LUẬT SƯ TƯ VẤN THA TÙ TRƯỚC THỜI HẠN MIỄN PHÍ

0
34

 Luật Sư Tư Vấn Xin Tha Tù Trước Thời Hạn Miễn Phí – Tổng Đài 19006184

     Rất nhiều người đang chấp hành hình phạt tù hoặc người thân của họ đều thường xuyên lo lắng bận tâm về những quy định mang tính nhân đạo của pháp luật hình sự: tha tù trước thời hạn? Nắm bắt được thực tế đó, Tổng Đài Tư Vấn Xin Tha Tù Trước Thời Hạn Miễn Phí Của Đoàn Luật Sư Thành Phố 19006184 được thành lập để giải đáp các câu hỏi xoay quanh các vấn đề sau:

 • Luật Sư hướng dẫn Thủ tục xin ân xá, tha tù, ra tù trước thời hạn.
 • Luật Sư hướng dẫn viết đơn xin ra tù trước thời hạn
 • Xác định điều kiện để được tha tù trước thời hạn
 • Hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục xin tha tù trước thời hạn
 • Tư vấn về rút ngắn thời gian thử thách
 • Tư vấn cấp giấy chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù
 • Và các vấn đề liên quan đến tha tù trước thời hạn khác

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật hình sự về tha tù trước thời hạn miễn phí, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng Dịch Vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Luật – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


 1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn tha tù trước thời hạn miễn phí qua Tổng đài 19006184?

     Tha tù trước thời hạn là một chế định mang tính nhân đạo của pháp luật hình sự, thể hiện sự thừa nhận về mặt pháp lý người bị kết án sẽ được giảm thời hạn chấp hành hình phạt, tha tù trước thời hạn có điều kiện là một chính sách hình sự mới hết sức nhân đạo được quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015 nhằm thực hiện chủ trương “đề cao hiệu quả phòng ngừa và tính hướng thiện trong việc xử lý người phạm tội” 

      Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được những quy định của pháp luật hiện hành về điều kiện cũng như trình tự thủ tục tha tù trước thời hạn … Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tha tù trước thời hạn miễn phí qua đường dây nóng  19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp  những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tha tù trước thời hạn.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tha tù trước thời hạn hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 1. Các vấn đề tư vấn tha tù trước thời hạn miễn phí qua Tổng đài 19006184

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn tha tù trước thời hạn miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến tha tù trước thời hạn, cụ thể như sau:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về điều kiện để được tha tù trước thời hạn chung, điêù kiện tha tù trước thời hạn với người đang chấp hành án phạt tù là người dưới 18 tuổi, điều kiện tha tù trước thời hạn khi người phạm tội là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, người đủ 70 tuổi trở lên, người khuyết tật nặng hoặc khuyết tật đặc biệt nặng, phụ nữ đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi,…
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật về các trường hợp đặc biệt không được tha tù trước thời hạn
 • Tư vấn về cách tính thời hạn để tha tù trước thời hạn: Thời hạn để tha tù trước thời hạn căn cứ vào hình phạt chính hay hình phạt bổ sung; cách tính thời hạn đã chấp hành để đủ điều kiện tha tù trước thời hạn khi người phạm tội thuộc các đối tượng đặc biệt: thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng,…
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về thời gian thử thách: Lập hồ sơ đề nghị rút ngắn thời gian thử thách , nghĩa vụ trong thời gian thử thách, hậu quả pháp lý khi người được tha tù cố ý vi phạm nghĩa vụ hoặc bị xử phạt vi phạm hành chính trong thời gian thử thách, thực hiện hành vi phạm tội mới trong thời gian thử thách,…
 • Tư vấn về thủ tục xin tha tù trước thời hạn có điều kiện: Có cần làm thủ tục gì để xin tha tù trước thời hạn không,cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ hợp lệ nào để làm thủ tục xin tha tù trước thời hạn, trình tự thủ tục tiến hành tha tù trước thời hạn và các quyết định được ban hành kèm theo,…
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về việc thi hành Quyết định của Tòa án về tha tù trước thời hạn có điều kiện, thi hành quyết định của Tòa án về rút ngắn thời gian thử thách, cấp Giấy chứng nhận chấp hành xong án phạt tù đối với người được tha tù trước thời hạn có điều kiện
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về tha tù trước thời hạn.
 1. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Tha tù trước thời hạn miễn phí – 19006184

     Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Tha tù trước thời hạn  miễn phí 19006184vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

     Do nhu cầu được tư vấn tha tù trước thời hạn  trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tha tù trước thời hạn , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

     Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Bài viết liên quan:

LUẬT SƯ TƯ VẤN TỘI LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN MIỄN PHÍ

LUẬT SƯ TƯ VẤN XÓA ÁN TÍCH MIỄN PHÍ 19006184

LUẬT SƯ TƯ VẤN TỘI CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH MIỄN PHÍ