Tổng đài hỏi đáp bảo hiểm y tế trực tuyến

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6184   

     Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh Bảo hiểm Y tế, hãy kết nối lên Luật Quang Huy để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của các Luật sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

 • Tra cứu Thông Tin Thẻ Bảo hiểm Y Tế;
 • Quyền lợi được hưởng theo mức đóng bảo hiểm y tế;
 • Mức hưởng khi khám chữa bệnh TRÁI TUYẾN
 • Mức đóng Bảo hiểm Y tế;
 • Mức hưởng Bảo hiểm Y tế khi khám ở Viện Tuyến trên;
 • Thủ tục chuyển lên tuyến trên;
 • Khám trái tuyến có được hưởng Bảo hiểm Y tế không?;
 • Bảo hiểm Y tế 5 năm liên tiếp được hưởng quyền lợi gì?;
 • Tư vấn mua bảo hiểm y tế cho cả hộ gia đình;
 • Và các câu hỏi liên quan đến Bảo hiểm Y tế khác.

      Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật bảo hiểm y tế qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

[su_button url=”https://www.luatquanghuy.edu.vn/tu-van-phap-luat-qua-email/” target=”blank” style=”3d” background=”#8a3a41″ size=”9″ desc=”Phân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết”]Luật Sư Tư Vấn Luật BHXH Qua Email[/su_button]


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật về bảo hiểm y tế, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:

[su_row class=””] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

[su_button url=”https://www.luatquanghuy.edu.vn/giay-uy-quyen-theo-mau-13-hsb/” target=”blank” style=”3d” background=”#8c7e00″ size=”6″ desc=””]Dịch Vụ Luật Sư Soạn Giấy Ủy Quyền Bảo Hiểm Y Tế[/su_button]

[/su_column][su_column size=”1/2″ center=”no” class=””]

[su_button url=”https://www.luatquanghuy.edu.vn/don-khieu-nai-ve-viec-cong-ty-cham-tra-so-bao-hiem-khong-dong-bao-hiem-cham-dong-bao-hiem/” target=”blank” style=”3d” background=”#d20719″ size=”6″ desc=””]Dịch Vụ Luật Sư Soạn Đơn Khiếu Nại Về Bảo Hiểm Y Tế, BHXH[/su_button]

[/su_column]

[/su_row]


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần

[/su_column]

[/su_row]


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư – Đại Tá Quân Đội

Nguyễn Thị Tuyết

Nguyên Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao – Phó Chánh Tòa Phúc Thẩm – Tòa Án Quân Sự Trung Ương

[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]IMG 2411 min

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội[/su_column]

[/su_row]


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

call button

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 1[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

[/su_column]

[su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn

[/su_column]

[/su_row]


      3. Tại sao cần tư vấn Bảo hiểm Y tế qua tổng đài?

      Như chúng ta đều biết, bảo hiểm y tế từ lâu đã trở thành một trong những biện pháp an toàn giúp người dân an tâm hơn khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở. Bên cạnh chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cũng được coi là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của người lao động khi tham gia vào các quan hệ lao động tại Việt Nam. Ngày nay, khi đất nước ngày càng hội nhập kéo theo nền kinh tế phát triển, lĩnh vực bảo hiểm y tế cũng không nằm ngoài phạm vi đó. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, bảo hiểm y tế vẫn là đang là một dấu hỏi chấm đối với người dân, đặc biệt là những người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế ở các doanh nghiệp/công ty Việt Nam. Do đó, Tổng đài tư vấn 19006184 đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến miễn phí để giải đáp những vướng mắc về các vấn đề xoay quanh các lĩnh vực về Bảo hiểm y tế này và đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng cao của người lao động.

        Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 19006184 (phím số 1) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

       Với phương châm coi khách hàng như thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

      Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 1. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

       4. Nội dung tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí qua Tổng đài – 19006184

       Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại Việt Nam, bảo hiểm y tế không nhắm tới lợi nhuận, được nhà nước cơ cấu và tổ chức để phục vụ và bảo vệ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người có trách nhiệm tham gia theo quy định của luật bảo hiểm tại Việt Nam. Đối với những người lao động đủ điều kiện và thuộc đối tượng thì sẽ là đối tượng được doanh nghiệp yêu cầu tham gia bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn luật 19006184 sẽ giúp bạn giải đáp những hỏi đáp và thắc mắc về các vấn đề như sau:

 • Tư vấn và giải đáp về các quy định liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế (Về các điều kiện, thủ tục, các đối tượng, nội dung mà pháp luật quy định,…)
 • Tư vấn về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (những lợi ích mà họ được hưởng khi tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp, quyền lợi hợp pháp mà người lao động được hưởng,…)
 • Giải đáp những thắc mắc về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục (đây là quy địnhđược áp dụng bắt đầu từ 2018 nên có rất nhiều điểm mới mà người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế cần chú ý;…)
 • Tư vấn về bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh trái tuyến (các trường hợp chuyển tuyến, điều trị, khác cơ sở,…)
 • Hướng dẫn các thủ tục khi tham gia bảo hiểm y tế và các loại thủ tục khác,…
 • Tư vấn về các quyền và lợi ích hợp pháp khi mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình (đối với cụ thể từng trường hợp thì sẽ xử lý như thế nào, ra sao, mức đóng và các quy định khác theo pháp luật,…)
 • Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế hàng tháng cho người lao động tại doanh nghiệp. (đối với các quy định của pháp luật sẽ có những mức đóng và tỷ lệ đóng bảo hiểm khác nhau,..)
 • Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động. (Về các quyền lợi, nghĩa vụ phải đóng bảo hiểm,..)
 • Tư vấn về thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu;…
 • Tư vấn về các nội dung ghi trên thẻ bảo hiểm y tế 2018.
 • Hướng dẫn về các thủ tục cấp lại, đổi thẻ bảo hiểm y tế, nộp hồ sơ gia hạn thẻ bảo hiểm y tế của doanh nghiệp,…
 • Tư vấn thủ tục khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (khi khám chữa bệnh thì cần lưu ý những gì,…)

      5. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn Bảo hiểm y tế rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.\

     6. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế 19006184có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Bảo hiểm y tế , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn cũng quan tâm:


 

phone-call

GỌI HỎI ĐÁP MIỄN PHÍ

Scroll to Top