TỔNG ĐÀI TÂM SỰ ĐÊM KHUYA

 Tổng đài tâm sự đêm khuya

TỔNG ĐÀI TÂM SỰ ĐÊM KHUYA – 19006184

 • Bạn đang có chuyện buồn khó nói nhưng chưa có người thổ lộ?
 • Bạn đang gặp thất bại, chán nản mà chưa biết lý do tại đâu?
 • Bạn đang cảm thấy cô đơn hay đơn giản chỉ là đang cảm thấy băn khoăn, lo lắng?
 • Ban đang cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với mọi thứ xung quanh?
 • Bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống chưa biết chia sẻ cùng ai?
 • Bạn có những vấn đề thầm kín muốn được tâm sự để giải tỏa?
 • Cần đang cần một lời khuyên về những bộn bề trong cuộc sống?
 • Bạn có những vấn đề khó nói, không biết giải quyết như thế nào hay không có người để chia sẻ?

1. Xin chào người lạ, bạn có tâm sự gì không?

     Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai cũng có những lúc buồn chán, mệt mỏi hay đôi khi là cảm thấy cả thế giới như “sụp đổ”, cảm thấy mọi thứ xung quanh đang chống lại mình… mà bản thân chúng ta không thể nào giải tỏa được. Các chuyên gia tâm lí đã chỉ ra rằng, việc buồn chán, cô đơn, mệt mỏi hay những căng thẳng stress nếu để tích tụ lâu ngày mà không được giải tỏa sẽ dễ dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như trầm cảm, tinh thần không ổn định hoặc những tiêu cực trong cuộc sống.

     Nhận thấy những hệ lụy tiêu cực có thể xảy ra đó, chúng tôi đã tạo ra không gian chia sẻ, giúp đỡ quý khách vượt qua những vấn đề trong cuộc sống. Với ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng, tạo ra một thế giới tươi vui, một xã hội hạnh phúc, chúng tôi coi các bạn như những người bạn tri âm tri kỉ, sẵn sàng lắng nghe chia sẻ, tư vấn giúp đỡ quý khách vượt qua những điều không vui, những thất bại trong cuộc sống. Chúng tôi đã xây dựng Tổng đài tâm sự đêm khuya19006184 để thực hiện được những mong muốn đó của mình. Tổng đài 19006184 sẽ là chiếc cầu kết nối quý khách với chúng tôi, đưa những câu chuyện của quý khách đến với chúng tôi để chúng tôi có thể tâm sự, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với quý khách. Chúng tôi luôn đặt mình vào chính bản thân quý khách, cảm nhận và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của quý khách, giúp đỡ quý khách vượt qua khó khăn, là một người bạn luôn đồng hành cùng quý khách. Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ rằng các bạn là khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng câu chuyện của các bạn, những lo lắng và mệt mỏi đó cũng chính là câu chuyện, lo lắng và mệt mỏi của chúng tôi. Các chuyên gia tâm lý của chúng tôi tự hào và vinh dự được sẻ chia những câu chuyện đó.

     Tổng đài Tâm sự đêm khuya19006184 của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tâm lí, những nhà xã hội học, những tư vấn viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn lại một người bạn tâm tình, là những người bạn mà quý khách có thể nhớ đến đầu tiên mỗi khi có tâm sự. Với phương châm sống bằng lương tâm và đạo đức nghề, chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng nên quý khách có thể yên tâm chia sẻ mọi câu chuyện của mình với chúng tôi.

     Khi gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống như: chuyện yêu đương không được như ý, gia đình không hạnh phúc, công việc mệt mỏi hay bế tắc, có nhiều chuyện buồn, băn khoăn hay trăn trở về một việc gì đó, do dự không thể quyết định… quý khách có thể gọi điện đến Tổng đài Tâm sự đêm khuya của chúng tôi để được chia sẻ, giải tỏa cảm xúc và nhận lời khuyên, lời động viên từ những chuyên viên tư vấn, hay đơn giản quý khách sẽ cảm thấy nhẹ lòng khi được trải lòng tâm sự. Chúng tôi luôn túc trực hàng đêm để được lắng nghe và chia sẻ cùng quý khách. Khi kết nối đến Tổng đài Tâm sự đêm khuya của chúng tôi, quý khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí sau khi kết thúc cuộc gọi, quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

2. Chúng tôi có thể chia sẻ và giúp đỡ bạn trong những vấn đề gì?

Tổng đài Tâm sự đêm khuya của chúng tôi chuyên tư vấn, chia sẻ mọi vấn đề với quý khách bao gồm:

 • Tư vấn các vấn đề tình yêu và hôn nhân (lắng nghe các câu chuyên tình yêu, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân, đời sống vợ chồng, những góc khuất trong chuyện tình cảm, hôn nhân của quý khách để giúp đỡ, động viên, tạo động lực và hướng đi cho quý khách…);
 • Tư vấn những băn khoăn, trăn trở, những lo ngại của quý khách trong các vấn đề cuộc sống như vấn đề công việc, các mối quan hệ xã hội…;
 • Tư vấn, lực chọn hướng đi cho quý khách khi có những do dự không thể lựa chọn hay quyết định được trong cuộc sống;
 • Tư vấn giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp; các kỹ năng mềm khác;
 • Tư vấn, giáo dục vị thành niên, kỹ năng nuôi dạy con; các kiến thức về giới tính, tâm sinh lý tuổi dậy thì;
 • Tư vấn tâm lí khi quý khách hàng đang lo sợ vì gặp các vấn đề liên quan đến pháp luật;
 • Là một người bạn tâm giao, chia sẻ những mệt mỏi, lo toan trong công việc, đời sống thường ngày;
 • Bầu bạn lắng nghe tất cả những câu chuyện, những chia sẻ khác của quý khách hàng…

Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tâm sự đêm khuya 19006184 (phím 9), quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó chọn phím số 9 để được gặp đội ngũ chuyên gia tâm lý;
 • Bước 2: Chia sẻ những câu chuyện, nỗi niềm của mình để được chúng tôi giúp đỡ.

     Để giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những người bạn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ quý khách thật dễ dàng phải không nào? Còn ngần ngại gì nữa mà không kết nối với chúng tôi và kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của bạn nhỉ?

Chúng tôi luôn ở đây mong muốn được chia sẻ những tâm tình và trở thành người bạn tâm giao của bạn!


Có thể bạn quan tâm: