ly hôn lại có quy trình tiến độ xử lý khác nhau, tuy nhiên người mua không cần lo ngại vì những dịch vụ ly hôn mà chúng tôi phân phối có khoanh vùng phạm vi bao quát những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra, cung ứng vừa đủ những nhu yếu của người mua, gồm có:

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn đồng ý chấp thuận là trường hợp hai bên đã thống nhất ly hôn, cũng đã đạt được đồng thuận trong toàn bộ những yếu tố như con cháu, gia tài và nghĩa vụ và trách nhiệm. Nhiều người mua khi nghe về ly hôn đồng ý chấp thuận sẽ cho rằng những thủ tục sẽ đơn thuần và thuận tiện. Tuy nhiên trên trong thực tiễn, do không hiểu biết về những lao lý của pháp lý và trình tự, thủ tục nên trong vẫn gặp rất nhiều khó khăn vất vả mà không đạt hiệu suất cao như mong ước. Luật Toàn Quốc cung ứng dịch vụ ly hôn nhanh cho người mua, sau khi ủy quyền cho Luật sư xử lý ly hôn, người mua hoàn toàn có thể yên tâm rũ bỏ mọi nỗi lo, việc còn lại đã có chúng tôi đại diện thay mặt xử lý.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo nhu yếu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã chấp thuận đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về gia tài và con cháu. Khác với đồng ý chấp thuận ly hôn, trong trường hợp này việc xử lý ly hôn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn do những tranh chấp về gia tài hay con cháu. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, nỗi lo về tranh chấp sẽ không còn nữa bởi đã có đội ngũ Luật sư và nhân viên thay bạn xử lý những yếu tố này. Thời gian xử lý cũng sẽ được đẩy nhanh một cách tối đa, trong nhiều vấn đề thì người mua chỉ cần lên Tòa án đúng một lần mà hiệu suất cao việc làm vẫn được bảo vệ.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn với người quốc tế là trường hợp ly hôn có vợ hoặc chồng là người quốc tế. Ngoài những yếu tố thường thì như gia tài hay con cháu, khi ly hôn với người quốc tế, một trong những trở ngại lớn so với người mua chính là những thủ tục tương quan đến quốc tịch. Thương Mại Dịch Vụ ly hôn của công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp người mua xử lý những yếu tố này, thay mặt đại diện người mua thực thi những thủ tục xử lý theo đúng trình tự. Tương tự như hai hình thức giải ly hôn ở trên, người mua không cần trực tiếp tham gia mà vẫn hoàn toàn có thể xử lý yếu tố.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Tài sản và con cháu luôn là lí do dẫn đến tranh chấp giữa những hai bạn trẻ trong quy trình xử lý ly hôn. Luật Toàn Quốc không chỉ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất mà còn thay mặt đại diện người mua xử lý những tranh chấp này. Chúng tôi phân phối những dịch vụ như: tư vấn về việc giành quyền nuôi con, tư vấn về việc xử lý tranh chấp gia tài, gửi đơn khiếu nại khi có quyết định hành động của Tòa án, khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi có bản án của Tòa …

Dịch vụ ly hôn nhanh thuận tình

Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật Toàn Quốc

Những khó khăn khách hàng thường gặp

Ly hôn là quy trình không chỉ ảnh hưởng tác động đến việc làm, đời sống mà còn gây nhiều áp lực đè nén và sự stress về mặt ý thức. Khách hàng hoàn toàn có thể gặp phải rất nhiều những khó khăn vất vả trong quy trình xử lý như:

 • Thứ nhất, khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

Về nguyên tắc, Luật Hôn nhân và mái ấm gia đình cũng như những văn bản pháp lý có tương quan không có pháp luật về hình thức của đơn ly hôn phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn có rất nhiều người khi đi nộp hồ sơ ly hôn bị Tòa án trả lại với nguyên do không nhận đơn ly hôn viết tay. Vấn đề này trọn vẹn không có cơ sở pháp lý. Việc viết đơn bằng tay pháp lý không hạn chế, miễn sao nội dung đơn phân phối được vừa đủ nhu yếu mà pháp lý lao lý. Ngoài ra, để quản trị và điều tiết việc làm thuận tiện hơn, mỗi Tòa án đều có lịch đảm nhiệm hồ sơ khác nhau. Vì thế, bạn cần phải biết rõ ngày và thời hạn thao tác của mỗi Tòa án để đỡ mất thời hạn và công sức của con người đi lại. Thủ tục xử lý ly hôn hoàn toàn có thể nói quy trình tiến độ nộp đơn là tiến trình đơn thuần nhất rồi nhưng thực tiễn lại gặp quá nhiều khó khăn vất vả vậy sau khi Tòa án nhận đơn đi vào xử lý thì chắc như đinh rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn vất vả khác nữa. Theo pháp luật của pháp lý thì ly hôn đồng ý chấp thuận khoảng chừng hai tháng, ly hôn đơn phương khoảng chừng 4 đến 6 tháng, tuy nhiên trên thực tiễn thời hạn này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nữa năm trời mà vẫn không thấy TANDTC thông tin gì cả, có nhiều trường hợp không hề ly hôn được. Dịch Vụ Thương Mại viết đơn ly hôn đầy chuyên nghiệp của công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp người mua hoàn toàn có thể xử lý toàn bộ những nỗi lo ngại này một cách đơn thuần.

 • Thứ hai, khó khăn từ phía bị đơn; 

Trường hợp nếu bị đơn không đồng ý chấp thuận ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn vất vả như: không cung ứng những sách vở thiết yếu để triển khai xong hồ sơ ly hôn, không xuất hiện ở nơi cư trú … Có thể nói đây là yếu tố khó khăn vất vả nhất bởi nếu hai vợ chồng không thống nhất được yếu tố ly hôn thì việc ly hôn sẽ là một vụ tranh chấp, mà đã là tranh chấp thì thủ tục xử lý chắc như đinh sẽ vô cùng phức tạp.

 • Thứ ba, khó khăn từ phía Tòa Án; 

Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn

Đây là tiến trình tiên phong cần phải làm để hoàn toàn có thể xử lý được vụ án ly hôn, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa án, đồng thời phải lên đúng ngày mà Tòa nhận đơn thì mới nộp được hồ sơ vì có một số ít Tòa họ pháp luật chỉ nhận hồ sơ vào những ngày chẵn hoặc lẻ khác nhau. Một trong những lí do mà người hay bị trả lại đơn nhất đó là viết sai, việc viết đơn ly hôn là vô cùng quan trong, Tòa án có cả một quá trình để xem xét đơn khởi kiện thế cho nên bạn cần phải lấy nhiều đơn hoặc hỏi thật kỹ trước khi viết vì nếu viết sau Tòa sẽ trả về; Để hoàn thành xong tiến trình này hoàn toàn có thể bạn phải đi đi lại lên Tòa án khoảng chừng ba đến năm lần nếu bạn bổ trợ được đúng hồ sơ cho Tóa án về mặt thời hạn hoàn toàn có thể mất khoảng chừng 30 ngày

Bước 2: Hòa giải giao nộp chứng cứ

Nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ không thiếu thì Chán án TANDTC sẽ phân công thẩm phán để xử lý nhu yếu ly hôn của bạn, lúc này thẩm phán được phân công sẽ gửi thông tin cho bạn về việc thụ lý và đóng án phí, sau đó sẽ thông tin cho bạn để lấy lời khai và hòa giải đây là tiến trình vô cùng quan trong, nếu bạn không chứng tỏ được trường hợp của mình có đủ địa thế căn cứ để ly hôn thì rất hoàn toàn có thể tòa sẽ trả lại hồ sơ, vì thế cần phải nộp cho tòa những chứng cứ chứng mình về xích míc cửa vợ chồng bạn là đủ cở sở để ly hôn; Để triển khai xong quá trình này sẽ mất khoảng chừng từ 2-3 tháng;

Bước 3: Mở phiên tòa xét xử việc ly hôn

Sau khi xem xét không thiếu những lời khai và chứng cứ của những bên, nếu đã đủ hồ sơ và địa thế căn cứ thì Tòa án sẽ thông tin cho những bên biết về ngày giờ diễn ra phiên Tòa. Hồi đồng xét xử sẽ xem xét lại toàn bồ hồ sơ một lần nữa cùng với những gì và nguyên đơn và bị đơn đã trình diễn trước tòa để đưa ra quyết định hành động sau cuối của mình; Để triển khai xong tiến trình này mất khoảng chừng 30 ngày; Trong suốt quy trình xử lý những bước này, bạn phải tuân thủ theo đúng quy trình tiến độ một cách đầy khắt khe và đúng mực, chỉ cần sai một bước hay thiếu một loại sách vở cũng sẽ dẫn đến thực trạng Tòa án trả hồ sơ hay nhu yếu thực thi lại từ đầu. Không chỉ có vậy việc pháp lý pháp luật thời hạn xử lý và thực tiễn thường không giống nhau, thời hạn xử lý thường thì sẽ bị lê dài hơn so với lao lý, bạn sẽ mất rất nhiều thời hạn để hoàn toàn có thể tự mình xử lý, trong nhiều trường hợp hoàn toàn có thể lê dài đến 6 tháng thì Tòa án mới thụ lý.

 • Thứ ba: Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

Phân chia gia tài khi ly hôn luôn là yếu tố khó xử lý trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn từ việc xác lập đâu là gia tài chung, đâu là gia tài riêng? Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng tác động như thế nào khi phân loại gia tài? Có công sức của con người góp phần, duy trì và tăng trưởng gia tài sẽ được chia gia tài theo tỷ suất như thế nào? Trách nhiệm trực tiếp trong những khoản nợ? Phát hiện gia tài bí hiểm của vợ / chồng có đòi chia được không? Giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là yếu tố được rất nhiều ông bố, bà mẹ chăm sóc khi cuộc hôn nhân gia đình của họ không hề cứu vãn được nữa nhưng phải làm gì để chứng tỏ điều kiện kèm theo nuôi con thì không phải ai cũng hoàn toàn có thể thực thi.

 • Thứ tư: khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

Theo pháp luật của Bộ luật tố tụng dân sự năm ngoái thì: – Thời gian xử lý ly hôn chấp thuận đồng ý là từ 2 – 3 tháng nhưng thực tiễn thì gian còn hơn thế và nhiều trường hợp người mua ly hôn chấp thuận đồng ý nhưng không chứng tỏ được địa thế căn cứ ly hôn, do vậy mà không xử lý được; – Thời gian xử lý ly hôn đơn phương là từ 4 – 6 tháng, trường hợp phức tạp hoàn toàn có thể lê dài hơn. Trên trong thực tiễn, thời hạn không chỉ bị lê dài hơn so với lao lý mà người mua còn phải lên Tòa và thực thi rất nhiều thủ tục hành chính rắc rối, tác động ảnh hưởng đến việc làm và cả đời sống.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật Toàn Quốc

Hiểu rõ được mong ước cũng như khó khăn vất vả của người mua, với mục tiêu tương hỗ và trợ giúp người dân trên mọi nẻo đường, công ty Luật Toàn Quốc cung ứng dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp cho người mua. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người mua sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

 • Hiệu quả và chất lượng việc làm luôn là thứ mà chúng tôi chăm sóc và đặt lên số 1. Với đội ngũ Luật sư và nhân viên tận tâm, kỹ năng và kiến thức pháp lý vững vàng và dày dặn kinh nghiệm tay nghề, mọi yếu tố và nhu yếu của người mua đều được xử lý nhanh gọn, hiệu suất cao và triệt để. 99 % người mua khi đến với Luật Toàn Quốc đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 • Thời gian xử lý nhanh gọn, được đẩy nhanh tối đa. Trong nhiều vấn đề thì chúng tôi cam kết thời hạn xử lý chỉ cần một ngày, đặc biệt quan trọng là bạn chỉ cần lên Tòa án 01 lần, tránh được rất nhiều những xích míc và sự không tương đồng không đáng có.
 • Luật Toàn Quốc cam kết với người mua không chỉ về hiệu suất cao việc làm mà còn bởi tính chuyên nghiệp trong quá trình xử lý. Mọi thông tin và bí hiểm đời tư người mua cung ứng đều được chúng tôi tin cậy và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và nhân viên pháp lý nhiệt tình, tận tâm, công ty Luật Toàn Quốc sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi và nghĩa vụ đáng có mà người mua được nhận. Với thiên chức luôn Giao hàng tối đa vì quyền lợi của người mua, Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chãi cho người mua nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ phân phối cho quý khách dịch vụ ly hôn trọn gói tại TP.HN nhanh gọn với mức ngân sách và thù lao hài hòa và hợp lý.

Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh

Để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ly hôn của công ty Luật Toàn Quốc, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo quy trình tiến độ sau:

Cách thức đăng ký dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói

Khách hàng hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ trải qua một trong ba cách:

 • Liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 19006500
 • Liên hệ qua địa chỉ e-mail: [email protected];
 • Đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại tầng 4, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, thành phố TP.HN.

Luật sư giải quyết vấn đề

Sau khi ĐK dịch vụ, đội ngũ Luật sư và nhân viên sẽ trao đổi kĩ hơn với người mua và chốt nội dung cần xử lý, trao đổi đơn cử về phương pháp thực thi và ngân sách dịch vụ. Một trong những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ ly hôn đó là thuê luật sư ly hôn giá bao nhiêu? giá thành khi sử dụng dịch vụ nhờ vào rất nhiều vào hình thức ly hôn, bạn sử dụng dịch vụ ly hôn chấp thuận đồng ý hay ly hôn đơn phương, đặc thù yếu tố như có tranh chấp về con không, có tranh chấp về gia tài không, có những khoản nợ nào không, có tranh chấp về CP CP không, hồ sơ của bạn có đủ sách vở về nhận thân của hai bên chưa, chúng tôi có phải tích lũy thêm sách vở gì không; bạn đang ở trong nước hay ngoài nước. Đó là những yếu tố ảnh hưởng tác động rất lớn đến ngân sách dịch vụ ly hôn và thời hạn xử lý ly hôn; vì thế để bảo vệ hiệu suất cao việc làm bạn vui vẻ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đơn cử. Khách hàng cần phân phối cho chúng tôi những thông tin, tài liệu như:

 • Giấy ghi nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao sổ hộ khẩu;
 • Bản sao chứng tỏ nhân dân;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Bản sao giấy ghi nhận quyền sở hữu tài sản ( nếu có tranh chấp );
 • Các sách vở tương quan khoản nợ hoặc những nghĩa vụ và trách nhiệm khác.

Lưu ý: Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể cung cấp được giấy tờ trên thì Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các giấy tờ trên, bạn cứ yên mọi giấy tờ đều có thể thu thập được.

Thủ tục thanh toán và kết thúc dịch vụ

Sau khi hoàn tất dịch vụ, người mua sẽ giao dịch thanh toán thù lao cho công ty theo phương pháp đã thỏa thuận hợp tác trước đó. Công ty lưu hồ sơ và hoàn tất những việc làm tương quan, đồng thời trả lại sách vở cho người mua.

Ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn nhanh

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh

Sau khi người mua chấp thuận đồng ý ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật Toàn Quốc triển khai dịch vụ ly hôn nhanh theo những bước sau:

Bước 1: Luật Toàn Quốc thực hiện việc tư vấn hồ sơ cần có và tiếp nhận hồ sơ ly hôn của khách hàng trực tiếp tại công ty hoặc đến trực tiếp nơi cư trú/làm việc của khách hàng (nếu khách hàng có nhu cầu). Trường hợp hồ sơ khách hàng cung cấp thiếu, Luật Toàn Quốc hỗ trợ tư vấn thu thập thêm.

Bước 2: Cử Luật sư trực tiếp soạn đơn ly hôn theo mẫu của Tòa án và kiểm tra tính pháp lý đối với các giấy tờ mà Khách hàng cung cấp.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ ly hôn lên Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Bước 4: Đại diện khách hàng đóng tiền tạm ứng án phí và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Cử Luật sư theo dõi tiến độ giải quyết thủ tục ly hôn và cập nhật tình hình cho Khách hàng.

Bước 6: Nhận kết quả từ phía Tòa án và bàn giao kết quả cho Khách hàng tại công ty hoặc giao tận nhà cho Khách hàng.

Hỏi đáp về dịch vụ ly hôn nhanh

Câu hỏi 1: Chi phí Luật sư tham gia giải quyết ly hôn nhanh là bao nhiêu?

Phí Luật sư tham gia xử lý ly hôn sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp đơn cử. Ngân sách chi tiêu sẽ khác nhau giữa dịch vụ ly hôn nhanh đồng ý chấp thuận, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố quốc tế. Ngoài ra ngân sách hoàn toàn có thể sẽ biến hóa khi người mua lựa chọn nơi xử lý khác nhau. Vì vậy người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh hoàn toàn có thể liên hệ cho Luật sư Luật Toàn Quốc để được báo ngân sách hài hòa và hợp lý nhất.

Câu hỏi 2: Thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình được xác định như thế nào?

Trong tố tụng dân sự, thẩm quyền của TANDTC sẽ được xác lập dựa vào hai yếu tố là thẩm quyền xử lý theo chủ quyền lãnh thổ và thẩm quyền xử lý theo vấn đề. Ngoài ra tùy vào đặc thù vấn đề có yếu tố quốc tế hay không mà việc xác lập thẩm quyền cũng có những biến hóa nhất định. Theo lao lý tại Điều 35 và Điều 39 của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm ngoái thì thẩm quyền xử lý đồng ý chấp thuận ly hôn sẽ thuộc Tòa án nhân dân cấp Q. / huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú.

Câu hỏi 3: Khi ly hôn, con dưới 36 tháng tuổi thì quyền nuôi con sẽ thuộc về ai?

Khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và mái ấm gia đình có lao lý như sau:

“ 3. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện kèm theo để trực tiếp trông nom, chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận hợp tác khác tương thích với quyền lợi của con. ”

Như vậy, theo lao lý tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và mái ấm gia đình thì nếu cha mẹ ly hôn và con dưới 36 tháng tuổi thì người mẹ sẽ đương nhiên được nuôi con, chỉ trừ trường hợp có thỏa thuận hợp tác khác hoặc người mẹ không có đủ điều kiện kèm theo để trực tiếp nuôi dưỡng con.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ly hôn nhanh

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về chi phí giải quyết ly hôn; thời gian giải quyết ly hôn, án phi ly hôn… hoặc các vấn đề khác mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về tội loạn luân tới địa chỉ: [email protected] chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn. Chuyên viên: Hải Quỳnh

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top