Mẫu Đơn Ly Hôn Hài Hước Nhất Quả Đất, Đơn Xin Ly Hôn Hài Hước – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Cách giải quyết và xử lý đầy dí dỏm của những ông chồng trước những lá đơn ly hôn khiến người xem thú vị. Những “ tác phẩm ” này nhanh gọn Viral trên mạng. Bạn đang xem: Đơn ly hôn hài hước

Đơn xin hôn

Vào tháng 5/2013, trên nhiều forum dành cho giới trẻ, đã đăng tải lá đơn ly hôn của một cặp vợ chồng 9X. Tờ đơn đặc biệt quan trọng này lôi cuốn gần 17.000 người like ( thích ) và hơn 4.000 phản hồi. Theo thông tin san sẻ của người vợ. Tối ngày 17/5, trong lúc vợ chồng giận nhau, chị đã buột miệng nói rằng: “ Hay là mình ly hôn đi, chứ sống vầy em cũng thấy căng thẳng mệt mỏi quá chừng ”. Trước câu nói của người vợ, người chồng nhăn nhó bỏ ra khỏi phòng và đáp: “ Ừ, nếu em muốn thì để anh ghi đơn ly hôn cho ”. Đến sáng thức dậy, người vợ thấy trên bàn trang điểm đã có sẵn một tờ đơn. Cầm lên đọc, cô không khỏi giật mình trước nội dung mà người chồng đã viết.

Lá đơn được người chồng đặt tiêu đề:

“ Đơn xin hôn ”.

“ Nội dung xin hôn: Do đời sống có vài điều không hòa thuận dẫn đến cãi nhau khiến vợ chồng cả đêm không ngủ được. Tôi viết đơn này để xin xử lý một yếu tố vô cùng bức bách là được hôn vợ tôi càng nhiều càng tốt, càng lâu càng tốt. Chỉ có việc hôn này mới giúp tránh được cuộc chiến tranh lạnh. Kính mong tòa nhanh gọn xử lý thực trạng của chúng tôi. Nếu không tôi buộc phải đơn phương thực thi.

Về gia tài chung: Tài sản chung duy nhất của vợ chồng tôi là tình yêu, tôi xin được giữ nguyên và không có nhu yếu chia chác. Để thực thi việc hôn này, tôi xin tòa nhu yếu mỗi bên góp phần gia tài riêng của mình là … cái miệng. Ai không triển khai thì bên kia có quyền tự ý … tiến công ”.

Trước nội dung hài hước của lá đơn, khiến hội đồng mạng vô cùng thú vị. Lá đơn ly hôn được nhìn nhận độc nhất vô nhị và nêu cao cách ứng xử tinh xảo của người chồng. Cũng có quan điểm cho rằng, nếu trong đời sống mà mọi ông chồng đều xử lý xích míc vợ chồng bằng cách đó thì chắc chăn số vụ ly hôn sẽ gần như không khi nào xảy ra.

Bật cười với bức thư tình có 39 chữ “quý”

Không rõ vì vô tình hay cố ý, cô gái tên Hằng và lá thư tình với 39 chữ “ quý ” đang trở thành tâm điểm quan tâm của dân mạng.

Xin hôn vợ càng nhiều càng tốt

Đó là đơn ly hôn của anh Hoàng Nguyễn, với nhu yếu xử lý là được hôn vợ càng nhiều càng tốt. Với nội dung đầy hài hước đã khiến người xem bật cười. Xem thêm: ‘ Tân Thiếu Lâm Tự Ngô Kinh, Tân Thiếu Lâm Tự Nội dung lá đơn: “ Kính gửi: Tòa án tại gia Tôi tên là: Chồng đáng yêu và dễ thương. Sinh năm: 1980.

Xin được hôn: Vợ đáng yêu. Sinh năm: 1983.

Nội dung xin hôn: Do đời sống vợ chồng không còn được hòa hợp, tôi viết đơn này xin được phép xử lý nhu yếu là được hôn vợ tôi càng nhiều càng tốt, càng lâu càng tốt, trong chiều nay sau khi tôi đi làm về. Chỉ có việc hôn này mới giúp cho tình hình dễ thở hơn và giải hòa được những xích míc. Kính mong tòa tương hỗ xử lý nhu yếu này cho tôi. Nếu không, tôi buộc phải đơn phương thực thi, nhưng tôi tin chắc, mặc dầu bị phản kháng lúc đầu, tôi cũng được đối phương chấp thuận đồng ý. Về gia tài chung: Tài sản chung nhất của vợ chồng là tình yêu, tôi xin được giữ nguyên. Để triển khai việc hôn này, tôi xin tòa nhu yếu mỗi bên góp phần gia tài riêng của mình là cái miệng. Ai không triển khai thì bên kia có quyền tự ý tiến công. Chồng dễ thương và đáng yêu ( đã ký ) ”. Người vợ được nhắc trong lá đơn trên tên Linh, sinh năm 1983. Trước lá đơn mê hoặc của chồng, Linh không khỏi giật mình và niềm hạnh phúc. “ Lúc đầu, cứ tưởng là mẫu đơn xin ly hôn thật. Vậy mà làm mình hết hồn. Bỗng thấy sao mà chồng mình hài hước, đáng yêu đến thế. Thế là, mình vội lấy điện thoại cảm ứng gửi tin nhắn cho anh: “ Chút em đi chợ nấu toàn món chồng thích, trưa về ăn cơm nhé. Tòa đã đọc được đơn và sẽ đặc cách xử lý sớm trong trưa nay luôn ” – Linh san sẻ.

“Ok, cảm ơn nhưng tôi không đồng ý”

Trong tháng 9 vừa mới qua, cộng động mạng rối loạn trước hình ảnh lá đơn ly hôn mê hoặc được đăng tải bởi chịNguyễn Thị Hường ( sinh năm 1991 ). Mặc dù chỉ chụp lại dòng chữ ký của người chồng – “ ok, cảm ơn nhưng tôi không chấp thuận đồng ý ” cũng đã nhận được sự chăm sóc của dân cư mạng vớihơn 7.500 lượt like ( thích ), 600 san sẻ cùng nhiều phản hồi tích cực. Đơn ly hôn với dòng ký độc lạ của người chồng gây sốt hội đồng mạng những ngày gần đây. Kết hôn từ năm 2012 và có 1 bé trai. Hường cho biết, lá đơn đó cô chỉ viết tức giận và muốn dọa chồng chứ không có dự tính chia tay. Nhân dịp một năm viết đơn Hường quyết định hành động đăng lại nhằm mục đích mục tiêu thư giãn giải trí, vui chơi cho mọi người.

*

Lấy chồng: Đường vào âm ti 3 3 266 Em tìm đến tôi, vẻ đẹp xinh xắn mặn mòi của gái một con làm tôi phải thầm khen chồng em quá cưng vợ. Nhưng, khi biết được mục tiêu cuộc viếng thăm, tôi không khỏi giật mình. Lời đáp trả trong đơn ly hôn khiến ngàn phụ nữ thú vị 39 5 34 697 Đơn ly hôn với dòng chữ ký không chấp thuận đồng ý hài hước của người chồng khiến dân mạng rất thú vị và không ngừng san sẻ.

*

“ Đi Dream cà tàng, tôi vẫn yêu được 9X xinh ngoan ” 37 12 25 12736 Quốc Toàn chứng minh và khẳng định, chuyện SH, kính Rayban không tương quan tới tình yêu. Lần tiên phong hẹn hò, anh đến đón cô gái trên chiếc Dream cũ.

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top