LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ MIỄN PHÍ

0
1238

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ, GIẢM THUẾ SANG TÊN SỔ ĐỎ – TỔNG ĐÀI 19008164

      Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh thủ tục sang tên sổ đỏ, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hãy kết nối ngay lên tổng đài 19006184 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các Luật Sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

 • Trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Giấy tờ cần chuẩn bị để sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn giảm thuế, tránh mất thuế khi làm thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Luật sư tư vấn soạn hợp đồng mua bán đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn công chứng hợp đồng
 • Và các câu hỏi liên quan đến sang tên sổ đỏ khác

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 4

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Hiện nay, việc thay đổi người sử dụng một diện tích đất là khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết và hiểu về cách thức quản lý đất đai hay làm gì để được ghi nhận và đảm bảo tốt nhất quyền sử dụng đất của mình. Câu hỏi đặt ra là khi trao đổi, mua bán một diện tích đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) thì sau khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng hay hợp đồng chuyển nhượng, người mua phải làm các thủ tục thông báo đến với cơ quan nhà nước quản lý đất để được ghi nhận quyền đối với diện tích đất đó. Vậy làm thế nào để có thể là người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, thắc mắc của các bạn, khó khăn của các bạn cũng chính là những thắc mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ 19006184 là nơi để các bạn có thể hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục sang tên sổ đỏ. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho bạn những kiến thức, hướng dẫn trình tự thủ tục hợp lý nhất, đúng pháp luật nhất khi trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ 19006184 các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về vấn đề hồ sơ, thủ tục sang tên sổ đỏ miễn phí.

3Nội dung tư vấn từ Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – 19006184

Đối với vấn đề thủ tục sang tên sổ đỏ theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau :

 • Hồ sơ sang tên sổ đỏ;
 • Thủ tục sang tên sổ đỏ;
 • Chi phí sang tên sổ đỏ;
 • Thời hạn thực hiện việc sang tên sổ đỏ.

4. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 4

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn về thủ tục sang tên sổ đỏ và nghe Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý tư vấn.

5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ – Tư vấn 19006184

 • Hãy lưu số máy tổng đài 19006184 của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý trong vấn đề làm thủ tục sang tên sổ đỏ khi gia đình bạn hay bạn bè của bạn cần.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Quang Huy có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: