Chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn mới nhất

” Kết hôn ” – ” Ly hôn ” là hai mặt của đời sống mái ấm gia đình. Nếu như kết hôn là sự kết nối giữa hai tâm hồn đồng điệu, giúp cho con người kiến thiết xây dựng tổ ấm niềm hạnh phúc thì ly dị, ly hôn là việc chấm hết mối quan hệ đó về mặt pháp lý. Theo pháp luật của pháp lý về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, ly hôn là việc chấm hết quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định hành động có hiệu lực hiện hành pháp lý của Tòa án. Ly hôn đơn phương là trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng nhu yếu toà án giải quyết việc ly hôn.

Ly hôn thuận tình là việc cả vợ và chồng đều tự nguyện ly hôn.

Nội dung

Chi phí thực hiện

Ngân sách chi tiêu của việc ly hôn chấp thuận đồng ý là 300.000 đồng một hồ sơ. Tuy nhiên, so với ly hôn chấp thuận đồng ý có giá ngạch thì ngân sách ly hôn chấp thuận đồng ý sẽ địa thế căn cứ vào giá trị gia tài. Khi đó: – Ngân sách chi tiêu thấp nhất là 300.000 đồng – Cao nhất là 112 triệu đồng + 0,1 % của phần giá trị gia tài vượt 04 tỷ đồng nếu giá trị gia tài từ 04 tỷ đồng trở lên.

Làm thế nào để có thể được Toà án công nhận yêu cầu thuận tình ly hôn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất? Hãy gọi ngay cho LUẬT SƯ qua hotline: 0908 308 123 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Dịch vụ ly hôn trọn gói 2022

Tư vấn ly hôn

Tư vấn những yếu tố pháp lý về ly hôn Hình thức ly hôn: Đơn phương ly hôn, đồng ý chấp thuận ly hôn Tư vấn về những trường hợp được đơn phương ly hôn.

Tư vấn về chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn.

Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn cho đúng thẩm quyền.

Tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn

Tranh chấp về gia tài chung, nợ chung. Tranh chấp về quyền nuôi con, việc cấp dưỡng nuôi con.

Tư vấn thủ tục ly hôn

Tư vấn hồ sơ, sách vở cần có khi ly hôn. Tư vấn những chứng cứ, vật chứng để tạo lợi thế để tranh chấp trong trường hợp đơn phương ly hôn. Thương Mại Dịch Vụ ly hôn Ly hôn đơn phương Ly hôn đồng ý chấp thuận Thủ tục rút đơn ly hôn Ly hôn có yếu tố quốc tế

Thủ tục giành quyền nuôi con.

Ly hôn chia gia tài, tranh chấp gia tài. Tư vấn về phương pháp ly hôn khi có một bên vắng mặt. Yêu cầu ly hôn của cha, mẹ, người thân thích khác của vợ / chồng.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top