DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí

Hotline: 1900.6671
Vụ án hình sự
Tranh chấp Dân sựTranh chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, lối đi chung
Khởi kiện thu hồi đất

Tranh chấp Hành chínhTranh chấp về bồi thường thiệt hại trong và ngoài hợp đồng

Tranh chấp về phạt vi phạm hợp đồng
Tranh chấp Thừa kếTranh chấp quyền nuôi con, tài sản khi ly hônTranh chấp nội bộ doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng/đối tác

Tranh chấp về bản quyền, quyền sở hữu công nghiệp, nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ

Một số tranh chấp khác

LUẬT SƯ TRANH TỤNG LÀ GÌ?

Luật sư tranh tụng là người tham gia vào quá trình giải quyết tranh tụng từ khi các bên thực hiện quyền khởi kiện cho đến khi có bản án hoặc quyết định có hiệu lực của tòa án hoặc trọng tài. Công việc của luật sư tranh tụng là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ của mình trong các vụ án lao động, thương mại, dân sự, hình sự và hành chính trước các cơ quan tố tụng có thẩm quyền.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong các vụ kiện tại tòa án và trọng tài, phạm vi hành nghề của luật sư tranh tụng còn bao gồm giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp ngoài tòa án thông qua biện pháp thương lượng và đàm phán với bên đối lập. Đồng thời, luật sư cũng có thể tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

KHI NÀO CẦN THUÊ LUẬT SƯ TRANH TỤNG?

Thời điểm thuê luật sư tranh tụng phụ thuộc vào vụ việc cụ thể. Tuy nhiên, nên lựa chọn luật sư có thể nắm bắt và giải quyết được toàn bộ nội dung của vụ việc, đồng thời chủ động để tránh làm tình hình phức tạp hơn.

Đối với các tranh chấp dân sự như tranh chấp đất đai, tài sản, quyền nuôi con trong ly hôn, thừa kế, vay nợ… thì việc thuê luật sư tranh tụng là cần thiết. Nếu không thể giải quyết hòa giải được thì việc giải quyết tranh chấp tại tòa án/trọng tài sẽ phức tạp với nhiều công đoạn và thủ tục. Luật sư tranh tụng với kinh nghiệm và hiểu biết về pháp luật sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục giấy tờ theo hướng bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho thân chủ, đưa ra các luận cứ để bảo vệ khách hàng tại tòa án và đạt kết quả tốt nhất theo quy định của pháp luật.

Việc thuê luật sư cũng đảm bảo cho các giao dịch mua bán tài sản như nhà, đất hay tài sản hữu hình khác có hiệu lực pháp lý và tránh tình trạng tẩu tán tài sản khi vụ án đang trong quá trình tranh chấp.

Đối với các vụ việc hình sự, cần thuê luật sư sớm để đảm bảo các quyền lợi, giảm thiểu oan sai và giải quyết nhanh chóng hơn. Luật sư sẽ hỗ trợ soạn thảo các đơn từ cần thiết, thu thập các tài liệu chứng cứ từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố để làm sáng tỏ các tình tiết càng sớm càng tốt và đưa ra các luận cứ để bảo vệ khách hàng tại tòa án.

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG?

Hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa bên buộc tội và bên bào chữa để tìm ra sự thật. Dịch vụ tranh tụng giải quyết giữa Viện kiểm sát và bị can, bị cáo hoặc người bào chữa. Phương thức này tìm ra sự thật khách quan, bảo vệ quyền con người và ngăn ngừa oan sai. Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ tranh tụng cần thiết cho người dân.

LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI LUẬT QUANG HUY

Luật Quang Huy là lựa chọn đáng tin cậy khi cần sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng, vì các luật sư và chuyên viên tư vấn tại đây đều có trình độ, chuyên môn được đảm bảo. Họ phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp xúc với vụ việc thực tế để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng đầu vào. Sau đó, Luật Quang Huy cho phép các chuyên gia này tư vấn và tham gia tranh tụng trực tiếp với khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật Quang Huy.

Các lưu ý và quy định về giải thể doanh nghiệp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư luôn mong muốn nhận được một dịch vụ chất lượng cao và thái độ phục vụ tốt. Nhận thức được mong muốn đó, Luật Quang Huy đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tận tình.

Quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại Luật Quang Huy

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật Quang Huy phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án, chi phí sẽ dựa trên tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách hàng.

HỖ TRỢ THUẬN TIỆN:

Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng, chúng tôi sẽ thống nhất chi phí, thời gian và cử Luật sư hỗ trợ cụ thể. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua email hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6816.

HỖ TRỢ THUẬN TIỆN:

Mức phí dịch vụ luật sư tranh tụng tại Luật Quang Huy sẽ được xác định cụ thể cho từng vụ việc. Chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh của khách hàng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng.

Với sự tôn trọng và uy tín đặt lên hàng đầu, Luật Quang Huy cam kết sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng thực hiện công việc theo thỏa thuận giữa hai bên.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

Luật sư tranh tụng của Luật Quang Huy cam kết sẽ:
 
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.
  • Thực hiện công việc đúng theo quy định của pháp luật.
  • Bảo đảm đúng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp của một luật sư.
  • Mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.
Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hết mình, cống hiến tri thức pháp luật đến khách hàng, để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.
Scroll to Top