Dịch vụ ly hôn trọn gói bao tiền – Luật Quốc Bảo Bạn cần biết.

Thương Mại Dịch Vụ ly hôn nhanh trọn gói 2022 là một trong những dịch vụ số 1 của Luật Quang Huy. Công ty Luật Quang Huy là công ty luật uy tín số 1 Nước Ta và là một trong những đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình.

Cùng với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tay nghề, năng động và cung ứng nhanh gọn và những chuyên gia pháp lý nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi sẽ là cầu nối cho công lý và trả lại quyền lợi xứng danh cho người mua của chúng tôi.

Với thiên chức luôn Giao hàng tốt nhất cho quyền lợi của người mua, Công ty Luật Quang Huy tự hào hoàn toàn có thể cung ứng cho người mua sự tương hỗ vững chãi trong những năm qua. Chúng tôi cam kết phân phối dịch vụ trọn gói ly hôn nhanh và tổng lực cho người mua với ngân sách và thù lao hài hòa và hợp lý…

 • Ly hôn là gì?
 • Giới thiệu dịch vụ ly hôn của công ty Luật Quang Huy
 • Các dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 mà Luật Quang Huy phân phối
 • Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 của Luật Quang Huy
 • Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật Quang Huy
 • Quy trình thực thi dịch vụ ly hôn trọn gói 2022

Ly hôn là gì?

Theo lao lý tại Khoản 3, Điều 14 Luật Hôn nhân và Gia đình, “ Ly hôn là quan hệ vợ chồng bị chấm hết theo bản án, quyết định hành động có hiệu lực thực thi hiện hành của Tòa án ”. Điều này có nghĩa là nếu hai vợ chồng muốn ly hôn và cần phải làm thủ tục theo lao lý của pháp lý, tòa án nhân dân sẽ đưa ra phán quyết hoặc phán quyết sau khi xem xét và công nhận ly hôn của cả hai.

Nội dung

Trong thủ tục ly hôn, có hai loại ly hôn: ly hôn đơn phương và ly hôn đồng ý chấp thuận.

 • Trong số đó, ly hôn đơn phương là nhu yếu ly hôn của một bên vợ hoặc chồng nhu yếu.
 • Ly hôn chấp thuận đồng ý là sự chấp thuận đồng ý của cả hai bên để ly hôn và những yếu tố khác như con cháu, gia tài, nghĩa vụ và trách nhiệm…. sẽ được giải quyết và xử lý công minh theo pháp lý hiện hành, được sự thỏa thuận hợp tác của hai bên.

Giới thiệu dịch vụ ly hôn của công ty Luật Quang Huy

Luật Quang Huy hoạt động giải trí thoáng rộng trong nhiều ngành nghề dịch vụ, ví dụ điển hình như dân sự, hình sự, đất đai, công ty, bảo hiểm và sở hữu trí tuệ. Tại công ty, chúng tôi cũng cung ứng một loạt những dịch vụ để tương thích để cung ứng tổng thể những nhu yếu và nguyện vọng của người mua, ví dụ điển hình như tư vấn, luật sư, dịch vụ công chứng…

Dịch Vụ Thương Mại ly hôn là một trong những dịch vụ số 1 của lao lý vương quốc, chúng tôi đã giải quyết và xử lý nhiều trường hợp ly hôn đại diện thay mặt cho người mua, xử lý nhiều tranh chấp về gia tài và con chung lẫn con riêng trong quy trình ly hôn. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề, Luật Quang Huy sẽ giúp người mua xử lý nhiều trường hợp trong thực tiễn và luôn nhận được sự tin cậy của người mua.

Các dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 mà Luật Quang Huy phân phối

Mỗi loại ly hôn có tiến trình xử lý khác nhau, nhưng người mua không cần phải lo ngại vì chúng tôi phân phối dịch vụ ly hôn trong nhiều trường hợp hoàn toàn có thể cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu của người mua, gồm có:

Dịch Vụ Thương Mại ly hôn đồng ý chấp thuận

Ly hôn đồng ý chấp thuận có nghĩa là trường hợp hai bên đồng ý chấp thuận ly hôn và đạt được sự đồng thuận về tổng thể những yếu tố như con cháu, gia tài, nghĩa vụ và trách nhiệm, v.v. Nhiều người mua nghĩ rằng thủ tục là đơn thuần và thuận tiện khi họ nghe ly hôn không tranh chấp.

Tuy nhiên, trong thực tiễn, do thiếu hiểu biết về những lao lý và trình tự thủ tục của luật ly hôn, vẫn còn nhiều khó khăn vất vả và không đạt được hiệu quả như mong ước. Công ty Luật Quang Huy cung ứng dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói cho người mua, hủy thác cho luật sư của chúng tôi để làm thủ tục ly hôn, người mua hoàn toàn có thể yên tâm xóa bỏ toàn bộ những lo ngại, phần còn lại do chúng tôi đại diện thay mặt người mua giải quyết và xử lý.

Ly hôn đơn phương là trường hợp một bên nộp đơn ly hôn hoặc hai bên chấp thuận đồng ý ly hôn nhưng vẫn còn tranh chấp về gia tài và con cháu. Không giống như ly hôn đồng ý chấp thuận, trong trường hợp này, việc xử lý ly hôn hoàn toàn có thể khó khăn vất vả hơn do tranh chấp về gia tài hoặc con cháu. Sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn không còn phải lo ngại về tranh chấp vì có một đội ngũ luật sư và chuyên viên để xử lý những yếu tố này cho bạn.

Thời gian xử lý những yếu tố cũng sẽ nhanh gọn đến mức tối đa, trong nhiều trường hợp, người mua chỉ cần đến TANDTC một lần, hiệu suất cao giải quyết và xử lý đơn ly hôn vẫn được bảo vệ.

Thương Mại Dịch Vụ ly hôn với người quốc tế

Ly hôn với người quốc tế là ly hôn giữa người vợ hoặc chồng là người quốc tế. Ngoài những yếu tố thông dụng như gia tài hoặc con cháu, một trong những trở ngại chính mà người mua phải đương đầu khi ly hôn với người quốc tế là những thủ tục tương quan đến quốc tịch.

Đây là một điều mà hoàn toàn có thể lê dài thủ tục ly hôn của người mua với nhiều lần lên TANDTC. Dịch Vụ Thương Mại ly hôn của công ty Luật Quang Huy sẽ giúp người mua xử lý những yếu tố này và thực thi những thủ tục hòa giải thay mặt đại diện cho người mua theo đúng trình tự của pháp lý.

Tương tự như hai hình thức ly hôn trên, người mua không cần phải tham gia trực tiếp nhưng vẫn hoàn toàn có thể xử lý yếu tố. Chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý nhanh gọn với yếu tố quốc tịch và đưa ra những quyền lợi mà có sự công minh của cả 2 bên.

Thương Mại Dịch Vụ xử lý tranh chấp về con cháu và gia tài

Tài sản và con cháu luôn là nguyên do gây ra tranh chấp giữa những cặp vợ chồng trong quy trình xử lý ly hôn. Công ty Luật Quang Huy không riêng gì cung ứng những giải pháp tốt nhất mà còn xử lý những tranh chấp này thay mặt đại diện cho người mua.

Các dịch vụ chúng tôi cung ứng gồm có: tư vấn quyền nuôi con, tư vấn xử lý tranh chấp gia tài, khiếu nại sau phán quyết của TANDTC, quyền nuôi con sau phán quyết của tòa án nhân dân… Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về yếu tố tranh chấp và cam kết sẽ giải quyết và xử lý một cách hiệu suất cao nhất

Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 của Luật Quang Huy

Ly hôn là một quy trình không chỉ ảnh hưởng tác động đến việc làm và đời sống, mà còn gây ra rất nhiều stress và căng thẳng mệt mỏi lẫn niềm tin của những cặp vợ chồng. Khách hàng hoàn toàn có thể gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong quy trình xử lý, ví dụ điển hình như:

Những khó khăn vất vả mà người mua hoàn toàn có thể gặp phải

Thứ nhất: khó khăn vất vả về trình tự thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

Luật Hôn nhân và Gia đình và những văn bản quy phạm pháp luật có tương quan về nguyên tắc không pháp luật hình thức đơn xin ly hôn phải viết tay hoặc in. Tuy nhiên, trong trong thực tiễn, có rất nhiều người nộp đơn xin ly hôn vì họ không gật đầu đơn xin ly hôn viết tay, nhưng đã bị TANDTC trả lại đơn ly hôn.

Vấn đề này trọn vẹn không có cơ sở pháp lý. Không có số lượng giới hạn về đơn ĐK viết tay, miễn là nội dung của đơn ly hôn phân phối khá đầy đủ những nhu yếu của pháp lý.

Ngoài ra, để thuận tiện quản trị và chuẩn hóa việc làm, mỗi tòa án nhân dân có một lịch trình nộp hồ sơ khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải biết ngày và giờ thao tác của mỗi tòa án nhân dân để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động của chuyến đi.

Thủ tục ly hôn hoàn toàn có thể nói là quy trình tiến độ đơn thuần nhất là khi nộp đơn ly hôn, nhưng trong thực tiễn đã gặp quá nhiều khó khăn vất vả. Theo lao lý của pháp lý, ly hôn đồng ý chấp thuận là khoảng chừng hai tháng, ly hôn đơn phương là khoảng chừng 4-6 tháng, nhưng trên thực tiễn đây là một thời hạn dài, chờ đón nửa năm vẫn chưa đến tòa án nhân dân có rất nhiều trường hợp. Trong nhiều trường hợp, họ không hề ly dị và phải đồng ý sống chung. Dịch Vụ Thương Mại nộp đơn ly hôn chuyên nghiệp của công ty Luật Quang Huy sẽ giúp người mua xử lý tổng thể những lo ngại này một cách đơn thuần.

Thứ hai: khó khăn vất vả xuất phát từ phía bị đơn;

Nếu bị đơn không chấp thuận đồng ý ly hôn, anh hoặc chị ta sẽ tìm cách ngăn ngừa và gây khó khăn vất vả, ví dụ điển hình như không phân phối những tài liệu và hồ sơ thiết yếu để hoàn thành xong hồ sơ ly hôn, không xuất hiện hoặc vắng mặt trong thời điểm tạm thời tại nơi cư trú, v.v.

Đây là yếu tố khó khăn vất vả nhất là nếu hai vợ chồng không đạt được thỏa thuận hợp tác về ly hôn, ly hôn sẽ là một tranh chấp, nhưng nếu đó là tranh chấp, thủ tục hòa giải chắc như đinh sẽ cực kỳ phức tạp và lê dài hơn.

Thứ ba, khó khăn vất vả xuất phát từ phía Tòa Án;

Bước 1: Nộp hồ sơ thiết yếu để ly hôn

Đây là tiến trình tiên phong cần phải được triển khai xong để hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp ly hôn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tổng thể những tài liệu theo hướng dẫn của tòa án nhân dân, đồng thời phải nộp đơn vào những ngày nhận được tại TANDTC, vì 1 số ít TANDTC chỉ đồng ý những hồ sơ cho những ngày chẵn hoặc số lẻ khác nhau.

Một trong những nguyên do thông dụng nhất khiến mọi người bị trả lại hồ sơ nhiều nhất là họ viết sai đơn, điều quan trọng là phải viết đơn ly hôn và TANDTC có hàng loạt quy trình xem xét đơn, vì thế bạn cần phải viết hoặc in rất nhiều đơn. Hoặc hỏi cẩn trọng trước khi viết, chính do nếu bạn viết sai thì TANDTC sẽ trả lại; Để triển khai xong tiến trình này, nếu bạn thêm tài liệu và hồ sơ đúng chuẩn tại tòa án nhân dân, bạn hoàn toàn có thể cần phải đi đến TANDTC khoảng chừng ba đến năm lần và hoàn toàn có thể mất khoảng chừng 30 ngày

Bước 2: Hòa giải giao nộp chứng cứ và nguyên do ly hôn

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ tài liệu, tòa án nhân dân sẽ chỉ định một thẩm phán để giải quyết và xử lý nhu yếu ly hôn của bạn, tại thời gian đó thẩm phán được chỉ định sẽ gửi cho bạn thông tin về việc đồng ý và giao dịch thanh toán ngân sách của tòa án nhân dân và sau đó thông tin cho bạn về việc làm chứng và hòa giải.

Đây là một tiến trình rất quan trọng, nếu bạn không hề chứng tỏ rằng trường hợp của bạn có đủ nguyên do ly hôn, tòa án nhân dân hoàn toàn có thể sẽ trả lại hồ sơ ly hôn, vì thế hãy nộp cho TANDTC vật chứng cho thấy vợ chồng bạn có xích mích. Lý do ly hôn và mong ước xử lý từ tòa án nhân dân. Giai đoạn này mất khoảng chừng 2-3 tháng để triển khai xong;

Bước 3: Mở phiên tòa xét xử xét xử việc ly hôn của bạn

Sau khi xem xét không thiếu lời khai và dẫn chứng của những bên, nếu có đủ hồ sơ và nguyên do, Tòa án sẽ thông tin cho những bên về ngày và giờ mở phiên tòa xét xử. Hội đồng xét hỏi sẽ xem xét lại hàng loạt hồ sơ và nội dung mà nguyên đơn và bị đơn đã nộp cho Tòa án để đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối;

Phải mất khoảng chừng 30 ngày để triển khai xong quy trình tiến độ này;

Trong quy trình xử lý những bước này, hãy chắc như đinh là bạn làm theo quá trình khắt khe và đúng chuẩn, miễn là một bước sai hoặc thiếu một loại hồ sơ nào, cũng hoàn toàn có thể dẫn đến tòa án nhân dân trả lại hồ sơ hoặc không nhu yếu mở màn lại phiên tòa xét xử.

Không chỉ vậy, thời gian xử lý theo quy định của pháp luật và tình hình thực tế thường khác nhau, thời gian xử lý bình thường sẽ dài hơn quy định, phải mất rất nhiều thời gian để tự giải quyết. Việc ly hôn có thể mất tối đa 6 tháng trước khi tòa án chấp nhận.

Thứ tư: Khó khăn trong quy trình tranh chấp phân loại gia tài và con cháu sau ly hôn

Phân chia gia tài khi ly hôn luôn là yếu tố khó xử lý trong nhiều vụ ly hôn. Khó xác lập gia tài chung là gì và gia tài riêng không liên quan gì đến nhau là gì? Những kẻ ngoại tình sẽ ảnh hưởng tác động như thế nào đến việc phân loại gia tài?

Nỗ lực góp phần, duy trì và tăng trưởng gia tài, gia tài được phân loại theo tỷ suất như thế nào? Trách nhiệm nợ nần? Có thể phân loại gia tài bí hiểm của người vợ hoặc chồng của bạn hay không? Trong trường hợp hôn nhân gia đình không hề cứu vãn, việc có được quyền nuôi con khi ly hôn cũng là mối chăm sóc của nhiều bậc cha mẹ, nhưng làm thế nào để chứng tỏ rằng có đủ những điều kiện kèm theo nuôi dạy con cháu không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được.

Thứ năm: khó khăn vất vả do thời hạn xử lý đơn ly hôn lê dài

Theo Bộ luật Tố tụng Dân sự năm ngoái:

 • Thời gian hòa giải ly hôn là 2-3 tháng, nhưng trong thực tiễn lâu hơn thời hạn này và nhiều người mua đồng ý chấp thuận ly hôn nhưng không hề chứng tỏ được nguyên do ly hôn nên không hề xử lý được.
 • Thời gian thỏa thuận hợp tác ly hôn đơn phương là 4-6 tháng và những vụ án phức tạp hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn. Trên thực tiễn, không riêng gì thời hạn dài hơn lao lý mà người mua còn phải đến tòa án nhân dân để làm nhiều thủ tục hành chính phức tạp, ảnh hưởng tác động đến việc làm và đời sống.

Quyền lợi của người mua khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của công ty Luật Quang Huy

Thấu hiểu được nguyện vọng và khó khăn vất vả của người mua Công ty Luật Quang Huy đã tương hỗ và giúp sức người mua với mục tiêu cung ứng dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp cho người mua. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người mua sẽ nhận được nhiều quyền lợi, ví dụ điển hình như:

Hiệu quả và chất lượng việc làm luôn là mối chăm sóc và ưu tiên số 1 của chúng tôi. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tận tâm, kỹ năng và kiến thức pháp lý vững chãi và kinh nghiệm tay nghề nhiều mẫu mã, tổng thể những yếu tố và nhu yếu của người mua hoàn toàn có thể được xử lý nhanh gọn, hiệu suất cao và triệt để. 99 % người mua đến Luật Quang Huy đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Giải quyết thời hạn tranh chấp một cách nhanh gọn và tối đa hóa. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cam kết thời hạn hòa giải chỉ là một ngày, đặc biệt quan trọng là khi bạn chỉ cần đến TANDTC một lần để tránh nhiều xung đột và sự không tương đồng không thiết yếu.

Cam kết của Luật Quang Huy so với người mua không chỉ nằm ở hiệu suất cao mà còn về tính chuyên nghiệp trong quy trình xử lý. Tất cả thông tin và quyền riêng tư của người mua mà chúng tôi đảm nhiệm được bảo mật thông tin trọn vẹn và được chúng tôi tin yêu tuyệt đối. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tay nghề, năng động và phân phối nhanh gọn đồng thời những chuyên gia pháp lý nhiệt tình và tận tâm, Công ty Luật Quang Huy sẽ là cầu nối mang lại công lý và trả lại quyền lợi có giá trị cho người mua.

Với thiên chức luôn ship hàng tối đa hóa quyền lợi của người mua, những Luật sư của Luật Quang Huy tự hào đã tương hỗ người mua trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết phân phối cho người mua dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 nhanh gọn tại Hà Nội với ngân sách và thù lao hài hòa và hợp lý.

Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật Quang Huy

Cách thức ĐK dịch vụ ly hôn trọn gói

Khách hàng hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ theo một trong ba cách:

 • Liên hệ với đường dây nóng tư vấn pháp lý 19006184
 • E-Mail liên hệ: [email protected]
 • Đi thẳng đến trụ sở công ty nằm tại Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Các luật sư xử lý yếu tố

Sau khi ĐK dịch vụ, đội ngũ luật sư và chuyên viên sẽ bàn luận ngặt nghèo hơn với người mua và sau cuối xác lập những gì cần được xử lý và nêu chi tiết cụ thể về cách thực thi và ngân sách dịch vụ.

Một trong những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là ngân sách thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Ngân sách chi tiêu sử dụng dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều vào hình thức ly hôn, việc sử dụng dịch vụ ly hôn chấp thuận đồng ý hoặc ly hôn đơn phương, thực chất của yếu tố, ví dụ điển hình như sự sống sót của tranh chấp con cháu hoặc tranh chấp gia tài., mặc dầu đó là một khoản nợ, có cả tranh chấp CP, mặc dầu những hồ sơ pháp lý của cả hai bên là đủ, chúng tôi cần phải tích lũy thêm tài liệu va hồ sơ; bạn đang ở trong nước hoặc ở quốc tế.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng tác động đến ngân sách dịch vụ ly hôn và thời hạn xử lý ly hôn; vì thế để bảo vệ hiệu suất cao việc làm của bạn, vui vẻ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đơn cử. Luật Quang Huy hotline: 19006184

Khách hàng được nhu yếu cung ứng cho chúng tôi thông tin và hồ sơ, ví dụ điển hình như:

 • Giấy ghi nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao sổ hộ khẩu;
 • Bản sao sách vở tùy thân;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Bản sao giấy ghi nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);
 • Tài liệu và hồ sơ tương quan đến nợ hoặc nghĩa vụ và trách nhiệm khác.

Lưu ý: Nếu các hồ sơ trên không thể được cung cấp vì lý do nào đó, Luật Quang Huy sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các hồ sơ trên, và bạn có thể yên tâm rằng tất cả các hồ sơ có thể được thu thập nhanh chóng.

Thủ tục giao dịch thanh toán và kết thúc dịch vụ ly hôn trọn gói

Sau khi người mua hoàn thành xong dịch vụ, thanh toán giao dịch cho công ty được giao dịch thanh toán theo cách đã thỏa thuận hợp tác trước. Công ty lưu giữ hồ sơ và triển khai xong việc làm và trả lại hồ sơ cho người mua.

Quy trình triển khai dịch vụ ly hôn trọn gói 2022

Sau khi người mua đồng ý chấp thuận ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật Quang Huy triển khai dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói theo những bước sau:

Bước 1:

 • Truy vấn những hồ sơ thiết yếu theo Luật Quang Huy, trực tiếp đến công ty hoặc trực tiếp đến nơi cư trú / nơi thao tác của người mua (nếu người mua có nhu yếu) để nhận được sách vở ly hôn của người mua. Nếu thông tin do người mua cung ứng bị thiếu, Chúng tôi sẽ tương hỗ tư vấn và tích lũy thêm thông tin.

Bước 2:

 • Ủy quyền cho luật sư trực tiếp chuẩn bị sẵn sàng đơn ly hôn theo mẫu tòa án nhân dân và kiểm tra tính hợp pháp của những hồ sơ do người mua cung ứng.

Bước 3:Nộp hồ sơ ly hôn cho TANDTC có thẩm quyền đại diện thay mặt người mua để hòa giải.

Bước 4:Thay mặt người mua trả trước phí tòa án nhân dân và thao tác với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5:Chỉ định luật sư giám sát tiến trình tố tụng ly hôn và update tình hình cho người mua.

Bước 6:Nhận tác dụng từ TANDTC và giao kết quả cho người mua hoặc người mua đến công ty.

Tình huống tìm hiểu thêm

Thưa luật sư, luật sư hoàn toàn có thể hỏi luật sư về những hồ sơ ly hôn đơn phương, những hồ sơ nào là thiết yếu? Mong được sự phản hồi từ luật sư.

Trả lời:

Theo pháp luật của Bộ luật Hôn nhân và Gia đình và Bộ luật Tố tụng dân sự, hồ sơ ly hôn gồm có những hồ sơ sau đây:

 • Đơn xin ly hôn.
 • Bản sao chứng tỏ nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; hộ khẩu (kèm theo bản sao).
 • Bản gốc giấy ghi nhận kết hôn (nếu có), nếu mất bản gốc giấy ghi nhận kết hôn phải nộp cho bản sao có xác nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, nhưng phải nêu rõ trong đơn.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu quý vị có con).
 • Bản sao chứng từ và tài liệu thuộc sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp gia tài)

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Thẩm quyền xử lý ly hôn chấp thuận đồng ý được xác lập như thế nào?

Trả lời:

Trong tố tụng dân sự, thẩm quyền của Tòa án sẽ được xác lập dựa trên hai yếu tố: thẩm quyền chủ quyền lãnh thổ và thẩm quyền của vấn đề. Ngoài ra, việc xác lập thẩm quyền cũng có những biến hóa nhất định tùy thuộc vào việc vụ án có tương quan đến quốc tế hay không. Theo pháp luật tại Điều 35 và Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự năm năm ngoái, thẩm quyền xử lý thỏa thuận hợp tác ly hôn thuộc về Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ chồng cư trú.

Câu hỏi 2: Khi ly hôn, con dưới 36 tháng tuổi thì quyền nuôi con sẽ thuộc về ai?

Trả lời:

Khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình pháp luật: “ 3. Con cái dưới 36 tháng tuổi được giao cho người mẹ trực tiếp nuôi dưỡng, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện kèm theo trực tiếp chăm nom, nuôi dưỡng và giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận hợp tác khác vì quyền lợi của đứa trẻ. ”

Theo đó, theo quy định tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình, trường hợp cha mẹ ly hôn và con dưới 36 tháng tuổi thì được người mẹ tự động nuôi dưỡng trừ khi có thoả thuận khác hoặc sự đồng ý của người mẹ không có đủ điều kiện để trực tiếp nuôi dạy con cái.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ly hôn nhanh

Tư vấn qua Tổng đài 19006184: Đây là hình thức tư vấn được sử dụng phổ biến nhất vì bạn có thể đặt thêm câu hỏi về chi phí của thỏa thuận ly hôn; hoặc thời gian để giải quyết ly hôn,… hoặc các vấn đề khác mà bạn vẫn chưa rõ ràng.

Chỉ cần một vài câu hỏi của luật sư, yếu tố của bạn sẽ được xử lý; bạn hoàn toàn có thể gọi cho Luật Quang Huy bất kỳ khi nào và chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về loạn luân qua email đến: [email protected] chúng tôi sẽ chỉnh sửa và trả lời bạn qua email. Tuy nhiên, trả lời qua email sẽ mất nhiều thời gian và không thể hiện đầy đủ ý nghĩa của vấn đề, vì vậy bạn nên gọi cho Luật Quang Huy để được tư vấn tốt nhất.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top