TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN MIỄN PHÍ

0
2522

Chế độ thai sản

LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

     Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh Chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản, hãy kết nối ngay lên tổng đài 19006184 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề sau:

 • Luật Sư giúp xác định Bạn có được hưởng chế độ thai sản không?;
 • Chồng có đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản không?;
 • Điều kiện, Mức hưởng, Thủ tục hưởng chế độ thai sản;
 • Nghỉ thai sản trước thời hạn có được không?;
 • Và các câu hỏi khác liên quan đến chế độ thai sản.

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật bảo hiểm xã hội qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

Luật Sư Tư Vấn Luật BHXH Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật bảo hiểm xã hội về Chế độ thai sản, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 1

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     3. Tại sao lại cần Luật sư tư vấn Chế độ thai sản qua điện thoại?

      Điều tuyệt vời nhất của một người phụ nữ là khi gặp được hạnh phúc đích thực của mình và cùng người ấy xây dựng tổ ấm. Tổ ấm ấy sẽ hạnh phúc hơn nếu có thêm tiếng cười, tiếng khóc của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, từ lâu nay, vấn đề mang thai và sinh đẻ trong thời gian lao động là một đề đáng quan tâm không chỉ  đối với những người lao động nữ, chồng của những đối tượng đó mà còn đối với những cơ quan, tổ chức với vai trò là bên sử dụng lao động. Khi tham gia bảo hiểm xã hội, người lao động nữ sẽ được hưởng một chế độ đặc biệt khi mang thai – đó là Chế độ thai sản. Khi nhắc đến chế độ thai sản chắc hẳn chúng ta đều hình dung ra đó là chế độ dành cho những người lao động nữ mang thai và nghỉ thai sản; được hưởng các quyền lợi trong thời gian nghỉ ; được hưởng trợ cấp và các vấn đề quan tâm khác. Tuy nhiên, để hiểu sâu vấn đề và biết rõ những quyền lợi được hưởng khi có chế độ thai sản là như thế nào thì cũng không phải là một vấn đề đơn giản.

     Pháp luật hiện hành đã quy định chi tiết về chế độ thai sản. Nhưng công việc giải thích luật và hướng dẫn quý khách thực hiện theo đúng quy định pháp luật lại là nhiệm vụ của dịch vụ tư vấn Chế độ thai sản của chúng tôi. Để được giải đáp các thắc mắc và những vấn đề liên quan đến chế độ thai sản một cách tận tình và chu đáo nhất, Tổng đài tư vấn chế độ thai sản miễn phí 19006184 sẽ là ưu tiên hàng đầu dành cho quý khách. Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt tình và bề dày kinh nghiệm cùng với những sẻ chia đồng cảm sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

         Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn chế độ thai sản 19006184 (phím số 1) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản. Tổng đài tư vấn Chế độ thai sản của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

   Hơn tất cả, chúng tôi luôn đề cao và tôn trọng mỗi khách hàng đến với Tổng đài như chính thành viên trong gia đình mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn chế độ thai sản trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua Tổng đài 19006184. Khi kết nối với tổng đài tư vấn chế độ thai sản 19006184, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về Chế độ thai sản, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục nghỉ dưỡng thai, nghỉ sau sinh, mức tiền lương được hưởng,.… và các vấn đề khác liên quan đến Chế độ thai sản. Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

     Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Chế độ thai sản, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 1. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.

      4. Nội dung tư vấn Chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản miễn phí qua Tổng đài – 19006184

     Chế độ thai sản là một chế định được điều chỉnh theo các quy định của Luật bảo hiểm xã hội. Quyền lợi quan trọng nhất mà người lao động trong thời kỳ thai sản được hưởng có thể là thời gian nghỉ có hưởng lương và thời gian nghỉ đối với phụ nữ mang thai được dài hơn. Khi nghiên cứu về những quy định của pháp luật về Chế độ thai sản, Tổng đài tư vấn chế độ thai sản miễn phí 19006184 chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách hàng về những nội dung liên quan đến vấn đề này như sau:

 • Tư vấn về các đối tượng được hưởng chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản(đối với những phụ nữ đang mang thai, người nghỉ sau sinh, chồng có vợ nghỉ thai sản,…);
 • Tư vấn và làm rõ các vấn đề về điều kiện hưởng chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản;
 • Tư vấn và hướng dẫn từng trường hợp sẽ được hưởng chế độ thai sản (đủ điều kiện nhưng lại không được hưởng chế độ thai sản, hưởng chế độ thai sản như thế nào cho đúng pháp luật,…);
 • Tư vấn về thời gian hưởng chế độ thai sản cho người lao động nữ (có được nghỉ thêm hay không? Thời gian là bao nhiêu; nghỉ sẩy thai như thế nào, nghỉ để khám thai thì ra sao,…)
 • Tư vấn về mức trợ cấp cho các đối tượng khi nghỉ hưởng chế độ thai sản tại doanh nghiệp. (mức lương như thế nào, có được hưởng nguyên lương không hay như thế nào,…)
 • Tư vấn về thời gian và các điều kiện để lao động nam nghỉ hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh con
 • Tư vấn về một số chế độ khác liên quan đến chế độ thai sản (áp dụng thế nào khi mang thai hộ, nhận nuôi con hộ,..)
 • Tư vấn và hướng dẫn các trình tự, thủ tục để được hưởng độ thai sản cho người lao động (cung cấp và hướng dẫn làm hồ sơ theo mẫu đúng pháp luật,…)
 • Tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến trình tự giải quyết thủ tục và hồ sơ cho các đơn vị/doanh nghiệp sử dụng lao động, cơ quan bảo hiểm xã hội (thời hạn giải quyết, thẩm quyền, trình tự,….)
 • Tư vấn cụ thể về mức hưởng phúc lợi đối với chế độ thai sản cho người lao động tại doanh nghiệp (trợ cấp 1 lần khi sinh con, nhận con nuôi, trường hợp đi làm trước khi hết thời gian nghỉ sau sinh,…)

        5. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn Chế độ thai sản miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn Chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

       6. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Chế độ thai sản – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Chế độ thai sản, bảo hiểm thai sản 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn luật Chế độ thai sản miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Chế độ thai sản 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Chế độ thai sản, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn chưa đọc: