TƯ VẤN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ VIỆC TẠI CÔNG TY HỢP PHÁP

0
47

LUẬT SƯ TƯ VẤN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ VIỆC TẠI CÔNG TY HỢP PHÁP – TỔNG ĐÀI 24H: 19006184


tư vấn cho người lao động nghỉ việc

 

Gần đây vấn đề Cho người lao động nghỉ việc tại công ty hợp pháp  đang khiến Doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối. Bạn không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào là hợp lý, và còn nhiều câu hỏi khác như:

 • Doanh nghiệp của bạn đang muốn cho người lao động nghỉ việc nhưng không biết phải làm gì?
 • Doanh nghiệp của bạn muốn chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động một cách hợp pháp?
 • Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động?
 • Doanh nghiệp của bạn muốn chấm dứt hợp đồng lao động mà không phải chịu chi phí nào?
 • Những khó khăn doanh nghiệp vấp phải trong việc giải quyết tiền bồi thường, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và trợ cấp mất việc làm cho người lao động?
 • Các trường hợp người sử dụng lao động được đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động?
 • Doanh nghiệp của bạn muốn cắt giảm lao động một cách hợp pháp?
 • Khi nào doanh nghiệp phải xây dựng và thực hiện phương án sử dụng lao động?

Hoặc bạn có rất nhiều điều chưa rõ về việc Chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động hợp pháp?

     Trong xã hội ngày nay, nhu cầu về việc làm và giải quyết việc làm của người lao động khi làm việc ở trong đơn vị sử dụng luôn là vấn đề các nhà tuyển dụng cũng như người lao động quan tâm. Tuy nhiên, môi trường việc làm với tính chất là một môi trường phức tạp, có nhiều vấn đề không thể lường trước được. Trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh, có những trường hợp xảy ra mà người sử dụng lao động phải đi đến quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động ví dụ như người lao động sau một quá trình làm việc tại công ty mà không đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra, hoặc phía nhà tuyển dụng cảm thấy người lao động không còn phù hợp với tiêu chí làm việc tại công ty và muốn tuyển dụng lực lượng lao động mới. Tuy nhiên, để tránh phát sinh tranh chấp về sau, người sử dụng lao động cần thực hiện việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động sao cho phù hợp với các quy định về pháp luật lao động.

Nhằm đáp ứng được đòi hỏi tất yếu đó, chúng tôi cung cấp nội dung tư vấn phương án cho người lao động nghỉ việc hợp pháp qua  Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184.

Tư vấn Cho người lao động nghỉ việc tại công ty hợp pháp bao gồm các các vấn đề nổi bật sau:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24H: 19006184  Chúng tôi tự hào là tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí duy nhất Việt Nam vận hành hoạt động đúng tôn chỉ 24/7. Chúng tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ khi nào doanh nghiệp các bạn cần, cố gắng cùng bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì thế, mỗi khi doanh nghiệp gặp vấn đề về việc Cho người lao động nghỉ việc tại công ty hợp pháp mà chưa biết các giải quyết thế nào, hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện, đòi hỏi của các bạn, hãy nhấc máy lên gọi ngay Tổng đài tư vấn việc Cho người lao động nghỉ việc tại công ty hợp pháp 19006184 (phím số 1). Tổng đài tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Khi kết nối với tổng đài tư vấn cho người lao động nghỉ việc tại Công ty 19006184, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục để cho người lao động nghỉ việc hợp pháp,… Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác. Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc nghỉ việc tại Công ty, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184,sau đó nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

 1. Nội dung tư vấn trong việc Cho người lao động nghỉ việc tại công ty hợp pháp hợp pháp miễn phí qua Tổng đài 24h – 19006184

Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại:

– Tư vấn đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động bao gồm các nội dung sau:

+ Tư vấn về các trường hợp có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với yêu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.

– Tư vấn trợ cấp khi người lao động bị nghỉ việc bao gồm các nội dung sau:

+ Tư vấn về trợ cấp thôi việc;

+ Tư vấn về trợ cấp mất việc làm;

+ Tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết về bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động;

+ Tư vấn các chế độ khác người lao động được hưởng khi nghỉ việc tại Công ty;

+ Tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Tư vấn giải quyết các trường hợp người lao động không đồng ý nghỉ việc;..

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh trong việc Cho người lao động nghỉ việc hợp pháp tại công ty:

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp về việc hoàn trả hồ sơ, giấy tờ nhân thân, văn bằng chứng chỉ, sổ bảo hiểm cho người lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp về chế độ, trợ cấp khi người lao động bị nghỉ việc;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp khoản nợ lương, chế độ bảo hiểm của người lao động khi nghỉ việc;

+ Tư vấn giải quyết các tranh chấp pháp lý khác phát sinh trong quá trình cho người lao động nghỉ việc.

Trên đây là một số vấn đề cơ bản nhất mà chúng tôi tư vấn trong việc Cho người lao động nghỉ việc hợp pháp tại công ty cho Doanh nghiệp của bạn quan tâm. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp, bạn vui lòng liên hệ  Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 để được hỗ trợ kịp thời.

 1. Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Cho người lao động nghỉ việc hợp pháp tại công ty miễn phí 1900 6184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về lĩnh vực cho người lao động nghỉ việc hợp pháp tại công ty rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

 1. Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Cho người lao động nghỉ việc hợp tác tại Công ty miễn phí 1900 6184 
 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào các bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, đối tác của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực luật trong việc Cho người lao động nghỉ việc hợp pháp tại Công ty miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn lĩnh vực luật về việc nghỉ việc tại Công ty, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng về sự phục vụ của chúng tôi là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hiện nay.

Xin cảm ơn và rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!


Bài viết liên quan:

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN CÔNG TY CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TRƯỚC THỜI HẠN ĐÚNG LUẬT

Thời gian và quyền lợi của người lao động trong thời gian thử việc