LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT NHÀ Ở MIỄN PHÍ

0
22

Luật Sư Tư Vấn Luật Nhà Ở Miễn Phí

Tổng Đài 1900 6184 – Phím 4

     Với sự phát triển không ngừng về kinh tế, kèm theo đó là hàng loạt các khu chung cư cao cấp mọc lên trong thời gian vừa qua tại các đô thị lớn nhằm phục vụ nhu cầu có nơi ở của người dân tại các thành phố đang là vấn đề nóng cần được tư vấn, hỗ trợ giải quyết. Với việc sở hữu một căn nhà hay bất động sản liên quan đến Nhà đất thì bắt buộc phải đáp ứng được các điều kiện của Luật nhà ở. Có rất nhiều thắc mắc gửi đến công ty chúng tôi hỏi về vấn đề điều kiện để được sở hữu Nhà ở là gì? Người nước ngoài có được phép sở hữu Nhà ở tại Việt Nam hay không? hay trình tự thủ tục để có thể sở hữu nhà ở hiện nay ở Việt Nam quy định như thế nào? Nắm bắt được thực tế đó, Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Tư Vấn Luật Nhà ở Miễn Phí – 19006184 để kịp thời tư vấn, giải đáp thắc mắc của bà con cả nước trong các vấn đề sau:

  • Tư vấn các quyền lợi được hưởng khi ở trong nhà chung cư
  • Hướng giải quyết khi không đạt được thỏa thuận với ban quản lý khu nhà?
  • Luật sư tư vấn soạn hợp đồng mua bán nhà ở đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn
  • Luật sư hướng dẫn làm thủ tục công chứng mua bán nhà ở hiện nay.
  • Xác định giá trị nhà ở trong khu vực để bạn có thể thỏa thuận khi tiến hành mua bán nhà ở.
  • Luật sư tư vấn cách giảm thuế phải nộp khi làm thủ tục mua bán bất động sản
  • Luật sư tư vấn, tranh tụng trước tòa, đòi lại quyền lợi cho bạn trong trường hợp có tranh chấp đối với việc sở hữu Nhà ở.
  • Và các câu hỏi khác liên quan đến Luật Nhà ở.  

   Bạn hoàn toàn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư khi kết nối lên Tổng Đài 19006184tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo dịch vụ Luật sư tư vấn qua email có thu phí để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Luật Sư Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Cấp Tỉnh

Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


3. Nội dung tư vấn Luật nhà ở cụ thể:

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc về các hình thức, cách thức xác lập hợp đồng mua bán nhà ở đảm bảo đúng quy định pháp luật, hướng dẫn cách thức thẩm tra, khảo sát về nhà ở đảm bảo hạn chế rủi ro trong việc mua bán.

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến việc người nước ngoài sở hữu Nhà ở tại Việt Nam cũng như tư vấn các trình tự thủ tục để hợp pháp hóa quyền sở hữu Nhà ở tại Việt Nam.

– Tư vấn về việc xin cấp phép xây dựng nhà ở, các điều kiện để được cấp phép xây dựng cũng như các trường hợp không phải xin cấp phép xây dựng Nhà ở theo quy định của pháp luật.

– Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của các bên khi kí kết hợp đồng mua bán nhà ở, các trình tự, thủ tục mua bán và hợp pháp hóa nhà ở đúng thời hạn và đúng trình tự theo quy định của pháp luật.

– Tư vấn về điều kiện chuyển nhượng, mua bán, tặng cho có liên quan đến Nhà ở xã hội.

– Tư vấn về việc chuyển nhượng, mua bán đối với các chủ đầu tư xây dựng cũng như việc chuyển nhượng cho bên thứ ba khi đang có hợp đồng mua bán Nhà ở với chủ đầu tư.

– Tư vấn sửa đổi nội dung của hợp đồng, chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng các trường hợp: phương thức chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng, để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cho các bên.

– Tư vấn về các loại thuế, phí, lệ phí có liên quan theo quy định của pháp luật hiện hành trong quá trình kí kết hợp đồng mua bán nhà ở

– Tư vấn về hình thức, các thức khởi kiện bảo vệ quyền lợi cho các bên trong quan hệ hợp đồng mua bán nhà ở khi xảy ra tranh chấp. Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các hoạt động khiếu nại, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền.

Tổng đài 1900 6184 với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn Luật Nhà ở chúng tôi cam kết mang đến bạn các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Nếu cần được tư vấn Luật Nhà ở hoặc có nhu cầu được góp ý, chia sẻ ý kiến hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 1900 6184. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn một cách tường tận và hiệu quả nhất.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: