Tư vấn các lỗi vi phạm giao thông

Lỗi vi phạm và mức xử phạt

TƯ VẤN LỖI VI PHẠM GIAO THÔNG VÀ MỨC XỬ PHẠT CỤ THỂ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 1900.6184

       Tổng đài Luật giao thông 24h sẽ giúp các bạn giải đáp kịp thời những trường hợp lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể. Nếu các bạn bị CSGT bắt giữ phương tiện và không rõ mình có sai phạm hay không? Mức xử phạt có đúng hay không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài 1900.6184 để được giải đáp miễn phí.

       Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thay mặt các bạn trao đổi với CSGT. Các lỗi vi phạm thường gặp là:

     – Lỗi vượt quá tốc độ

     – Lỗi vượt quá nồng độ cồn

     – Lỗi không có giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe

     – Lỗi vượt đèn vàng, đèn đỏ

     – Gây tai nạn giao thông

     – Lỗi không chấp hành biển báo

     – Lỗi không chấp hành vạch kẻ đường (Rất hay bị nhầm lẫn với Lỗi đi sai làn)

     – Lỗi đi sai làn (Rất hay bị nhầm lẫn với lỗi không chấp hành vạch kẻ đường)

     – Và Một số lỗi khác

Hiện nay, khi tham gia giao thông thì người điều kiện phương tiện vẫn luôn có những hành vi vi phạm Luật giao thông. Tuy nhiên, không phải người điều khiển phương tiện nào cũng ý thức được những lỗi vi phạm mình mắc phải đồng thời cũng không rõ quy định của pháp luật về mức xử phạt đối với những lỗi đó. Bên cạnh đó, những sai phạm trong lĩnh vực xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đã khiến cho nhiều người điều khiển phương tiện mất đi sự tin tưởng vào lực lượng CSGT.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn, bức xúc của các bạn cũng chính là thắc mắc, khó khăn và bức xúc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những cách thức, kiến thức,trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất để bạn có thể ứng xử khi gặp phải với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

     Khi kết nối với Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184 , các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về lĩnh vực lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

1. Nội dung Luật sư tư vấn qua Tổng đài

Các nội dung tư vấn của Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184  bao gồm :

  • Xác định các hành vi được coi là hành vi vi phạm quy định của Luật giao thông đường bộ
  • Xác định các mức xử phạt tương ứng với các lỗi
  • Tư vấn cách thức nộp phạt, thủ tục nộp phạt
  • Xác định những hình thức xử phạt bổ sung kèm theo xử phạt hành chính bằng tiền.

2. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184  

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 3

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn lỗi vi phạm giao thông, mức xử phạt cụ thể rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

3. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184  

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184  vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể miễn phí – 19006184   có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.