LUẬT SƯ TƯ VẤN GIẢM ÁN TÙ TRƯỚC THỜI HẠN MIỄN PHÍ -19006184

0
48

Luật Sư Tư Vấn Xin Giảm Án Tù Miễn Phí – Tổng Đài 19006184

      Những người đang chấp hành hình phạt tù có thời hạn cũng như những người thân của họ thường quan tâm đến các quy định mang tính nhân đạo của pháp luật hình sự, đặc biệt là các quy định của pháp luật về giảm mức hình phạt đã tuyên. Nắm bắt được thực tế đó,Tổng Đài Tư Vấn Xin Giảm Án Thù Miễn Phí 19006184 Của Đoàn Luật Sư Thành Phố được thành lập để giải đáp các câu hỏi xoay quanh các vấn đề sau:

 • Hướng dẫn cách xin giảm án tù, xin ra tù, ân xá trước thời hạn
 • Luật sư hướng dẫn viết đơn xin giảm án tù, xin ra tù trước thời hạn;
 • Xác định điều kiện để được giảm mức hình phạt đã tuyên;
 • Hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục xin giảm án tù;
 • Tư vấn về mức giảm án tù có thể xin;
 • Và các vấn đề liên quan đến tha tù trước thời hạn khác

     Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật hình sự qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.


     Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật hình sự về xin giảm án tù, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:


CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ


Luật Sư KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184

Bạn chỉ phải trả thù lao Luật Sư khi sử dụng Dịch Vụ Luật Sư

Luật Sư có ĐẦY ĐỦ giấy phép hành nghề do Sở Tư Pháp cấp

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

Luật Sư CAM KẾT theo đuổi vụ việc cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006184 KHÔNG giới hạn số lần


1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn


Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

Nguyễn Văn Bình

Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước

Thạc Sĩ Luật Học

Nguyễn Tiến Dũng

Giảng Viên Bộ Môn Luật Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội – Trường Đại Học Luật Hà Nội


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Luật Sư

Luật Sư Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn


       3. Tại sao cần đến luật sư tư vấn giảm mức hình phạt đã tuyên miễn phí qua Tổng đài 19006184?

     Giảm mức hình phạt đã tuyên là một chế định mang tính nhân đạo của pháp luật hình sự, thể hiện sự thừa nhận về mặt pháp lý người bị kết án sẽ được giảm thời hạn chấp hành hình phạt nhằm thực hiện chủ trương “đề cao hiệu quả phòng ngừa và tính hướng thiện trong việc xử lý người phạm tội”

      Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được những quy định của pháp luật hiện hành về điều kiện cũng như mức giảm hình phạt tù đã tuyên …. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn giảm mức hình phạt trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006184. Đây là một kênh quan trọng đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp  những người đang có nhu cầu tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giảm mức hình phạt đã tuyên.

     Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi coi khách hàng như một thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giảm mức hình phạt trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

     4. Các vấn đề tư vấn giảm án tù miễn phí qua Tổng đài 19006184

     Khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn giảm mức hình phạt đã tuyên miễn phí, các Luật sư, Chuyên gia và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các quy định liên quan đến giảm mức hình phạt đã tuyên, cụ thể như sau:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về điều kiện giảm mức hình phạt đã tuyên: điều kiện giảm mức hình phạt chung, xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù trong trường hợp đặc biệt: Phạm nhân đã lập công, phạm nhân đã quá già yếu; phạm nhân mắc bệnh hiểm nghèo; người chưa thành niên phạm tội, đã được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù mà vi phạm nội quy trại giam, đã được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù mà lại phạm tội mới nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng,…
 • Tư vấn về tiêu chí đánh giá phạm nhân có nhiều tiến bộ khi cải tạo để giảm án trong các trường hợp cụ thể: Phạm nhân bị phạt tù chung thân, phạm nhân bị phạt tù trên hai mươi năm đến ba mươi năm, phạm nhân bị phạt tù trên mười lăm năm đến hai mươi năm,…
 •  Tư vấn các quy định của pháp luật về mức giảm thời hạn chấp hành án phạt tù trong từng trường hợp cụ thể: Phạm nhân bị phạt tù chung thân, phạt tù từ ba mươi năm trở xuống, phạm nhân là người chưa thành niên phạm tội; số lần xét giảm án tù trong một năm, giới hạn mức giảm án tù,…
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về trình tự, thủ tục xét giảm hình phạt đã tuyên, thi hành Quyết định của Tòa án về giảm thời hạn chấp hành án phạt tù
 •  Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về giảm mức hình phạt đã tuyên.

      5. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn giảm mức hình phạt miễn phí – Tổng đài 19006184

     Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn giảm mức hình phạt đã tuyên miễn phí 19006184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

     Do nhu cầu được tư vấn giảm mức hình phạt đã tuyên  trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

     Tổng đài tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

     Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn giảm mức hình phạt đã tuyên, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Luật sư tư vấn Luật hình sự miễn phí

Luật sư tư vấn Xóa án tích

Luật sư tư vấn xin tha thù trước thời hạn

Dịch vụ Luật sư tranh tụng án hình sự

Dịch vụ Luật sư hướng dẫn viết đơn xin tha tù trước thời hạn