TƯ VẤN MỨC BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG

0
24

TƯ VẤN MỨC BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG- TỔNG ĐÀI 19006184

     Bạn đang có những vướng mắc hay chưa rõ những quy định của pháp luật Đất đai hiện hành về vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng?

     Việc Nhà nước thu hồi đất giải phóng mặt bằng đã tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt,  sản xuất ổn định của người dân, tổ chức. Vì vậy để hỗ trợ những cá nhân, hộ gia đình, tổ chức ổn định sản xuất , sinh hoạt thì Nhà nước cần có phương án bồi thường hợp lý. Nhưng bạn đã biết mức bồi thường hợp lý là như thế nào chưa?  

     Bạn và gia đình đang sống ổn định trên đất của nhà mình, rồi  gia đình bạn nhận được quyết định thu hồi đất để giải phóng mặt bằng và kèm theo đó mà phương án, mức bồi thường. Liệu bạn có đang có những câu hỏi  liên quan đến vấn đề này mà chưa tìm ra câu trả lời? Ví dụ như:

     Liệu đất của cá nhân bạn hay hộ gia đình hay tổ chức của bạn thuộc diện bị thu hồi đất nhưng có thuộc diện được bồi thường hay không? Phải đáp ứng đủ những điều kiện nào mới được bồi thường?

     Quyết định thu hồi đất và phương án bồi thường kia có hợp pháp không?

     Mức bồi thường mà gia đình bạn được nhận là bao nhiêu?  Ngoài đất thì nhà cửa, cây cối và các công trình xây dựng khác trên đất có được bồi thường khi giải phóng mặt bằng? Nếu được thì mức bồi thường bao nhiêu là hợp lý?

     Trình tự thủ tục thu hồi đất và mức bồi thường giải phóng mặt bằng như thế nào? Cơ quan nào tiến hành? Gia đình bạn phải biết được việc thu hồi đất trong ít nhất bao nhiêu ngày trước khi bị thu hồi?

     Trong thời gian bao lâu thì gia đình bạn nhận được tiền bồi thường?

      Hiện nay, việc bồi thường giải phóng mặt bằng là vấn đề nóng. Luôn là Do đó Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã cho ra đời Tổng Đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – 19006184 để kịp thời tư vấn, giải đáp các câu hỏi của bà con nhân dân cả nước xoay quanh các vấn đề:

 • Tư vấn các điều kiện để được hưởng bồi thường đối với đất và các tài sản trên đất;
 • Trình tự thủ tục thu hồi đất theo quy định của pháp luật;
 • Các giấy tờ, quyết định mà bạn sẽ nhận được khi bị thu hồi đất;
 • Luật sư sẽ tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng đối với các loại đất;
 • Luật sư tư vấn soạn các đơn thư hướng dẫn thực hiện thủ tục đề nghị, khiếu nại, khởi kiện đối với các trường hợp có sai phạm trong khi thực hiện việc thu hồi đất;
 • Và tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng khác nữa.

     Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được trang bị kiến thức chuyên môn về mặt pháp lý cũng như thực tiễn trong lĩnh vực đất đai, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, trực tổng đài liên tục, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 sẽ cung cấp kiến thức pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp qua điện thoại thì tổng đài còn cung cấp thêm một số dịch vụ pháp lý khác như soạn thảo giấy tờ, hợp đồng, đại diện cho khách hàng tham gia vào quá trình tố tụng nếu có tranh chấp đất đai xảy ra.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là những thắc mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – Tư vấn 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến việc bồi thường giải phóng mặt bằng. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những kiến thức, hướng dẫn trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất khi trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – Tư vấn 19006184 các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng.


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


3Nội dung tư vấn từ Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – Tư vấn 19006184

     Đối với vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau :

 • Điều kiện để được bồi thường đất với đất khi bị thu hồi đất;
 • Tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng;
 • Các giấy tờ và quyết định bạn sẽ nhận được khi bị thu hồi đất;
 • Trình tự, thủ tục thu hồi đất theo quy định của pháp luật;
 • Thời gian thực hiện các bước thu hồi đất.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – Tư vấn 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 4

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng và nghe Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn.

5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng  – Tư vấn 19006184

 • Hãy lưu số máy tổng đài 19006184 của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý trong vấn đề mức bồi thường giải phóng mặt bằng khi gia đình bạn hay bạn bè của bạn cần.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 •  Tổng đài tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng – Tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp Luật đất đai miễn phí

Luật Sư tư vấn mức bồi thường – giải phóng mặt bằng

Luật sư tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ

Luật sư tư vấn thừa kế đất đai

Luật sư tư vấn Luật đất đai miễn phí – Tổng đài 19006184

LUẬT SƯ TƯ VẤN XÁC ĐỊNH GIÁ ĐẤT THEO BẢNG GIÁ ĐẤT – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006184