TƯ VẤN BẢO HIỂM CHẾ ĐỘ THAI SẢN MIỄN PHÍ

0
27

BHXH 3

TƯ VẤN BẢO HIỂM CHẾ ĐỘ THAI SẢN MIỄN PHÍ – 19006184

     Người lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội không phải ai cũng biết rõ quyền và lợi ích của mình. Đặc biệt là lao động nữ, bảo hiểm xã hội có rất nhiều chế độ thai sản giành cho lao động nữ khi mang thai, sinh con,…Bên cạnh đó pháp luật hiện nay cìn có quy định về chế độ thai sản cho lao động nam. Để đáp ứng nhu cầu được tư vấn về chế độ thai sản, dịch vụ tư vấn chế độ thai sản trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006184 đã được thành lập để có thể giải đáp mọi vấn đề và vướng mắc trong lĩnh vực này.

 1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn bảo hiểm chế độ thai sản miễn phí qua Tổng đài 19006184?

      Thực tế cho thấy để được hưởng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội của lao động gặp nhiều khó khăn như: lao động nữ trước khi sinh được hưởng những quyền gì?, lao động nữ trong thời gian sinh họ được hưởng những quyền gì? lao động nữ sau khi sinh con mà đi làm sớm thì họ có được hưởng chế độ dưỡng sức sau sinh không? Nếu trong trường hợp sinh con có những rủi ro (con chết, mẹ chết,..) thì chính họ hoặc người thân của họ có được hưởng chế độ thai sản thay hay không? Lao động nam tham gia bảo hiểm xã hội có được hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh không? Tất cả các câu hỏi đó là những thắc mắc của người lao động đề cần sự tư vấn.

     Về phía doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp mới thành lập nên còn tồn tại những lúng túng trong việc yêu cầu người lao động chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như thế nào để được hưởng chế độ thai sản. Đồng thời, doanh nghiệp phải cung cấp cho công ty bảo hiểm những giấy tờ gì? Thủ tục như thế nào để cho người lao động hưởng chế độ thai sản.

      Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người lao động, doanh nghiệp, những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chế độ thai sản.

     Với phương châm coi khách hàng như thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chế độ thai sản trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     2.Các vấn đề tư vấn bảo hiểm chế độ thai sản miễn phí qua tổng đài 19006184

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn Bảo hiểm chế độ thai sản miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến Chế độ thai sản, cụ thể như sau:

 • Tư vấn các điều kiện hưởng chế độ thai sản.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ đi khám thai.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ sinh con.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động sau nữ khi sinh.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nhận nuôi con nuôi.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ mang thai hộ hoặc nhờ người mang thai hộ.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nam có vợ sinh con.
 • Tư vấn về mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ thực hiện các biện pháp tránh thai.
 • Tư vấn mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ mà sau khi sinh gặp rủi ro (con chết, mẹ chết,…)
 • Tư vấn về hồ sơ, thủ tục hưởng chế độ thai sản.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về chế độ thai sản.

     3. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn bảo hiểm chế độ thai sản miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn bảo hiểm chế độ thai sản trong 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm chế độ thai sản miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Bảo hiểm chế độ thai sản 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn bảo hiểm chế độ thai sản, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.