LUẬT SƯ TƯ VẤN TỘI CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH MIỄN PHÍ

0
94

Tư vấn tội cố ý gây thương tích

LUẬT SƯ TƯ VẤN TỘI CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

     Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào về các vấn đề liên quan đến tội cố ý gây thương tích, hãy kết nối lên Tổng Đài Tư Vấn tội cố ý gây thương tích Miễn Phí 19006184 của Luật Sư Đoàn Luật Sư Thành phố để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm về các vấn đề sau:

 • Tư vấn về xác định tội danh, cấu thành tội phạm của tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về mức hình phạt chính, hình phạt bổ sung
 • Tư vấn về điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội cố ý gây thương tích
 •  Tư vấn về viết đơn tố giác người thực hiện hành vi cố ý gây thương tích

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật hình sự về tội cố ý gây thương tích, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


 1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn tội cố ý gây thương tích miễn phí qua Tổng đài 19006184?

     Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác – Hành vi được quy định tại Điều 134 Bộ luật hình sự 2005 sửa đổi năm 2017: Phải nói đây là tội gần như phổ biến nhất trong pháp luật hình sự, dễ phạm tội nhất, thường xuyên xảy ra, nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội 90% xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân hoặc tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, trong thực tế khi tham gia các quan hệ xã hội, các chủ thể khó có thể xác định được hành vi của mình có cấu thành tội phạm cố ý gây thương tích hay không? Hay nếu bạn tranh chấp, cãi vã dẫn đến xô xát thì bạn có bị coi là tội cố ý gây thương tích không? Người ta đánh bạn – bạn phản kháng có bị coi là phạm tội không? Đánh người dẫn đến bị thương đến mức độ nào thì bị xử lý hình sự như thế nào? Chính vì lý do thiếu hiểu biết các quy định pháp luật về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà các nạn nhân không bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của các nhân hay chính cá nhân có hành vi vi phạm không biết trách nhiệm pháp lý mà mình phải chịu đến đâu.

     Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tội cố ý gây thương tích trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng  19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu tới tát cả mọi cá nhân khi tham gia các quan hệ pháp luật hình sự.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến tội cố ý gây thương tích hay gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 1.   Các vấn đề tư vấn tội cố ý gây thương tích miễn phí qua tổng đài 19006184

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trực tuyến miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến luật hình sự về các vấn đề liên quan đến tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, cụ thể như sau:

  Luật sư tư vấn quy định pháp luật về hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;

 • Tư vấn về xác định tội danh, cấu thành tội phạm của tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về tỷ lệ % đối với hành vi cố ý gây thương tích
 • Tư vấn về mức hình phạt chính, hình phạt bổ sung về hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về các tình tiết tăng nặng định khung, các tình tiết giảm nhẹ của tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về trường hợp phòng vệ chính đáng khi bị cố ý gây thương tích
 • Tư vấn về điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn cách giảm nhẹ hình phạt do lỡ phạm tội….

 Luật sư tư vấn về trình tự, thủ tục tố giác tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác

 • Tư vấn về viết đơn tố giác người thực hiện hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe cho người khác như nội dung đơn, cách thức nộp đơn, cơ quan tiếp nhận cũng như giải quyết đơn tố giác tội phạm,….
 • Tư vấn về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại theo quy định tại BLTTHS 2015;
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục  để xác định hành vi phạm tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về rút đơn khởi tố vụ án trong trường hợp truy cứu trách nhiệm về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác;
 • Tư vấn về điều kiện yêu cầu khởi tố lại khi đương sự đã rút yêu cầu khởi tố trong trường hợp khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người khác.
 • Tư vấn về các thủ tục tố tụng có liên quan.
 1. Lời khuyên của Tổng đài tư vấntội cố ý gây thương tích miễn phí – 19006184
 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn tội cố ý gây thương tích miễn phí1900 6184vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn tội cố ý gây thương tích miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn tội cố ý gây thương tích19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tội cố ý gây thương tích, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Các bài viết khác liên quan:

LUẬT SƯ TƯ VẤN XÓA ÁN TÍCH MIỄN PHÍ ; 19006184

LUẬT SƯ TƯ VẤN THA TÙ TRƯỚC THỜI HẠN MIỄN PHÍ

LUẬT SƯ TƯ VẤN GIẢM ÁN TÙ TRƯỚC THỜI HẠN MIỄN PHÍ -19006184