Dịch vụ Ly Hôn Đơn Phương trọn gói từ A – Z mới nhất 2022

Nội dung

Đoàn Luật Sư TP.Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi.

 • Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Hà Nội
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại Hà Nội
 • Dịch vụ ly hôn có tranh chấp tài sản tại Hà Nội
 • Giải quyết Ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia gia tài khi ly hôn ( chung / riêng ); chia gia tài sau khi ly hôn.

Ly hôn nhanh chóng > chi phí hợp lý > Thủ tục trọn gói > chuyên nghiệp > Bảo mật

==> Bạn Vui lòng để lại thông tin của bạn theo form bên dưới hoặc gọi số 0989.082.888 để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục nhanh chóng.

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Khu vực bạn đang sinh sống:

Tư vấn Dịch Vụ:

Ly Hôn Đơn Phương

Ly Hôn Thuận Tình

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Tranh chấp tài sản

Tư vấn khác

Nội dung mong muốn Luật Sư tư vấn:

Multi Law chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ ly đơn phương nhanh – trọn gói từ A-Z với thời gian giải quyết nhanh gọn bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Ly hôn (hay ly dị)

ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: bản án hoặc quyết định. Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung quan hệ vợ chồng khi ly hôn thì toà án công nhận ra phán quyết dưới hình thức là quyết định. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn.

Pháp luật ly hôn đổi khác đáng kể trên toàn quốc tế nhưng trong hầu hết những nước, nó yên cầu phải có phán xử của TANDTC hoặc cơ quan có thẩm quyền khác theo một thủ tục pháp lý nhất định. Thủ tục pháp lý cho việc ly dị cũng hoàn toàn có thể tương quan đến những yếu tố tương hỗ vợ chồng, nuôi con, tương hỗ trẻ nhỏ, phân phối gia tài và phân loại những khoản nợ. Trong trường hợp một vợ một chồng là pháp lý, ly hôn được cho phép mỗi bên có quyền kết hôn tiếp.

DỊCH VỤ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Không qua TT hòa giải đối thoại tại Tòa án;

Cam kết có quyết định ly hôn từ Tòa án nhanh nhất (Không phải chờ đợi quyết định ly hôn từ hàng tháng tới hàng năm, rất nhiều trường hợp nhiều năm vẫn chưa ly hôn được);

Chi phí trọn gói – không có phát sinh, luật sư làm hết các thủ tục giấy tờ (Không phải mất công và mất thời gian tự làm hồ sơ tố tụng để bị chậm trễ thời gian có quyết định ly hôn, chi phí theo quy định chung của công ty, trọn gói và không có phát sinh)

Hỗ trợ Toàn bộ hồ sơ từ A-Z (Xử lý các trường hợp khó, thiếu hoặc mất hồ sơ);

Ly hôn đơn phương là là sự chấm dứt mối quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của một bên (Vợ hoặc chồng).

Điều kiện ly hôn đơn phương

Theo Điều 56- Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì điều kiện để Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương nếu có căn cứ sau:

 • Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài.
 • Vợ hoặc chồng bị Tòa án công bố mất tích.
 • Vợ hoặc chồng bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khác không thể nhận thức, làm chủ hành vi, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do vợ, chồng của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tình thần của họ.

Lưu ý: Đối với ly hôn đơn phương là Nam trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì không có quyền yêu cầu ly hôn.

Hồ sơ giấy tờ quan trọng phải có?

 • Về chứng minh thư: Bạn phải có chứng minh thư photo công chứng của 2 vợ chồng.
 • Về sổ hộ khẩu: Bạn phải sổ hộ khẩu công chứng của 2 vợ chồng.
 • Về giấy khai sinh của con: Phải có giấy khai sinh bản sao công chứng, con từ trên 7 tuổi phải lấy nguyện vọng của con.
 • Về giấy chứng nhận kết hôn: Bạn phải có giấy chứng nhận kết hôn bản gốc.
 • Về xác nhận nơi cư trú của bị đơn: Bạn ra công an phường/xã để xác nhận nơi cư trú của bị đơn đang sinh sống.

Trong trường hợp khó khăn về vấn đề thủ tục, giấy tờ, thiếu hoặc mất giấy tờ bạn hãy gọi 0989.082.888 để được xử lý nhanh chóng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn trong mọi trường hợp.

Nộp hồ sơ ly hôn tại Công ty Luật Multi Law?

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hoặc bạn chưa biết thủ tục hồ sơ ly hôn đơn phương cần những gì, thiếu những giấy tờ nào để gửi cho chúng tôi ! Hãy nhấc máy và gọi 0989.082.888 để được chúng tôi tư vấn cho bạn đầy đủ giấy tờ thủ tục ly hôn và xử lý trường hợp của bạn cực kỳ nhanh chóng.

Phí dịch vụ ly hôn đơn phương?

Thay vì tìm hiểu thêm nhiều nơi, gọi cho chúng tôi hoặc nhắn trực tiếp trong hộp chat tương hỗ để chúng tôi hoàn toàn có thể vấn đáp bạn về ngân sách dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất, thủ tục đơn phương ly hôn trọn gói và ngân sách thấp nhất lúc bấy giờ.

Thời gian giải quyết

Theo lao lý của Tòa án về việc ra quyết định hành động cho trường hợp đơn phương ly hôn:

 • Thời hạn xét xử theo Tòa án: Từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.
 • Thời hạn mở phiên tòa xét xử: Từ 01 đến 02 tháng kể từ ngày có quyết định hành động đưa vụ án ra xét xử.

–> Vui lòng gọi số 0989.082.888 để được tư vấn thủ tục chi tiết.

Thực tế việc xử lý ly hôn ở toà án những quận huyện có nhiều sự khác nhau về thời hạn, trình tự, nhu yếu về xác nhận thực trạng hôn nhân gia đình, hoà giải địa phương … ….., hồ sơ, mỗi Tòa án nhu yếu khác nhau về đơn ly hôn, về thủ tục và những văn bản đi kèm trong hồ sơ cũng không thống nhất gây khó khăn vất vả cho hành khách, tốn kém ngân sách và thời hạn.

–> Với mục đích giúp quý khách hiểu và giải quyết vấn đề một cách toàn diện: Luật sư cam kết chắc chắn giúp được bạn nhanh chóng có giấy quyết định ly hôn của Tòa án trong thời gian ngắn nhất. Chi phí trọn gói, không có phát sinh !

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp bởi Liên đoàn Luật Sư Tp. Hà Nội.
—————————————-
CÔNG TY LUẬT MULTI LAW

Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm: ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.

Mọi thông tin hồ sơ sách vở vui mừng gửi về văn phòng công ty luật MULTI LAW tại TP. Hà Nội. Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đếnhoặc gửi qua hộp thư tương hỗ. chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý những yếu tố và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp bởi Liên đoàn Luật Sư Tp. TP.HN.

—————————————-

Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, căn hộ chung cư cao cấp HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP.HN. Hotline: E-Mail: [email protected] Xem thêm: thủ tục ly hôn

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top