TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 1900 6184

0
153

Tổng đài tư vấn 19006184 dưới sự quản lý điều hành của Công ty TNHH tư vấn NQH và công ty Luật Trung Cường – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm: Tư vấn Luật bảo hiểm xã hội, Tư vấn luật Dân sự, tư vấn luật Hình sự, Hôn nhân gia đình, tư vấn luật đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn uy tín, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tổng đài trên phạm vi toàn quốc, tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng suốt 7 ngày trong tuần, 24h mỗi ngày.

Các dịch vụ tư vấn pháp lý của NQH bao gồm:

  1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, con người ta không chỉ lo lắng về những giá trị vật chất hữu hình mà những vấn đề xoay quanh pháp luật cũng ngày càng được đề cao. Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24H19006184 được coi là một giải pháp hữu ích, chúng tôi luôn đi trước tiên phong tạo cho bạn một con đường, một hành lang pháp lý an toàn và hiệu quả. Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí duy nhất Việt Nam vận hành hoạt động đúng tôn chỉ 24/7. Chúng tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần, như một người thân trong gia đình.

Tổng đài tư vấn pháp luật 24h xuất phát từ mong muốn được giúp đỡ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo,…

Trên quan điểm đó, ban đầu tổng đài tư vấn lựa chọn số máy 0966353252 để tiến hành hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc về pháp luật. Ngày ấy là vào thời điểm mà viễn thông của nước ta chưa phát triển, khi ấy tôi về quê thì cả làng, cả xã mới có 1-2 cái điện thoại bàn của EVN. Mỗi người muốn sử dụng thì đều phải trả tiền, tôi nhớ thời điểm đó là khoảng 5.000 đồng/phút (giá gạo lúc đó chỉ khoảng hơn 2000 đồng/kg). Việc chúng tôi quyết định mua điện thoại di động và sử dụng số máy nói trên của tập đoàn điện lực là cả một quyết định táo bạo. Đồng chí giám đốc của chúng tôi lúc bấy giờ phải bán cả một mảnh đất ở quê mới được gần một triệu để trang trải chi phí ban đầu. Ban đầu chúng tôi không nhận được bất kỳ một cuộc gọi nào. Lúc đó chúng tôi rất đắn đo không biết phải làm sao để có thể trợ giúp pháp lý cho mọi người, không biết lý do là do bản thân chưa đủ kiến thức tư vấn hay do mình chưa biết cách để người khác biết. Câu chuyện cung và cầu lại được đặt ra. Bản thân tổng đài thì rất muốn được trợ giúp pháp lý cho mọi người, cũng có rất nhiều người cần tư vấn pháp luật mà họ không có tiền để nhờ luật sư. Nhưng vấn đề là tại sao chúng tôi chưa tìm được mối quan hệ với khách hàng.

Bấy giờ các luật sư và chuyên viên pháp lý còn phải đến các tòa án, bệnh viện, cơ quan tiếp dân các địa phương để gửi số điện thoại và chia sẻ mong muốn được giúp đỡ bà con. Có lẽ chưa khi nào người muốn giúp đỡ lại phải đi tìm người cần giúp đỡ như vậy.

Và rồi chúng tôi cũng có cuộc gọi đầu tiên. Niềm vui được giúp đỡ một ai đó khiến chúng tôi như vỡ òa. Tôi còn nhớ đó là cuộc gọi của 1 bà mẹ có con gái bị chính bố đẻ của cháu hiếp dâm. Chị ta tìm thấy chúng tôi qua sự giới thiệu của một bệnh viện tâm lý ở Hà Nội.

Dần dần, các cuộc gọi tăng lên từng ngày, từng giờ. Đầu số máy 0966 của chúng tôi không thể tiếp nhận hàng chục cuộc gọi cùng lúc. Khi ấy, các tranh chấp về kinh tế còn chưa phổ biến. Tổng đài chủ yếu tư vấn về hình sự và hôn nhân gia đình. Có những ngày đỉnh điểm chúng tôi tiếp nhận đến hàng chục cuội gọi, mỗi cuộc nhanh thì cũng trên dưới 1 giờ đồng hồ, lâu có khi 1-2 tiếng. Thật sự, chi phí điện thoại thời đó quá cao, chúng tôi không biết phải làm thế nào để giảm chi phí cho bà con và có thể tăng thêm lượt tư vấn. Cuối cùng các luật sư quyết định mua thêm điện thoại di động và lắp thêm đầu số máy.

Thời gian trôi đi, Việt Nam ngày càng phát triển. Theo một xu thế chung của xã hội, các dịch vụ về viễn thông cũng ngày càng được chú trọng và phát triển với một tốc độ không ngừng. Chi phí lắp đặt và chi phí kết nối giảm xuống đến mức thấp nhất. Đến lúc này chúng tôi vẫn thực hiện tôn chỉ mục đích phải cống hiến cho xã hội, giúp đỡ pháp lý cho bà con. Nhưng quả thực chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều, cống hiến rất nhiều nhưng nếu không tính phí tư vấn thì chúng tôi không thể tiếp tục duy trì hệ thống. Một phần là do sự trượt giá đồng tiền, do nhu cầu bất động sản lớn nên giá cả mặt bằng đắt đỏ, chi phí cho sinh hoạt phí và lương của luật sư, chuyên viên tư vấn ngày càng cao. Đã có những lúc tổng đài dự định sẽ đóng cửa. Nhưng chúng tôi vẫn gắng gượng được ngày nào qua ngày đó, chỉ biết cố gắng vì cái tâm của mình, cái đức của nghề luật.

Và rồi, khi mọi sự cố gắng đã dẫn đến việc tổng đài sẽ phải đóng cửa vĩnh viễn, không có khoản thu nhưng chi ra thì lại quá nhiều. Vào đúng thời điểm đó, các nhà mạng phát triển dịch vụ đầu số 1900. Chúng tôi không muốn thu phí của người tư vấn nhưng chúng tôi không thể vì giúp đỡ họ mà tước đi quyền lợi được tư vấn pháp luật miễn phí của người khác. Do đó chúng tôi quyết định thu phí là 5000 đồng/ phút tư vấn pháp luật qua đầu số 19006184. Cái miễn phí ở đây là sau khi kết thúc cuộc gọi, người yêu cầu tư vấn không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng chỉ được nhận hơn 30% từ con số 5000 đồng/phút, số còn lại tổng đài sẽ giữ lại. Mỗi phút tư vấn pháp luật, chúng tôi cũng thu về được khoảng hơn 1.000 đồng. Nếu tư vấn 1 vụ việc hết 60 phút thì chúng tôi có thể thu về được 70.000 đồng. Số tiền này gần đủ để chúng tôi chi trả tiền lương cho luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật, chi phí mặt bằng, sinh hoạt phí của mọi người. Phần còn thiếu sẽ được các luật sư tranh tụng dành một phần thu nhập để bù đắp.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, trở lại với thực tại, chúng tôi tự hào rằng đã vượt qua muôn vàn khó khăn để giữ nguyên vẹn tinh thần truyền bá pháp luật, trợ giúp pháp lý tới gần hơn với hàng triệu người dân Đất Việt. Với mục tiêu hoạt động: “Luật sư của mọi nhà”Tổng đài tư vấn pháp luật 24h 19006184 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, thậm chí như một thành viên trong gia đình của bạn. Chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng dù bạn ở nơi đâu và bất cứ khi nào.

Với mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.

Nhìn lại những năm tháng khó khăn, từ chỗ chỉ có một vài anh em luật sư cầm cự, thay nhau trực ngày trực đêm, tư vấn tại tổng đài, hiện nay đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi có khoảng 40% là trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học trong nước, khoảng 38% có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học Quốc tế, còn lại là các chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ cử nhân luật học của trường Đại học Luật Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những phương án tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

Hiện nay, chúng tôi không chỉ tư vấn pháp luật qua điện thoại mà còn tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua Email, thư điện tử… Mỗi ngày chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý khoảng trên dưới 300 vụ việc tư vấn với hầu hết các lĩnh vực pháp luật trong đời sống như: Dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội, giao thông đường bộ, hành chính, thương mại… v.v.

Từ những lúc bế tắc nhất, những lúc tưởng chừng như tổng đài phải dừng hoạt động cho đến hiện nay với một đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý hùng hậu chúng tôi cảm thấy thật vui và tự hào vì đã đồng hành cùng bà con nhân dân qua hàng chục ngàn vụ việc tư vấn trong suốt nhiều năm.


Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Lao động miễn phí

Tư vấn Luật Hôn nhân gia đình miễn phí

Tư vấn Luật Giao thông miễn phí

Tư vấn Luật Đất đai miễn phí

Tư vấn Luật Dân sự miễn phí

Tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn Luật Sở hữu trí tuệ miễn phí

Tư vấn Luật Hình sự miễn phí 

Tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự miễn phí

Tư vấn Luật miễn phí