TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ

0
48

 

TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

     Pháp luật về Doanh nghiệp luôn là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người, bởi đó là nhu cầu thiết yếu dẫn đến sự thành công của con người và xã hội. Để đáp ứng nhu cầu được tư vấn về luật doanh nghiệp liên tục và thường xuyên như hiện nay , chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng về việc tư vấn miễn phí trên các phương tiện điện thoại, online để giúp họ dễ dàng kết nối với luật sư tư vấn. Vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài 19006184 đã được thành lập để có thể giải đáp mọi vấn đề và vướng mắc trong lĩnh vực này.

1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài 19006184?

     Trên thực tế các vấn đề liên quan đến pháp luật luôn đòi hỏi phải có tính chính xác cao nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là kiến thức xã hội đặc biệt là kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ còn rất thấp. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm sự tư vấn, định hướng pháp lý để giải quyết những vấn đề họ gặp phải.

     Nắm bắt được tâm lý của mọi người, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua đường dây nóng 19006184. Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp những doanh nhân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp.

     Với đội ngũ luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Vì vậy, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184 luôn tự tin là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy, sẽ đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

     Khi đến với dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184, khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như thành lập doanh nghiệp đến những vấn đề khó khăn hơn như chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp, tạm ngừng hoạt động hay giải thể doanh nghiệp, …Và tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính trong dịch vụ của chúng tôi.

2. Các vấn đề tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184

 • Tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về các thủ tục pháp lý: Thành lập doanh nghiệpthủ tục hành chính, chọn được người đại diện pháp luật, đăng kí tên công ty, đăng ký ngành, nghề kinh doanh, …;
 • Tư vấn quy định pháp luật và thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh: Về các loại hình doanh nghiệp (công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân), hộ kinh doanh;
 • Tư vấn về tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp;
 • Tư vấn về thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện, …;
 • Tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu thay đổi giấy phép kinh doanh, bổ sung giấy tờ hợp pháp có liên quan, tăng vốn điều lệ hoặc đổi trụ sở cho công ty…cũng cần có những quy trình thực hiện theo quy định;
 • Tư vấn về cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ trong doanh nghiệp;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp;
 • Đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Doanh nghiệp – Thương mại;
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp.

     Để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại, quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline: 19006184

3. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn Luật doanh nghiệp miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 6

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về doanh nghiệp rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

4. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí – 19006184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp miễn phí – 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật Doanh nghiệp, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.