Mẫu Đơn xin xác nhận quyền nuôi con – Biểu mẫu

Đơn xin xác nhận quyền nuôi con là văn bản được cá thể, tổ chức triển khai sử dụng để đề xuất chủ thể có thẩm quyền xem xét và triển khai việc xác nhận quyền nuôi con của chủ thể xác lập.

Công ty Luật LVN – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Mẫu Đơn xin xác nhận quyền nuôi con

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—–o0o—–

… … … …., ngày … tháng …. năm …..

ĐƠN XIN XÁC NHẬN QUYỀN NUÔI CON 

Kính gửi: – Tòa án nhân dân huyện (quận, thị xã)…………

( Hoặc những chủ thể khác có thẩm quyền tùy thuộc vào trường hợp đơn cử của bạn )

– Căn cứ Luật hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình năm năm trước;

– Căn cứ …;

– Căn cứ tình hình thực tiễn.

Tên tôi là: … … … … … … … … … … … … …. Sinh năm: … … … …

Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân số: … … … … … … … … …. Do CA … … … … ….. Cấp ngày …. / ….. / …..

Địa chỉ thường trú: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …

Hiện tại cư trú tại: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ….

Số điện thoại thông minh liên hệ: … … … … … … … … … ….

Tôi xin trình diễn với Quý Tòa vấn đề sau:… … … … … … … … … … … … … … … … … …( Phần này bạn trình diễn về nguyên do, thực trạng, nguyên do dẫn tới việc bạn làm đơn xin xác nhận quyền nuôi con, ví dụ:Ngày … / …. / ….. theo Quyết định / bản án số … … … ….. của Tòa án nhân dân Q. ( huyện, thị xã ) … … … tỉnh … … … … thì tôi, với tư cách là mẹ của cháu: … … … … … … … … … … … ….

Sinh năm: … … … … … … ….

Hộ khẩu thường trú: … … … … … … … … … … …

Là người có quyền được trực tiếp nuôi dưỡng, chăm nom cháu … … … … …. sau khi ly hôn, tức là từ ngày …. / …. / … …..Tuy nhiên, anh … … … … … … … … … ….

Sinh năm: … … ….Chứng minh nhân dân số: … … … … … … ….. do CA … … … ….. cấp ngày … / … / …..Với tư cách là cha của Cháu … … … … … … … …Lại không tự nguyện giao cháu … … … … …. cho tôi chăm nom sau khi ly hôn.Hiện nay, anh … … … … … ….. còn có những hành vi ngăn cản tôi triển khai quyền trực tiếp chăm nom, nuôi dưỡng cháu … … … … …Ngày … / ….. / ….. tôi có làm đơn nhu yếu Công an xử lý vấn đề trên, ý kiến đề nghị anh … … … … … … giao cháu … … …. cho tôi trực tiếp chăm nom, nuôi dưỡng. Tuy nhiên, do không xuất trình được Bản án / Quyết định ly hôn số … … … … … … với nguyên do đã làm bị anh … ….. xé bỏ trước đó của Tòa án nhân dân … … … … nên nhu yếu, vấn đề của tôi chưa được xử lý. )Do vậy, tôi làm đơn này để kính đề xuất Quý cơ quan xem xét và xác nhận việc tôi là người có quyền nuôi cháu … … … … … … … …. theo nội dung Quyết định / bản án … … … ….. của Tòa án nhân dân … … … … … ngày …. / …. / … …… … … … … … … … … … … … … … … … … … …( Phần này bạn hoàn toàn có thể đưa ra những thông tin khác mà bạn cần xác nhận, nếu có )Tôi xin cam kết những thông tin mà tôi đã nêu trên đây là đúng thực sự và xin chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính đúng mực, trung thực của những thông tin này.Kính mong Quý Tòa xem xét và gật đầu đề xuất trên của tôi, thực thi xác nhận quyền nuôi con của tôi sau khi ly hôn.Tôi xin trân trọng cảm ơn !

Xác nhận của………………. Người làm đơn(Ký và ghi rõ họ tên)

Xem thêm: MẪU ĐƠN LY HÔN Ở DĨ AN

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ 500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

Tham khảo thêm:

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top