LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ MIỄN PHÍ

0
1888

Luật Hình sự

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

      Nói đến hình sự người ta thường nhắc đến những vấn đề hết sức nghiêm trọng như tù tội và vấn đề liên quan đến tính mạng của con người. Chế tài hình sự là một trong những chế tài nặng nề nhất mà người phạm tội phải gánh chịu, đó không chỉ là hình phạt tiền, hay tước đoạt sự tự do của con người mà thậm chí còn tước đoạt quyền được sống của người phạm tội. Xuất phát từ lý do đó, Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Tư Vấn Luật Hình Sự Miễn Phí 19006184, để nhanh chóng, kịp thời giải đáp các thắc mắc của bà con người dân về các vấn đề trong Luật Hình sự, cụ thể:

    Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên Tổng Đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 7

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Pháp luật hình sự luôn được mọi chủ thể trong xã hội đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có được cái nhìn đúng đắn về quy định pháp luật hình sự Việt Nam. Do đó, khi gặp những vấn đề pháp lý liên quan đến pháp luật hình sự thì họ cần được tư vấn, hỗ trợ bởi những luật sư, chuyên viên pháp lí dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

    Thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc đó, chúng tôi đã xây dựng Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự miễn phí – 19006184 để tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề về hình sự, giúp quý khách có những lời khuyên phù hợp. Chúng tôi luôn tâm niệm phải tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng bằng việc lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Biết rằng hình sự là vấn đề hết sức nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến tương lai và mạng sống của mỗi con người. Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự 19006184 của chúng tôi luôn tâm niệm câu chuyện của khách hàng, vướng mắc của khách hàng cũng chính là câu chuyện, vướng mắc của chúng tôi. Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự hội tụ những Luật sư, chuyên gia tư vấn Luật hình sự giàu kĩ năng và kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ với quý khách, giúp đỡ quý khách trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự một cách nhẹ nhàng nhất.

Tổng đài 19006184 là tổng đài tư vấn pháp luật, giải đáp, hỗ trợ pháp lý hoàn toàn miễn phí, sau khi kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng không phải thanh toán cho chúng tôi bất cứ một khoản phí nào mà quý khách chỉ phải trả phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     1. Nội dung tư vấn Luật Hình sự miễn phí thông qua Tổng đài tư vấn 19006184

 • Tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức;
 • Tư vấn các quy định liên quan đến chủ thể của tội phạm, tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, thời hạn thi hành án, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn hình phạt,  miễn trách nhiệm hình sự;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục để chứng minh oan sai trong tố tụng hình sự;
 • Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;
 • Tư vấn về các điều kiện, trình tự, thủ tục liên quan đến vấn đề giảm thời hạn chấp hành hình phạt, miễn chấp hành hình phạt, các trường hợp được đặc xã, đại xã…
 • Tư vấn thi hành án hình sự, thi hành phần dân sự trong bản án hình sự;
 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến các giai đoạn của quá trình tố tụng hình sự như giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm;
 • Tư vấn khiếu nại bản án hình sự phúc thẩm yêu cầu giám đốc thẩm;
 • Tư vấn, giải thích quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của những người tham gia tố tụng, những người tiến hành tố tụng, cơ quan tiến hành tố tụng…;
 • Tư vấn quy định của pháp luật trong trường hợp người chưa thành niên phạm tội;
 • Tư vấn về vấn đề trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong một số trường hợp;
 • Tư vấn về án phí, điều kiện để được miễn giảm án phí hình sự, án phí dân sự trong vụ án hình sự;
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hình sự…

     2. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật hình sự miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật hình sự của Luật Quang Huy qua 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật hình sự miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Luật hình sự 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật hình sự, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng Tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn cũng quan tâm: