LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ

0
11510

Luật đất đai

Luật Sư Tư Vấn Luật Đất Đai Miễn Phí – Tổng Đài 19006184

        ✅ Đất đai là một loại tài sản đặc biệt, nó thuộc sở hữu toàn dân và Nhà nước làm đại diện chủ sở hữu, quản lý, trao quyền sử dụng đất cho người dân thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trên thực tế, pháp luật đất đai là vấn đề khá phức tạp và có khá nhiều thắc mắc của người dân trong quá trình sử dụng đất. Nắm bắt được thực tế đó, Tổng Đài Tư Vấn Luật Đất Đai Miễn Phí Của Luật Sư Đoàn Luật Sư Thành Phố – 19006184 đã được thành lập để nhanh chóng tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của người dân trong các vấn đề:

Thủ tục sang tên, tặng cho, cầm cắm sổ đỏ, bìa đỏ, chứng nhận quyền sử dụng đất;

Tư vấn giảm thuế sang tên, tặng cho đất;

Tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng;

✅ Tư vấn thủ tục, hồ sơ tách thửa đất

✅ Chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở, đất xây nhà, đất thổ cư;

✅ Tư vấn tranh chấp đất đai, lối đi chung;

Tư vấn thừa kế đất đai;

✅ Và các vấn đề liên quan đến Luật đất đai khác

Gọi Luật Sư Ngay – 1900.6184Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

     Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư khi kết nối lên Tổng Đài 19006184, tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo dịch vụ Luật sư tư vấn qua email có thu phí  để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

Luật Sư Tư Vấn Luật Đất Đai Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng dịch vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006184 – Chọn phím số 4

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


     Vấn đề pháp lý về đất đai là một trong những vấn đề phức tạp trong đời sống xã hội vì nó ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ đến quyền và lợi ích của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức… Đặc biệt trong xã hội hiện nay, khi mà Việt Nam không ngừng gia tăng về dân số, áp lực về quỹ đất ngày một trở thành vấn đề rất quan trọng nhất là các vấn về bồi thường giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, tranh chấp quyền sử dụng đất… Để đáp ứng nhu cầu được tư vấn về luật đất đai liên tục và thường xuyên, hỗ trợ khách hàng về việc tư vấn luật đất đai qua điện thoại, online, email…; giúp mọi người dễ dàng kết nối với luật sư tư vấn, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h đã mở dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184.

      3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn Luật Đất đai qua điện thoại miễn phí 19006184?

     Trên thực tế các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu rộng. Những phát sinh trên thực tế liên quan đến đất đai khá phức tạp nhưng kiến thức pháp lý của người dân về vấn đề này còn rất thấp. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm sự tư vấn, định hướng pháp lý để giải quyết những vấn đề họ gặp phải.

     Nắm bắt được tâm lý của mọi người, Tổng đài tư vấn pháp luật 24h đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người dân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến pháp luật đất đai.

     Với đội ngũ luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao, cùng sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184 luôn tự tin là một kênh tư vấn pháp lý đất đai đáng tin cậy, sẽ đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

     Khi đến với dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại 19006184, khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến những vấn đề phức tạp hơn như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai,… Đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

      4. Các vấn đề tư vấn Luật Đất đai qua điện thoại 19006184

 • Tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về các thủ tục pháp lý: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục đăng ký biến động đất đai, thủ tục về chuyển mục đích sử dụng đất…;
 • Tư vấn quy định pháp luật về: Pháp luật về bồi thường, giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất, pháp luật về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn về thủ tục lập vi bằng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng nhà ở;
 • Tư vấn về thủ tục về chuyển nhượng quyền sử dụng đất, và tài sản gắn liền với đất;
 • Tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu đính chính thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi có sai sót,…
 • Tư vấn về vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai,
 • Tư vấn trình tự, thủ tục khiếu nại về các vấn đề liên quan đến đất đai tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục tố tụng khi khách hàng khởi kiện ra Tòa án nhân dân cũng như hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng tham gia tố tụng tại tòa án;
 • Tư vấn về cách điền thông tin trên mẫu văn bản liên quan đến việc thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất hoặc chuyển nhượng cho người khác;
 • Tư vấn các giao dịch dân sự liên quan đến quyền sử dụng đất như: Khai nhận di sản thừa kế, tặng cho, góp vốn quyền sử dụng đất, …
 • Tư ván trình tự, thủ tục, quy trình để làm lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong trường hợp bị mất mát, hư hỏng, rách nát…;
 • Tư vấn về các trường hợp được miễn, giảm thuế Thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ  nhà đất;
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý, đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng hoặc của bên thứ ba trong lĩnh vực đất đai.

     5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí – 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật đất đai, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
 • Theo quy định của nhà mạng FPT, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 VNĐ trong tài khoản đối với mạng Viettel và 8000 VNĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: