TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TRỰC TUYẾN 19006184

0
17

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình trực tuyến – Tổng Đài 19006184

    Pháp luật Hôn nhân gia đình là vấn đề luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc luôn tồn tại nhiều nguyên nhân có thể gây nên sự mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của các gia đình. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những vụ án bạo lực gia đình khiến mọi người phải suy nghĩ . Mâu thuẫn một khi không được giải quyết cũng như hai bên không thể tự thỏa thuận được nên có thể dẫn đến những hành vi vi phạm pháp luật dân sự hay hành chính, nghiêm trọng hơn là các tội hình sự. Vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài 19006184 đã được thành lập để có thể giải đáp mọi vấn đề và vướng mắc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình của bạn.


1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài 19006184?

     Hiện nay, việc bổ sung và nâng cao kiến thức về hôn nhân gia đình là một việc làm vô cùng cần thiết không chỉ riêng của những cặp vợ chồng, mà còn cần cho cả những cặp đôi đang dự định bước vào cuộc sống hôn nhân và người thân trong gia đình. Ngay cả những đứa trẻ chúng cũng cần phải được biết về các quyền và nghĩa vụ của bản thân trong chính ngôi nhà của mình.

     Trên thực tế các vấn đề liên quan đến pháp luật luôn đòi hỏi phải có tính chính xác cao nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là kiến thức xã hội đặc biệt là kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ còn rất thấp. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm sự tư vấn, định hướng tâm lý, pháp lý để giải quyết cho những vấn đề họ gặp phải.

     Nắm bắt được tâm lý của mọi người, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua đường dây nóng miễn phí 19006184. Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp những gia đình đang gặp vấn đề.

2. Các vấn đề hôn nhân gia đình được tư vấn qua tổng đài miễn phí 19006184

  • Hướng dẫn các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn theo quy định pháp luật hiện hành;
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tài sản: thủ tục chia tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng, tài sản thừa kế của các thành viên trong gia đình …
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến con cái: thủ tục nhận con nuôi, cấp dưỡng nuôi con sau khi bố mẹ ly hôn, thủ tục làm giấy khai sinh cho con, …
  • Tư vấn các thủ tục kết hôn, ly hôn, nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài;
  • Tư vấn về bạo lực gia đình;

3. Đội ngũ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua tổng đài miễn phí 19006184

     Với đội ngũ luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua tổng đài miễn phí 19006184 luôn tự tin là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy, sẽ đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6184

     Nếu trong trường hợp quyền, lợi của quý khách hàng bị xâm hại thực tế mà cần trợ giúp, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ  Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 để được giải đáp.